Grand Opening Love Princess House Nail and Spa สาขานิมมาน ซอย 5 ยิ่งใหญ่ อาณาจักรความงามด้านเล็บ และสปา ครบครันสำหรับคุณผู้หญิง

ฉลองเปิดร้าน Love Princess House Nail and Spa สาขานิมมาน ซอย 5 อย่างยิ่งใหญ่  ชูจุดเด่นเป็นอาณาจักรความงามด้านเล็บ และสปา ครบครันสำหรับคุณผู้หญิง ในวันที่ 16 ธันวาคม 2561 เวลา 18.00 น. ภายในงานมีกิจกรรม Lucky Draw ให้ร่วมสนุก พร้อมของรางวัลมากมาย มูลค่ารวมกว่า 15,990 บาท เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าและผู้ที่ร่วมให้การสนับสนุน Love Princess House Nail and Spa ด้วยดีมาโดยตลอด

สำหรับ Love Princess House Nail and Spa เป็นอาณาจักรของความงามด้านเล็บและสปาที่ให้บริการการดูแลเล็บมือ เล็บเท้า ด้วยสปา การตกแต่งเล็บด้วยฝีมือ Nail Art ระดับอาจารย์ การบริการที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะ “ดูแลคุณประดุจเจ้าหญิง” ยังคงคอนเซปต์นี้ตลอดมา และเพิ่มออฟชั่นต่างๆ เข้าไป ไม่ว่าจะเป็นมินิบาร์ เก้าอี้นวดทั้งตัวระหว่างทำเล็บ นำเข้าจากอเมริกาภายในห้องส่วนตัว และยังมีบริการอื่นๆ เช่น สปาผิวตัวด้วยบรรยากาศในสวน ต่อขนตาและ wax ขนตาบรรยากาศในสวน เพื่อให้เจ้าหญิงคนพิเศษของเราได้รู้สึกอบอุ่น ผ่อนคลายระหว่างรับบริการ ทุกขั้นตอนของการสปา ทางผู้บริหารได้คิดค้นขึ้นมาเอง โดยได้รับแรงบันดาลใจจากศิลปะการนวดไทย ผสานกับผลิตภัณฑ์ของทางเกาหลีและอเมริกา ซึ่งได้จดสิทธิบัตรเรียบร้อย เป็นการใช้ผลิตภัณฑ์จากน้ำนมในการนำมาประยุกต์ใช้กับสปามือเท้า เราได้เล็งเห็นถึงความสวยงามของเล็บ ซึ่งเป็นองค์ประกอบของความงาม เพราะคำกล่าวที่ว่า ความงามมิใช่งามเพียงใบหน้า หรือรูปร่าง ต้องงามในทุกส่วน เล็บเองก็เป็นส่วนสำคัญที่ทั้งผู้หญิงและผู้ชายในปัจจุบันให้ความสำคัญและหันมาดูแลมากขึ้น

ปัจจุบันเปิดให้บริการแล้ว 2 สาขาในเชียงใหม่ คือ สาขาเอ็มทาวน์ ถนนคันคลองชลประทาน และสาขานิมมาน ซอย 5 พร้อมมีโปรเจคที่กำลังก่อสร้างสาขากรุงเทพ และเตรียมเปิดตัวในช่วงเดือนมีนาคม 2562 เป้าหมายของ Love Princess House คือ การเป็นอันดับ 1 ของศูนย์บริการการดูแลสุขภาพเล็บ และสปาที่ลูกค้าไว้วางใจ โดยในปี 2562 ลูกค้าจะได้เห็นการเติบโตในกรุงเทพ และต่างจังหวัดมากขึ้น เนื่องจากปัจจุบันคนไทยหันมาดูแลสุขภาพ ใส่ใจรายละเอียดของการดูแลทุกส่วนของร่างกายเพิ่มมากขึ้น เราจึงอยาเป็นส่วนหนึ่งในการดูแลเล็บและผิวกายให้คุณมั่นใจ ด้วยการบริการที่ดี และเป็นมืออาชีพ จากพนักงานที่มีความรู้ ความสามารถ มีการส่งพนักงานเข้าศึกษาฝึกอบรมการดูแลสุขภาพเล็บ และ Nail Art ระดับโลกจากสถาบันการทำเล็บ และผลิตภัณฑ์ทำเล็บชื่อดังจากอเมริกา “Gallish Harmony” เมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมา พนักงานของเราได้สอบผ่านการเป็นอาจารย์ผู้สอนทำเล็บถึง 2 คน และในเดือนกุมภาพันธ์ 2562 จะส่งพนักงานอีก 4 คนเพื่อเข้าแข่งขันการทำเล็บระดับโลก ที่ประเทศเกาหลี โดยมี 76 ประเทศทั่วโลกเข้าร่วมแข่งขัน เพื่อสร้างทั้งคุณภาพ และบริการให้ลูกค้าประทับใจ และคุ้มค่าที่ให้เราดูแล

 

 

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *