“เซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่” ชวนลูกค้าทะยานสู่ปีใหม่ในงาน Chiangmai Countdown Moments 2019

“เซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่” ชวนลูกค้าทะยานสู่ปีใหม่ในงานChiangmai Countdown Moments 2019ขนทัพดารา และศิลปินดังร่วมสร้างความสนุกสุดมันส์ ส่งท้ายปีอย่างยิ่งใหญ่กับที่สุดของงานเคาท์ดาวน์ ปั้นพื้นที่ศูนย์การค้าเป็นแลนด์มาร์คแห่งการเฉลิมฉลองส่งท้ายปี จัดเต็ม 6 ชั่วโมงสุดท้ายของปี 2019 ขนทัพ ศิลปิน ดารา ชื่อดังมากมาย ร่วมสร้างความสุข พร้อมสนุกสุดมันส์กับคอนเสิร์ต จาก Scrubb , Jetester , แมว จีระศักดิ์ และ Blackhead ดำเนินการรายโดยพิธีกรหนุ่มหล่อ เป็ก เปรมณัชสุวรรณานนท์ร่วมด้วยดีเจมาร่วมเปิดเพลงสร้างบรรยากาศ

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ จัดงานเคาท์ดาวน์นับถอยหลังสู่ปีใหม่ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในภาคเหนือ ชวนชาวเชียงใหม่ร่วมทะยานเข้าสู่ปี2019 พร้อมกัน ในงาน Chiangmai Countdown 2019ในวันที่ 31 ธันวาคม 2561 ประตูเปิดเวลา 17.00น. –00.30น. ณ ลานเซ็นเฟส หน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่จัดเต็มเน้นเทคโนโลยี แสง สี ด้วยโปรดักชั่นสุดอลังการ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Eclipse of Time” การโคจรมาพบกันของช่วงเวลาแห่งความสุขส่งท้ายปีและการฉลองสุดมันส์รับปีใหม่ ผนวกเป็นปรากฎการณ์ Countdown Entertainment ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทยตื่นตาไปกับพลุสุดอลังการกระหึ่มที่สุดในภาคเหนือพบกองทัพศิลปินชื่อดังมากมาย ที่พร้อมใจกันมาร่วมสร้างความสุข นำโดยScrubb , Jetester , แมว จีระศักดิ์ และ Blackheadดำเนินการรายโดยพิธีกรหนุ่มหล่อ เป็ก เปรมณัชสุวรรณานนท์ร่วมด้วยดีเจมาร่วมเปิดเพลงสร้างบรรยากาศสุดมันส์

ดร. ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาด บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน)กล่าวว่า “ในฐานะที่เราเป็นแลนด์มาร์คงานเคาท์ดาวน์ของภาคเหนือมาอย่างต่อเนื่อง ปีนี้เราจึงได้นำเอากลยุทธการสร้าง ‘Realised Connection Experience’ ด้วยการให้ความสำคัญกับประสบการณ์ที่อยู่ตรงหน้าให้ดีที่สุด เพื่อกระตุ้นการจับจ่ายและการท่องเที่ยวช่วงสิ้นปีโดยซีพีเอ็นได้ทุ่มงบการตลาดกว่า 400 ล้านบาท ไปกับกิจกรรมการตลาดงานเคาน์ดาวน์ และโปรโมชั่นพิเศษพร้อมการประดับไฟและตกแต่งตามศูนย์การค้าของซีพีเอ็นทุกสาขารวม 32 แห่งทั่วประเทศตั้งเป้าลูกค้าที่จะเข้ามาใช้บริการในศูนย์การค้าของซีพีเอ็นช่วงเทศกาลสิ้นปีเพิ่มขึ้น 20%”

เราตั้งใจจัดงานเคาท์ดาวน์ที่ใหญ่และครบครันที่สุดในแต่ละหัวเมืองครบทุกภาค เพื่อกระจายความสุขส่งท้ายปีให้กับทั้งชาวไทยและนักท่องเที่ยวต่างชาติทั่วประเทศ โดยเราได้จัดเตรียมความพร้อม ทั้งด้านการคมนาคม ความสะดวกในการเดินทางมาร่วมงาน ที่จอดรถ และบริการต่างๆ โดยเฉพาะร้านค้าและห้องน้ำจำนวนมากเพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ผู้เข้าร่วมงานทุกท่าน และตอกย้ำภาพความเป็น Center of Life ศูนย์กลางการใช้ชีวิตที่จัดงานสำคัญในทุกเทศกาล สร้างความสุขให้แก่คนในทุกจังหวัดอย่างต่อเนื่อง”

“สำหรับซีพีเอ็นเรามีความตั้งใจที่จะผลักดันการท่องเที่ยวของประเทศในเมืองท่องเที่ยวระดับโลกโดยที่ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ จัดงาน Chiangmai Countdown 2019พบกองทัพศิลปินชื่อดังมากมาย ที่พร้อมใจกันมาร่วมสร้างความสุข นำโดยScrubb , Jetester , แมว จีระศักดิ์ และ Blackhead ดำเนินการรายโดยพิธีกรหนุ่มหล่อ เป็ก เปรมณัชสุวรรณานนท์ร่วมด้วยดีเจมาร่วมเปิดเพลงสร้างบรรยากาศสุดมันส์ โดยเรามีการประสานงานกับหน่วยงานทั้งภาครัฐและเอกชนเพื่อเตรียมความพร้อมทั้งด้านการคมนาคม ความสะดวกในการเดินทางมาร่วมงานที่จอดรถ และบริการต่างๆ เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ผู้มาร่วมงาน และเพื่อตอกย้ำภาพลักษณ์การเป็นแลนด์มาร์คงานเคาท์ดาวน์ปลอดภัยของซีพีเอ็น” ดร. ณัฐกิตติ์ กล่าวทิ้งท้าย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *