ชวนฟินกับร้านอาหารบรรยากาศสดใส ที่ ลามูร์ คาเฟ่ บ้านเหลือง เชียงใหม่

พูดถึง ลามูร์ คาเฟ่ บ้านเหลือง เชียงใหม่ หลายคนจะต้องร้องอ๋อ เพราะช่วงที่ผ่านมาได้ถูกกล่าวถึงและรีวิวกันอย่างกว้างขวาง ว่าเป็นร้านที่ “งานบริการของพนักงาน มีเสน่ห์ น่าประทับใจ ดีที่สุดในประเทศ” ซึ่งถือเป็นจุดเด่นของร้านนี้ ที่พนักงานทุกคนคอยให้บริการเสมือนหนึ่งเป็นคนในครอบครัว เต็มเปี่ยมไปด้วยความสุข และพร้อมที่จะส่งต่อความสุขให้กับแขกทุกคนที่มาเยือน

ตัวร้านได้ถูกเนรมิตขึ้นด้วยบ้านสีเหลืองมัสตาร์ดสดใส ทรงยุโรปสไตล์โคโลเนียลโดดเด่น ตั้งอยู่ในย่านซอยวัดอุโมงค์ – วัดร่ำเปิง จัดตกแต่งภายในร้านด้วยความร่มรื่นของต้นไม้ใหญ่น้อย และบรรยากาศแบบร่วมสมัย สร้างความประทับใจตั้งแต่แรกเห็น ภายใต้การดูแลของวิศวกร และช่างทำผมคู่หนึ่ง ที่ย้ายตัวเองหนีจากความวุ่นวายในกรุงเทพ มาสู่เชียงใหม่

อาหารและเครื่องดื่มถูกออกแบบให้อร่อย รสชาติจัดจ้าน ดูพิเศษ หรูหรา แต่เข้าถึงได้ง่ายตามแบบฉบับของวิศวกร พร้อมกับผสมผสานการตกแต่งงานอาหาร และชุดเครื่องดื่มให้ดูสวยงาม เสมือนงานศิลปะตามแบบฉบับของช่างทำผมผู้คร่ำหวอดในแวดวงศิลปะ

ด้านพนักงานที่เป็นเสมือนหนึ่งคนในครอบครัวบ้านเหลือง มาในชุดสีเหลืองมัสตาร์ดสดใสเข้ากับตัวบ้าน แต่ละคนมีบุคลิก เอกลักษณ์ที่มีเสน่ห์แตกต่างกันไปไม่ซ้ำกัน เต็มไปด้วยความรู้ ความสามารถในเรื่องอาหารและเครื่องดื่ม พร้อมที่จะส่งต่อความสุขให้กับแขกทุกคนที่แวะเวียนมาเยือนร้านแห่งนี้

สำหรับเมนูแนะนำให้ลิ้มลอง ได้แก่ กาแฟเย็นสูตรพิเศษ ข้าวหมูสามชั้นผัดพริกเกลือ ข้าวไข่ข้นต้มยำ แกงรัญจวน ไข่ป่าม กุ้งผัดพริกขี้หนู สมูทตี้สูตรพิเศษของร้าน ข้าวเหนียวมะม่วง และเมนูอื่นๆ ที่รับรองว่าอร่อยติดใจแน่นอน

 

ลามูร์ คาเฟ่ สามารถรองรับการจัดงานอีเวนท์ งานฟังก์ชั่นต่างๆ เช่น งานประชุม สัมมนา งานหมั้น งานแต่งงาน รับแขกได้สูงสุดถึง 120 ท่าน ด้วยพื้นที่ร้านทั้ง Indoor และ Outdoor

 

ลามูร์ คาเฟ่ บ้านเหลือง เชียงใหม่ (Lamour Café Chiangmai)

เปิดปิด 10.00 – 20.00 น. (หยุดทุกวันพุธ)

โทร. 081 – 8185707

Line ID : @lamourcafe

เพจ : facebook.com/lamourcafechiangmai

พิกัด GPS : https://goo.gl/maps/7bnx3TSDJ8F4VgiT8

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *