อนันตรา เชียงใหม่ เซอร์วิส สวีทส์’ลักซ์ชัวรีคอนโดมีเนียมแห่งแรกใจกลางเมืองเชียงใหม่ โปรเจคสุดเอกซ์คูลซีฟจากอนันตรา

บริษัท ไมเนอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด(มหาชน) หรือ MINT ร่วมกับ บริษัท ยู ซิตี้จำกัด(มหาชน) เปิดบริษัทร่วมทุนในนาม บริษัทเอ็มเอชจี เอ็นพาร์ค ดีเวลอปเมนท์ จำกัด พัฒนาคอนโดมิเนียม อนันตราเชียงใหม่ เซอร์วิส สวีทส์ (Anantara Chiang Mai Serviced Suites) ซึ่งจะเป็นลักซ์ชัวรี คอนโดมิเนียมแห่งแรกใจกลางเชียงใหม่ โดยมีมูลค่าการลงทุนโครงการกว่า 500 ล้านบาท

คุณไมคา ตามไท รองประธานฝ่ายอสังหาริมทรัพย์ ไมเนอร์อินเตอร์เนชั่นแนลกรุ๊ป เปิดเผยว่า “โครงการ อนันตรา เชียงใหม่ เซอร์วิส สวีทส์ เป็นโครงการลักซ์ชัวรี คอนโดมิเนียม โครงการที่ 2 ภายใต้แบรนด์อนันตรา โครงการแรกคือ เดอะเรสซิเดนท์ บาย อนันตรา ตั้งอยู่ที่หาดลายัน จังหวัดภูเก็ต ซึ่งการพัฒนาโครงการ อนันตรา เชียงใหม่ เซอร์วิส สวีทส์ จะเป็นการตอกย้ำแบรนด์อนันตราในฐานะผู้พัฒนาโครงการเรสซิเดนส์ระดับลักซ์ชัวรี ทั้งแบบร่วมทุน หรือลงทุนเอง โดย MINT มีจุดเด่นทั้งการให้บริการระดับเอกซ์คลูซีพ รวมทั้งการบริหารการลงทุนอีกด้วย”

1717d85d-8e11-49bf-b90c-61d415fe81fc

โครงการ อนันตรา เชียงใหม่ เซอร์วิส สวีทส์ ได้เริ่มก่อสร้างตั้งแต่ปี 2558 เป็นอาคารสูง 7 ชั้น จำนวน 44 ยูนิต และมีห้องโดยแต่ละยูนิตมีพื้นที่ใช้สอยขนาดใหญ่ แบ่งออกเป็น 3 แบบ คือ 1 ห้องนอน ขนาด 60 – 67ตร.ม. ,2 ห้องนอน ขนาด 87 – 94ตร.ม. และ 3 ห้องนอน ขนาด 150 -162ตร.ม.ซึ่งคาดว่าจะแล้วเสร็จพร้อมให้เข้าอยู่ภายในกลางปีนี้

“เราเน้นในส่วนของการตกแต่งภายในเพิ่มเติม พร้อมทั้งการวางระบบรักษาความปลอดภัยและระบบการบริการอำนวยความสะดวกต่างๆ มากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังมีแผนที่จะสร้างสะพานลอยเพื่อเชื่อมไปยังฝั่งอนันตรา รีสอร์ทแอนด์สปา เพื่อความปลอดภัยแก่ลูกค้าของโครงการและประชาชนทั่วไปในการสัญจรไปมาในบริเวณนั้น ถือเป็นการสร้างสาธารณะประโยชน์ให้แก่ประชาชนและนักท่องเที่ยวในจังหวัดเชียงใหม่ นอกเหนือจากลูกค้าของอนันตราเซอร์วิส สวีท ที่สามารถข้ามมาใช้บริการอื่นๆ ในฝั่งโรงแรมได้ในอีกทางหนึ่งด้วย ซึ่งขณะนี้ อยู่ในขั้นตอนการประสานงานกับทางเทศบาลและท้องที่ คาดว่าจะเริ่มก่อสร้างได้ในเร็วๆนี้**” คุณไมคา กล่าวปิดท้าย

จุดเด่นของโครงการนอกจากพื้นที่ใช้สอยขนาดใหญ่ในแต่ละยูนิตแล้ว การตกแต่งภายในของโครงการฯ เรียกได้ว่าเป็นซิกเนเจอร์ของอนันตรา เรสซิเดนส์เลยทีเดียว ด้วยอินทีเรียดีไซน์สไตล์โมเดิร์น คอนเทมโพลารี มีกลิ่นอายแห่งล้านนาผสมผสานกับความทันสมัย โดยมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆครบครันจากโรงแรมอนันตรา เชียงใหม่ รีสอร์ทที่คอยให้บริการ

 

454c1902-c5c8-43e8-b9c4-1a2cac2f07b1

โครงการอนันตรา เชียงใหม่ เซอร์วิส สวีทส์ ตั้งอยู่บนถนนเจริญประเทศ ตรงข้ามกับโรงแรม อนันตรา เชียงใหม่รีสอร์ท  และอยู่ห่างจากเชียงใหม่ไนท์บาร์ซาเพียง 5 นาที ซึ่งเป็นไพรม์โลเคชั่นที่น่าจับตามอง พร้อมการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ราคาขายเริ่มต้นที่ 12 ล้านบาท ซึ่งแว่วมาว่าเปิดขายไปไม่เท่าไหร่ยอดจองก็ใกล้เต็มแล้ว ทั้งนี้ โรงแรมอนันตรา เชียงใหม่ รีสอร์ท เป็นผู้ปล่อยเช่าให้กับทางผู้ที่สนใจลงทุน ในลักษณะของเซอร์วิส สวีท โดยการันตีรายได้คิดเป็นร้อยละ 4 ของราคาซื้อในช่วง 2ปีแรก หลังจากการโอนกรรมสิทธิ์

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อ propertysales@minor.comโทร +66(0) 8 5484 8752

 

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *