กาดสวนแก้ว เอาใจแฟนๆ จัดงาน Kad Suan Kaew FANMEET #1 สวนสนุกแห่งความฟิน…กับศิลปินสุดฮอต

กาดสวนแก้ว มอบความสุข รอยยิ้ม และความประทับใจให้ลูกค้า จัดงาน Kad Suan Kaew FANMEET #1  พร้อมทั้งได้ใกล้ชิดกับศิลปินที่ชื่นชอบ ร่วมสนุกกับกิจกรรมที่ได้จัดขึ้น ซึ่งการจัดงานในครั้งแรกนี้ถือเป็นการเริ่มต้นอย่างยิ่งใหญ่ เพราะได้ 2 หนุ่มสุดฮอตที่มีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมาก  เจมส์ ธีรดนย์  ที่มีความ Unique  ในเรื่องของแฟชั่นการแต่งตัวและไอซ์ พาริส  หนุ่มลูกครึ่ง เสน่ห์เหลือล้น  ที่จะมาร่วมในกิจกรรม  Kad Suan Kaew FANMEET #1 ในครั้งนี้

Kad Suan Kaew FANMEET #1  ครั้งนี้ถูกจัดขึ้นภายใต้แนวคิด Theme Circus หรือสวนสนุก ที่เราจะเนรมิตพื้นที่ ลานโปรโมชั่นชั้น G ให้กลายเป็นดินแดนสวนสนุกแห่งความฟินเพื่อส่งต่อความสุขและรอยยิ้มให้กับแฟนคลับและทุกท่านที่มาร่วมในงาน

ภายในงานแฟนๆ ได้เต็มอิ่มกับการพูดคุยกับสองหนุ่มพร้อมฟัง Mini Concert นอกจากนี้ยังมีเกมและกิจกรรมความสนุกมากมาย มีซุ้มเกม 4 ซุ้ม ใครเล่นได้ครบทั้งหมดก่อน รับไปเลยกระเป๋าผ้า limited 100 ท่านแรก (เฉพาะงานนี้เท่านั้น) และยังมีสิทธิ์ลุ้นถามคำถามโดยตรงกับศิลปิน ชมการแสดง Cover Dance จาก Victory Crew  จาก DANCEZONE Chiangmai  Dance Zone ทีมที่คว้ารางวัลชนะเลิศระดับโลก “ BLACKPINK KILL THIS LOVE DANCE COVER CONTEST WITH Kia, การแสดง Cover Dance จากชมรม YokoAn  นอกจากนี้ยังมีตัวตลก BOZO มาเล่นบิดลูกโป่งเพิ่มความสนุกสนาน และไฮไลท์สำคัญพบกับเกม “ Fishing  Spirit ” ค้นหาผู้ชนะจำนวน 10 ท่านได้รับตุ๊กตาตัวใหญ่จากมือศิลปิน

 

Kad Suan Kaew FANMEET #1  เจมี่เจมส์ & ไอซ์ พาริส  งานแฟนมีตแห่งปีที่ทุกคนรอคอย ณ ศูนย์การค้ากาดสวนแก้ว เชียงใหม่ โดยงานจัดขึ้นเมื่อวันอาทิตย์ ที่ 16 มิถุนายน 2562 ที่ผ่านมา ณ ลานโปรโมชั่น ชั้น G  ศูนย์การค้ากาดสวนแก้ว สอบถามรายละเอียดกิจกรรมครั้งต่อไปได้ที่ Facebook Fan Page : กาดสวนแก้ว เชียงใหม่  โทร.099-2687226

 

 

 

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *