ททท. จัดโครงการ“Chiang Mai Green Card” ชวนเที่ยวเชียงใหม่หน้าฝน มอบส่วนลดและสิทธิประโยชน์กว่า 100 รายการ ตั้งแต่ 1 กรกฎาคม – 15 กันยายน 2562 นี้

เมื่อวันที่ 24 มิถุนายน 2562 นางสาวภัคนันท์ วินิจชัย ผู้อำนวยการ ททท.สำนักงานเชียงใหม่ พร้อมด้วย นางละเอียด บุ้งศรีทอง นายกสมาคมโรงแรมไทยภาคเหนือ นายดำรง องอาจ นายกสมาคมธุรกิจท่องเที่ยวจังหวัดเชียงใหม่ และ นายอนันตชัย วัณณะพันธุ์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด สายการบิน VIETJET ร่วมแถลงข่าวเปิดโครงการ “Chiangmai Green Card” ส่งเสริมการท่องเที่ยว Green Season ณ เคลิ้ม – Klerm Coffee    จังหวัดเชียงใหม่

           ผู้อำนวยการ ททท.สำนักงานเชียงใหม่ (นางสาวภัคนันท์ วินิจชัย ) กล่าวว่าการจัดโครงการ “Chiangmai Green Card” เป็นความร่วมมือ ระหว่าง ททท. ผู้ประกอบการธุรกิจท่องเที่ยว และหน่วยงานพันธมิตรจังหวัดเชียงใหม่ เพื่อส่งเสริมกระตุ้นการเดินทางและการใช้จ่ายจากการท่องเที่ยวผ่านสินค้าและบริการทางการท่องเที่ยว อาทิ แหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติ กิจกรรมท่องเที่ยว Soft Adventure ที่พัก ร้านอาหาร    สายการบิน ฯลฯ โดยมีแคมเปญพิเศษ เพื่อกระตุ้นให้เกิดการเดินทางท่องเที่ยวเข้ามายังพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่ในช่วง GREEN SEASON สร้างการรับรู้และตอกย้ำภาพลักษณ์ว่าจังหวัดเชียงใหม่สามารถเดินทางท่องเที่ยว      ได้ตลอดทั้งปีระหว่างวันที่ 1 กรกฎาคม –15 กันยายน 2562 นี้ เพียงลงทะเบียนผ่านระบบ Online รับ E-CARD ก็สามารถแสดงบัตร ผ่านโทรศัพท์เคลื่อนที่และกด ‘รับสิทธิ์’ จากพันธมิตรผู้เข้าร่วมโครงการมอบสิทธิประโยชน์กว่า 100 รายการ

นางสาวภัคนันท์ วินิจชัย

ผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานเชียงใหม่

 

นายกสมาคมโรงแรมไทยภาคเหนือ (นางละเอียด บุ้งศรีทอง) กล่าวว่า ในส่วนเครือข่ายพันธมิตรผู้ประกอบการธุรกิจท่องเที่ยวและหน่วยงานภาคเอกชน ได้ผนึกกำลังในการมอบส่วนลดและสิทธิประโยชน์ของหน่วยงานพันธมิตรในเครือข่าย เพื่อร่วมกับ ททท.การส่งเสริมการท่องเที่ยวช่วง Green Season ในปีนี้อย่างคึกคัก

          นายกสมาคมธุรกิจท่องเที่ยวจังหวัดเชียงใหม่ (นายดำรง องอาจ) กล่าวว่า หน่วยงานภาคอุตสาหกรรมท่องเที่ยวจังหวัดเชียงใหม่ มีความพร้อมอย่างเต็มที่ในการรองรับนักท่องเที่ยว ไม่ว่าจะเป็นด้านความปลอดภัย การอำนวยความสะดวกในมิติต่างของการท่องเที่ยวและผสานความร่วมมือกับ ททท.ในการประชาสัมพันธ์เพื่อปลุกกระแสการเดินทางท่องเที่ยว จ.เชียงใหม่ ในช่วง Green Season ที่กำลังจะมาถึงอีกด้วย

          ผู้จัดการฝ่ายการตลาด สายการบิน VIETJET (นายอนันตชัย วัณณะพันธุ์) กล่าวว่า ในปีนี้สายการบิน VIETJET Air ได้มีโอกาสร่วมโครงการกับ ททท. สมาคมโรงแรมไทยภาคเหนือ และสมาคมธุรกิจกรท่องเที่ยว      จ.เชียงใหม่ ถือเป็นโอกาสพิเศษที่ได้จัดทำแคมเปญและโปรโมชั่นสุดพิเศษ เพียงลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิ์ส่วนลด 200 บาท เพื่อมอบให้กับนักท่องเที่ยวผู้เข้าร่วมรายการ 1,000 ท่านแรกเท่านั้น

          ททท.คาดว่าในช่วงหน้าฝนปี 2562 นี้ จะมีนักท่องเที่ยวชาวไทยเดินทางมุ่งหน้าสู่ จ.เชียงใหม่ เพิ่มขึ้นร้อยละ 6.02 (+2.91%) สร้างรายได้จากการท่องเที่ยวไม่น้อยกว่า 38,240.61 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 10.24% จากปีที่ผ่านมา นอกเหนือจากการปลุกกระแส การท่องเที่ยวในหน้าฝนแล้ว ยังเป็นการสร้างการรับรู้การท่องเที่ยวอย่างมีจิตสำนึกและกระจายตัวนักท่องเที่ยวสู่พื้นที่ต่างๆของ จ.เชียงใหม่อีกด้วย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *