พรอมเมนาดา รีสอร์ท มอลล์ เชียงใหม่เชิญพบกับกิจกรรมบอดี้เพ้นท์โดยศิลปินมือวางอันดับหนึ่งของเมืองไทย 8-10เมษายน นี้

ศูนย์การค้าพรอมเมนาดา รีสอร์ท มอลล์ เชียงใหม่เชิญพบกับกิจกรรมบอดี้เพ้นท์โดยศิลปินมือวางอันดับหนึ่งของเมืองไทยสร้างเซอร์ไพรส์ชิ้นใหญ่แด่ผู้รักศิลปะของสีสันบนเรือนร่าง
ศูนย์การค้าพรอมเมนาดา รีสอร์ท มอลล์ เชียงใหม่ ส่งท้ายงาน ART@Prom ครั้งที่ 3 ประจำปี 2559 สร้างเซอร์ไพรส์ชิ้นใหญ่แด่ผู้รักศิลปะของสีสันบนเรือนร่าง ด้วยกิจกรรมบอดี้เพ้นท์ โดยศิลปินมือวางอันดับหนึ่งของเมืองไทย “ใหญ่ สรวิชญ์ กันธิตระกูลวงศ์” ที่จะสร้างสรรค์ Human Wallpaper ที่ยาวที่สุดในประเทศไทย ในวันที่ 8 เมษายน 2559 พร้อมกิจกรรมการประกวดบอดี้เพ้นท์และการถ่ายภาพชิงรางวัลกว่า 30,000 บาท ในวันที่ 9 และ 10 เมษายนนี้
คุณสรวิชญ์ หรือคุณใหญ่ เป็นผู้มีความชื่นชอบในศิลปะการเพ้นท์เฮนน่า ศึกษาแบบจริงจังจากเจ้าของสูตรจากประเทศอินเดีย จนมาถึงการคิดค้นคิดสูตรเฮนน่าแบบใหม่ในปี 2551 จากนั้นจึงเริ่มรับงานเพ้นท์นางแบบในงานอีเว้นท์ต่างๆ และพัฒนามาเรื่อยๆ จนปัจจุบันคุณใหญ่ได้รับการยอมรับว่าเป็นช่างบอดี้เพ้นท์มือหนึ่งของเมืองไทย มีประสบการณ์การเพ้นท์มามากกว่า15 ปี บนเรือนร่างกว่า 600 เรือนร่าง และภายในงาน ART@Prom ครั้งนี้ คุณใหญ่จะสร้างสรรค์ Human Wallpaper ที่ยาวที่สุดในประเทศไทย ซึ่งจัดขึ้นพิเศษสำหรับศูนย์การค้าพรอมเมนาดาโดยเฉพาะ ในวันที่ 8 เมษายน นอกจากนี้ ในวันที่ 9 และ 10 เมษายน จะมีการจัดกิจกรรมการประกวดบอดี้เพ้นท์และการถ่ายภาพที่ถ่ายจากกิจกรรมบอดี้เพ้นท์นี้อีกด้วย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *