บสย.เชียงใหม่ จัดกิจกรรม “TCG Lanna Fun Run #1” เดิน-วิ่ง เพื่อสุขภาพ

บรรษัทประกันสินเชื่ออุตสาหกรรมขนาดย่อม (บสย.) จัดกิจกรรม “TCG Lanna Fun Run #1” เดิน-วิ่ง เพื่อสุขภาพ

นายดำริ ขวัญสุวรรณ  ผู้จัดการอาวุโส สำนักงานเขตภาคเหนือตอนบน ฝ่ายกิจการสาขา 1บรรษัทประกันสินเชื่ออุตสาหกรรมขนาดย่อม (บสย.) เปิดเผยว่า ได้เตรียมจัดกิจกรรมเครือข่าย RM เพื่อการค้ำประกัน เดินวิ่งเพื่อสุขภาพ “TCG Lanna Fun Run #1” ในวันอาทิตย์ที่ 10 กุมภาพันธ์ 2562  ตั้งแต่เวลา 5.30-10.00 น. ณ กองพลทหารราบที่ 7 อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่  ท่ามกลางบรรยากาศยามเช้า ในพื้นที่ปิดที่สวยงามและปลอดภัย ซึ่งใช้เป็นพื้นที่สำหรับการฝึกหลักสูตรจู่โจม ระยะทาง 5.6 กิโลเมตร  โดยการสนับสนุนจาก สสส. และ กองพลทหารราบที่ 7 โดยมีผู้บริหารและเจ้าหน้าที่ของสถาบันการเงินในพื้นที่ 8 จังหวัดภาคเหนือตอนบน จาก 18 สถาบันการเงิน และกลุ่มผู้รักสุขภาพ ร่วมกิจกรรมประมาณ 300 คน

กิจกรรมสานสัมพันธ์เครือข่าย RM เพื่อการค้ำประกันเดิน-วิ่ง เพื่อสุขภาพ “TCG Lanna FunRun #1”  มีวัตถุประสงค์ 3 ประการคือ 1.เพื่อการส่งเสริมการออกกำลังกายโดยการเดิน-วิ่ง 2.เพื่อสานสัมพันธ์เครือข่ายผู้บริหาร เจ้าหน้าที่ ของสถาบันการเงินในพื้นที่ภาคเหนือตอนบน   3.เพื่อสร้างการรับรู้ผลิตภัณฑ์และบริการของ บสย. ให้กับสถาบันการเงินในพื้นที่ภาคเหนือตอนบน

สำหรับกิจกรรมนี้ได้รับการสนับสนุนจาก สสส. และ กองพลทหารราบที่ 7 ท่ามกลางบรรยากาศพื้นที่ปิดที่ปลอดภัยและสวยงาม เส้นทางการวิ่งผ่านพื้นที่สำหรับใช้การฝึกหลักสูตรจู่โจม ภายในกองพลทหารราบที่ 7 อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ ระยะทางประมาณ 5.6 กิโลเมตร มีผู้บริหารและเจ้าหน้าที่ จาก 18 สถาบันการเงิน  ประกอบด้วย ผู้บริหาร

เจ้าหน้าที่สินเชื่อศูนย์ธุรกิจ (RM) และเจ้าหน้าที่อำนวยสินเชื่อ (BO) กับเจ้าหน้าที่สำนักงานเขต บสย. ในพื้นที่ 8 จังหวัดภาคเหนือตอนบน ประกอบด้วย เชียงใหม่ เชียงราย ลำพูน ลำปาง แพร่ น่าน พะเยา และ แม่ฮ่องสอน   เข้าร่วมงานประมาณ 300 คน

           

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *