เชียงใหม่รับเจ้าภาพประกวด MISTER MODEL INTERNATIONAL 2019 หวังแสดงศักยภาพของจังหวัดในการประกวดเวทีระดับโลก พร้อมส่งเสริมการท่องเที่ยวให้เป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานเชียงใหม่ ร่วมกับ xc clinic  ขอเชิญชวนทุกๆ ท่าน ติดตามการประกวด Mister model international 2019 ระหว่างวันที่ 18-28 เมษายน 2562 ซึ่งจะมีการทำกิจกรรมในจังหวัดเชียงใหม่ ตลอดระยะเวลา 11 วัน โดยมีการแถลงข่าวการประกวดในวันที่ 20 เมษายน 2562 ที่ผ่านมา ณ ศูนย์การค้าเมญ่า ไลฟ์สไตล์ช้อปปิ้งเซ็นเตอร์ จังหวัดเชียงใหม่

การประกวดดังกล่าว จัดขึ้นเพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยว ของจังหวัดเชียงใหม่และประเทศไทย ให้ทั่วโลกได้รู้จักประเทศไทย รู้จักที่ท่องเที่ยวในเชียงใหม่มากขึ้น เป็นการเชิญชวนให้นักท่องเที่ยวเข้ามาประเทศไทยมากยิ่งขึ้น พร้อมเป็นการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมนานาชาติ และเรียนรู้วัฒนธรรมของแต่ละประเทศ สร้างความสัมพันธ์แลกเปลี่ยนแนวคิดและความกล้าแสดงออกของผู้เข้าประกวดแต่ละประเทศ สร้างความสัมพันธ์อันดีทางการทูตกับต่างประเทศ และเป็นการแสดงศักยภาพของจังหวัดเชียงใหม่ ที่มีความพร้อมสำหรับการประกวดเวทีนายแบบระดับโลก

สำหรับการประกวดครั้งนี้ มีผู้เข้าร่วมการประกวด จากนานาประเทศทั่วโลก ได้แก่
Aruba   Belgium   Bolivia   Brazil   Chile   Curacao  China  Colombia Dominican Republic Ecuador El Salvador  India  Indonesia  Lebanon  Mexico  Myanmar  Netherlands   Philippines  PUERTO RICO  Saona Island    Senegal    Spain   Sri Lanka   Thailand  Vietnam

โดยจะมีการประกวดอย่างยิ่งใหญ่ ณ ลานน้ำพุ  ศูนย์การค้า เมญ่า  ไลฟ์สไตล์ ช้อปปิ้ง เซ็นเตอร์ เชียงใหม่ ในวันที่ 27 เมษายน 2562  การประกวดในรอบพรีลิม / ชุดประจำชาติ เริ่มตั้งแต่เวลา 18.30 น เป็นต้นไป
และประกวดในรอบไฟนอล/ตัดสิน ในวันที่ 28 เมษายน 2562 เริ่มตั้งแต่เวลา 18.30 น. เป็นต้นไป

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *