เชียงใหม่ไนท์ซาฟารีชวนสัมผัสอากาศหนาว..ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่

เชียงใหม่ไนท์ซาฟารีชวนสัมผัสอากาศหนาว..ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ชมวิถีชีวิตสัตว์ป่าหนึ่งเดียวในเมืองไทย…พร้อมอิ่มอร่อยกับกาดนัดของกินจากชุมชนนายอนุชา ดำรงมณี กรรมการบริหาร ปฎิบัติหน้าที่แทนผู้อำนวยการสำนักงานพัฒนาพิงคนคร เปิดเผยว่า ในช่วงปลายเดือนธันวาคมนี้ เริ่มมีนักท่องเที่ยวเดินทางมาเที่ยวเชียงใหม่ไนท์ซาฟารีเพิ่มมากขึ้น โดยเป็นนักท่องเที่ยวชาวไทยร้อยละ 55 และชาวต่างชาติร้อยละ 45 รวมทั้งมีนักท่องเที่ยวชาวจีนที่เดินทางมาท่องเที่ยวเพิ่มมากขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ซึ่งที่เชียงใหม่ ไนท์ซาฟารี มีกิจกรรมให้บริการนักท่องเที่ยวตลอดทั้งวัน อาทิ การนั่งรถชมสัตว์ ในรอบบ่ายและกลางคืน ที่นักท่องเที่ยวสามารถให้อาหารเหล่าสัตว์น่ารักได้อย่างใกล้ชิด โดยเฉพาะครอบครัวยีราฟที่เป็นที่ชื่นชอบของนักท่องเที่ยว การแสดงไทเกอร์โชว์ การแสดงNight Predator show การแสดงซาฟารีแดนซิ่งโชว์ และกิจกรรมอื่นๆอีกมากมาย รวมทั้งการให้บริการที่พักสไตล์ รีสอร์ทที่อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ โดยในช่วงเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ที่นี่มีกาดนัดของกินจากชุมชน ให้นักท่องเที่ยวได้เลือกรับประทานมากมาย พร้อมสัมผัสบรรยากาศพระอาทิตย์ตกดินลับขอบฟ้าซึ่งเปิดให้บริการตั้งแต่ช่วงนี้ถึงวันที่ 1มกราคม 2562

 

 

สำหรับเชียงใหม่ไนท์ซาฟารีเป็นหน่วยงานภาครัฐภายใต้การกำกับดูแลของสำนักงานพัฒนาพิงคนคร(องค์การมหาชน) เป็นแหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติและสัตว์ป่า ที่ให้ทั้งความบันเทิงที่แฝงด้วยความรู้ เป็นแหล่งอนุรักษ์ธรรมชาติและสัตว์ป่า จากหลากหลายทวีปทั่วโลก ที่จัดว่าหาดูได้ยากและหลายชนิดใกล้สูญพันธุ์ เช่น กวางผา ค่างห้าสี เป็นต้น และบางชนิดมีที่นี่หนึ่งเดียวในประเทศไทย เช่น หมาป่าแมนวูฟ สมเสร็จบราซิล ควายไบซัน เสือโคร่งสีทอง ไฮยีน่าลายแถบ เป็นต้น
เชิญร่วมสัมผัสอากาศหนาว ชมความน่ารักของเหล่าสัตว์ป่าหนึ่งเดียวในเมืองไทยที่เชียงใหม่ไนท์ซาฟารี ในเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ได้ทุกวันตั้งแต่เวลา 11.00-22.00น. หรือติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 053999000 หรือ Facebook :เชียงใหม่ไนท์ซาฟารี หรือ Line@: nightsafari

 

 

 

 

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *