สวนสัตว์เชียงใหม่จัดกิจกรรมสุดอลังการต้อนรับปีใหม่ 2562 ด้วยขบวนมาสคอตพาเหรดและเหล่าบรรดามาสคอตโชว์ กว่า 50 ชนิด ในกิจกรรม “Chiangmai Zoo Mascot Parade”

สวนสัตว์เชียงใหม่ จัดกิจกรรมคืนความสุขให้นักท่องเที่ยว ในช่วงส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2562 กับขบวนสุดอลังการ “Chiangmai Zoo Mascot Parade” ที่นี่ที่เดียวเท่านั้น ร่วมสนุกกิจกรรมใหม่ๆ ของสวนสัตว์เชียงใหม่ ซึ่งจัดขึ้นเพื่อรองรับนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติ ที่เดินทางมาชมสวนสัตว์เชียงใหม่ ในช่วงส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่นี้

นายวุฒิชัย ม่วงมัน ผู้อำนวยการวนสัตว์เชียงใหม่ เผยว่า ในช่วงเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ พุทธศักราช 2562 นี้ สวนสัตว์เชียงใหม่ ได้จัดกิจกรรม “Chiangmai Zoo Mascot Parade” เป็นขบวนพาเหรดมาสคอตและแฟนซีสวยๆ ไว้ต้อนรับนักท่องเที่ยวที่เข้ามาเที่ยวชมสวนสัตว์เชียงใหม่ในเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ นี้ ซึ่งทุกท่านจะได้สัมผัสอย่างใกล้ชิดกับเหล่าบรรดามาสคอตสัตว์นานาชนิดกว่า 50 ตัว ที่จะมาเต้นสนุกสุดเหวี่ยงให้ชมกัน ณ บริเวณมินิซู(สวนนายยังก์) นำขบวนโดยแฟนซีเจ้าหญิงแสนสวย เช่น สโนว์ไวท์ เอลซ่า และเบล ตามด้วยขบวนตัวโบโซ่น่ารักๆ มาสร้างสีสันให้กับนักท่องเที่ยว ปิดท้ายด้วยขบวนมาสคอต ที่ยกขบวนมาอวดโฉมให้เห็นแบบใกล้ชิดสุดๆ กันเลยทีเดียว

ซึ่งกิจกรรมนี้จะเปิดให้ชมเฉพาะวันเสาร์ อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ เริ่มวันเสาร์ ที่ 29 ธันวาคม 2561 นี้เป็นต้นไป สิ้นสุดในวันอาทิตย์ที่ 13 มกราคม 2562 เพียงวันละ 1 รอบเท่านั้น ในเวลา 13.00 น.
ณ บริเวณมินิซู (ด้านหน้าฮิปโปโปเตมัส) อย่าลืม และอย่าพลาด นำน้องๆ หนูๆ บุตรหลานมาชมขบวนพาเหรดมาสคอตสุดน่ารัก อลังการกันที่สวนสัตว์เชียงใหม่ สวนสัตว์แห่งความสุขของคนเชียงใหม่และผู้มาเยือน ช่วงส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่นี้นะคะ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *