บสย.จัดการอบรมโครงการผู้ประกอบการSMEs ปี2562 ฟรี!!! ไม่มีค่าใช้จ่าย (รับจำนวนจำกัด 50 ที่นั่ง)

บรรษัทประกันสินเชื่ออุตสาหกรรมขนาดย่อม(บสย.) สำนักงานภาคเหนือตอนบน  จัดอบรมโครงการผู้ประกอบการSMEs ปี2562 โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายแต่อย่างใด

บรรษัทประกันสินเชื่ออุตสาหกรรมขนาดย่อม(บสย.) สำนักงานภาคเหนือตอนบน  จัดอบรมโครงการผู้ประกอบการSMEs (TCG-Financial Literacy)  ปี2562 เพื่อเสริมสร้างความรู้ทางการเงินแก่SMEs และเป็นการกระชับความสัมพันธ์ระหว่างบสย.และผู้ประกอบการSMEs โดยภายในงานมีการบรรยายให้ความรู้เบื้องต้นในการทำธุรกิจ ได้แก่ ด้านงบการเงิน ด้านบัญชี ด้านภาษี และให้ความรู้ความเข้าใจในประโยชน์ของการจดทะเบียนนิติบุคคลเพื่อตอบสนองนโยบายรัฐบาลในการสนับสนุนกลุ่มผู้ประกอบการSMEs ให้จดทะเบียนเป็นนิติบุคคล และมีการจัดทำระบบบัญชีเล่มเดียวพร้อมแนะวิธีการเตรียมตัวอย่างไรให้สามารถกู้เงินจากธนาคารได้ ตลอดจนมีการแนะนำโครงการค้ำประกันสินเชื่อ บสย. เพื่อผู้ประกอบการSMEs ซึ่งจะสามารถนำมาใช้ประโยชน์ในการปรับเพื่อต่อยอดธุรกิจต่อไปได้

สำหรับในการอบรมครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก คุณสุรชัย  กำพลานนท์วัฒน์ (เจ้าของเพจ Mr.Banker) มาให้ความรู้ในครั้งนี้ ซึ่งงานจัดขึ้นในวันที่ วันอังคารที่28 พฤษภาคม 2562 ตั้งแต่เวลา 12.30-16.30น.  ณ ห้องประชุมchiangmai one stop service center-ossc ชั้นG ตึก B ศูนย์การค้าPromenada เชียงใหม่ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายแต่เพียงอย่างใด พร้อมรับของจากบสย.อีกด้วย

 

ผู้ที่สนใจ  สอบถามเพิ่มเติม 052-004330 บสย.เชียงใหม่     ฟรี!!! ไม่มีค่าใช้จ่าย (รับจำนวนจำกัด 50 ที่นั่ง)

 

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *