นายด่านพยัคฆ์ล้านนา “กรพัฒน์” จัดให้! เผยเคล็ดลับช่วงซ้อมอยู่บ้าน⁣

กรพัฒน์ นารีจันทร์ ผู้รักษาประตูเชียงใหม่ เอฟซี เผยโปรแกรมซ้อมอยู่บ้านไม่ต่างจากเพื่อนร่วมทีม แม้จะเล่นตำแหน่งผู้รักษาประตู ก่อนยืนยันความฟิตสำคัญที่สุดในช่วงเว้นวรรคการแข่งขัน แต่ส่วนตัวมีเพิ่มเติมบ้าง จากการดูคลิปซ้อมในโซเชียลของนายด่านระดับโลก แล้วนำมาปรับใช้ โดย “ไอซ์ กรพัฒน์” เผยว่า⁣

⁣⁣ “การซ้อมเหมือนกับเพื่อนร่วมทีมทุกคน เพราะเราได้รับโปรแกรมมา คือการรักษาสภาพร่างกาย และรักษาความฟิต ซึ่งเป็นเรื่องสำคัญในช่วงพักการแข่งขัน ที่เราต้องฟิตร่างกายไว้ให้พร้อมเสมอ แต่อาจต้องปรับจังหวะอยู่บ้าง เพราะห่างการซ้อมในสนามไปนานพอสมควร ซึ่งที่จะมีผลโดยตรงก็คือ ตนกระหายการลงสนามมากๆ นอกจากนี้ ส่วนตัวก็มีดูคลิปซ้อมของผู้รักษาประตูชั้นแนวหน้าของโลกตามโซเชียล แล้วนำมาปรับใช้กับตัวเอง และฝากถึงแฟนบอลเชียงใหม่ เอฟซี ทุกคน ตอนนี้ก็ขอให้ดูแลสุขภาพกันด้วย เป็นกำลังใจให้ทุกคน อดใจรอกันอีกหน่อย แล้วเดี๋ยวกลับมาเจอกันในสนาม เพื่อเราจะมีความสุขไปด้วยกันอีกครั้ง”⁣


สำหรับ “ไอซ์ กรพัฒน์” นายด่านดีกรีทีมชาติไทย รุ่นไม่เกิน 23 ปี ยึดมือหนึ่ง “พยัคฆ์ล้านนา” ตั้งแต่เปิดศึกไทยลีก 2 ซีซั่น 2020 โดยตลอดการลงสนาม 4 นัด เสีย 4 ประตู และเก็บคลีนชีตได้ 2 นัดติดต่อกัน⁣

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

เรื่องที่คุณอาจสนใจ