อินดีด ครีเอชั่น บริษัทออแกไนเซอร์ครบวงจรชั้นแนวหน้าของเชียงใหม่ เปิดตัวสำนักงานใหม่ยิ่งใหญ่ พร้อมเปิดตัวน้องใหม่ในเครืออินดีด

อินดีด ครีเอชั่น บริษัทออแกไนเซอร์ครบวงจรชั้นแนวหน้าของเชียงใหม่ เปิดตัวสำนักงานใหม่ยิ่งใหญ่ พร้อมเปิดตัวแบรนด์ใหม่: Inspiring Definitely พร้อมโลโก้ใหม่ สีใหม่ (ชมพูสวยใส และเทาหล่อเข้ม) และยังต้อนรับน้องใหม่ในเครืออินดีด 4 บริษัท ได้แก่ อินดีโก ไอเดีย และ ดล ครีเอทีฟ เอเจนซี่ พร้อมฉลองต้อนรับปีใหม่อย่างอบอุ่น โดยงานจัดขึ้นในค่ำคืนวันที่ 28 ธันวาคม 2561 ที่ผ่านมา ณ สำนักงานบริษัท อินดีด ครีเอชั่น ภายในโครงการ Bizpoint10 แม่เหียะ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ ท่ามกลางแขกผู้มีเกียรติและสื่อมวลชนร่วมงานคับคั่ง

ทั้งนี้ ตลอด 16 ปีที่ผ่านมา อินดีด ครีเอชั่น เดินทางผ่านเส้นทางแห่งความสุข มิตรภาพ และความสำเร็จที่คอยผลักดันให้เราก้าวไปข้างหน้าอย่างต่อเนื่อง และในโอกาสก้าวสู่ปีที่ 17 การเริ่มต้นใหม่ ๆ กำลังจะเกิดขึ้น พร้อมเปิดตัวสำนักงานใหม่ของครอบครัวอินดีด ซึ่งได้ย้ายออกมาจากถนนนิมมานเหมินท์ มาอยู่ที่แม่เหียะ เพียง 10 นาทีจากท่าอากาศยานนานาชาติเชียงใหม่ รวมทุกออฟฟิศอยู่ในตึกเดียวกัน อบอุ่นยิ่งขึ้นกว่าเดิม พร้อมให้บริการลูกค้าอย่างครบวงจรเช่นที่ผ่านมา

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *