สวนสัตว์เชียงใหม่ ชวนนักวิ่งที่มีไฟ วิ่งใน “ราตรี” บนถนนที่มีตำนานของชาวล้านนา “สงกรานต์เชียงใหม่ไนท์รัน 2562 ครั้งที่5”

สวนสัตว์เชียงใหม่ได้มีส่วนร่วมในการจัดกิจกรรมการแข่งขันวิ่ง “สงกรานต์เชียงใหม่ ไนท์รัน 2562ครั้งที่ 5” ในวันที่ 13 เมษายน 2562 จุดเริ่มต้นและเส้นชัย ณ สวนสัตว์เชียงใหม่ เส้นทางวิ่งถนนสุเทพ(ขึ้น-ลงดอยสุเทพ) จังหวัดเชียงใหม่

สวนสัตว์เชียงใหม่ ร่วมกับ สมาคมศิษย์เก่าเมตตาศึกษา บริษัท จ๊อกแอนด์จอย จำกัด และการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สนง.จังหวัดเชียงใหม่ ได้เป็นเจ้าภาพร่วมในการจัดกิจกรรมการแข่งขันวิ่ง“สงกรานต์เชียงใหม่ ไนท์รัน 2562 ครั้งที่ 5” ในวันเสาร์ ที่ 13 เมษายน 2562 เวลา 20.00 – 24.00 น. จุดเริ่มต้นและเส้นชัย ณ สวนสัตว์เชียงใหม่ เส้นทางวิ่ง ถนนสุเทพ (ขึ้น-ลง ดอยสุเทพ) ซึ่งเป็นสนามวิ่งระยะฮาล์ฟมาราธอนนานาชาติ ทั้งนี้เป็นการออกกำลังกายยามค่ำคืนและจัดต่อเนื่องกันมาแล้ว 4 ปี วัตถุประสงค์ของการ จัดกิจกรรมครั้งนี้ เพื่อเป็นกิจกรรมส่งเสริมสุขภาพพร้อมกับสนับสนุนการท่องเที่ยว 2019 Amazing Thailand ตามนโยบายรัฐบาล โดยใช้กีฬา วิ่งมาราธอนเป็นสื่อและประขาสัมพันธ์การท่องเที่ยว “เทศกาลป๋าเวณีปี๋ใหม่เมือง 2562” จังหวัดเชียงใหม่ โดยมีประเภทของการวิ่ง แบ่งเป็น 3 ประเภท ได้แก่ วิ่งฟันรัน วิ่งมินิมาราธอน และ วิ่งฮาล์ฟมาราธอน

เชิญทุกท่านร่วมเป็นส่วนหนึ่งในกิจกรรมเพื่อส่งเสริมสุขภาพที่ดีและส่งเสริมการท่องเที่ยวจังหวัดเชียงใหม่ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.JogandJot.com/ www.JogandJoy.Run และเว็ปต่างประเทศอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *