ท่าช้าง เชียงใหม่ ชวนมาสัมผัสค็อกเทลแบบไทยๆ ภูมิปัญญาที่สืบทอดกันมาแต่กาลก่อน รับรองฟินนนน

ท่าช้าง เชียงใหม่ ชวนมาสัมผัสค็อกเทลแบบไทยๆ ภูมิปัญญาที่สืบทอดกันมาแต่กาลก่อนมาร่วมสืบสาน ดื่มด่ำ กับเครื่องดื่มไทยประยุกต์ กับรสชาติที่โดนใจสำหรับคนไทย

ถ้าเอ่ยถึงสถานบันเทิงในเชียงใหม่ที่ยอดฮิต ติดใจวัยเก๋าในยุค4.0 ต้องคิดถึงท่าช้าง ที่ตั้งอยู่บนถนนอัษฎาธร อ.เมือง จ.เชียงใหม่ ยามค่ำคืนจะมีกลุ่มวัยรุ่นจำนวนมากมา นั่งสังสรรค์เฮฮากันอย่างสนุกสนาน ซึ่งท่าช้างมีสูตรค็อกเทลต่างๆที่ทำให้เหล่าบรรดานั่งท่องเที่ยวยามราตรีติดใจกัน ตระเวนตบเท้าเข้ามาใช้บริการกันอย่างมากมาย

ในคราวนี้ท่าช้างเลยคิดสูตรค็อกเทลลแบบไทยๆ โดยใช้ภูมิปัญญาที่สืบทอดกันมาแต่กาลก่อน มาร่วมสืบสาน ดื่มด่ำ กับเครื่องดื่มไทยประยุกต์ โดยบาร์เทนเดอร์ระดับเอเชียแปซิฟิค ซึ่งถือว่าลงตัวมาก ซึ่งเครื่องดื่มโดยส่วนใหญ่จะใช้ส่วนผสมจากแอลกอฮอลล์ที่เป็นของไทย ไม่ว่าจะเป็นสีขาว หรือสีแดง เที่นำมาผสมผสายกันได้อย่างลงตัว นอกจากนี้ยังมีการนำสมุนไพรเข้ามาเป็นส่วนผสมเพื่อไม่ให้เครื่องดื่มมีรสชาติขมจนเกินไป รวมไปถึงเครื่องดื่มบางเมนูมีเครื่องเครียงให้รับประทานอีกด้วย ทำให้เมนูค็อกเทลถูกอกถูกใจเหล่าถูกค้าที่มาให้บริการกันเป็นอย่างมาก

สำหรับค็อกเทลแบบไทยๆจะเปิดให้บริการในโซนช้างไทยค็อกเทล เปิดให้บริการ เริ่มวันที่ 1 มิถุนายน 2562 และตลอดเดือนมิถุนายน2562นี้
กิจกรรมเริ่มตั้งแต่เวลา 19.00 น. เป็นต้นไป มีเฉพาะ วันศุกร์และวันเสาร์…. สายค็อกเทลไม่ควรพลาด งานดีแน่นอน!!!! #ช้างสถิต
#ท่าช้าง

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *