เซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ ชวนมาปลดปล่อยแฟชั่นในตัวคุณให้เจิดจรัสในงานแฟชั่นปาร์ตี้สุดคูลภายใต้ Concept “Sparkle Your Way” ในงาน Chiangmai Fashion Week/Winter 2018

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่  จัดงาน Chiangmai Fashion Week/Winter 2018 @CentralFestival Chiangmai กับเทศกาลงานแฟชั่นฤดูหนาวสุดยิ่งใหญ่ และสนุกที่สุดซึ่งพร้อมให้คุณมาปลดปล่อยทุกอารมณ์ทุกรูปแบบทั้งแฟชั่น, เสื้อผ้า, หน้าผม, ดนตรี, กีฬา และอาหาร ครอบคลุมทุกไลฟสไตล์ ที่มาปลดปล่อยแฟชั่นในตัวคุณให้เจิดจรัสกับปาร์ตี้สุดคูลภายใต้คอนเซ็ป “Sparkle Your Way”   ณ ลานเซ็นเฟส หน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่

อรชร จันทร์วิวัฒนา ผู้อำนวยการอาวุโส กลุ่มงานปฎิบัติการสาขาเขตภาคเหนือ ซีพีเอ็น กล่าวว่า “ประเทศไทย  มีจุดแข็งในการเป็นเดสติเนชั่นระดับโลกในช่วงหน้าหนาว เป็นไฮซีซั่นด้านการท่องเที่ยวของประเทศไทยที่มีนักท่องเที่ยวเดินทางเข้ามาใช้จ่ายมาก ทั้งยังเป็นช่วงเวลาที่คนไทยออกมาใช้เวลาข้างนอกกันมากกว่าปกติ ประกอบกับร้านค้าต่างๆ  ที่ผลัดกันออกสินค้าใหม่ทั้งเสื้อผ้าและอาหารเพื่อมาสร้างสีสันช่วงซัมเมอร์ สำหรับคนที่ไม่มีแพลนไปเที่ยวไหนไกล  ก็จะมาใช้ชีวิตที่ศูนย์การค้ากันมากขึ้นเพราะว่ามีกิจกรรมให้ทำเยอะ เราจึงต้องตอบสนองความต้องการของทั้งลูกค้าและร้านค้า สร้างความสนุกให้กับวงการ รีเทลและกระตุ้นภาพรวมการท่องเที่ยว ด้วยการเร่งสร้างประสบการณ์ใหม่ๆให้ลูกค้า ในฐานะที่เราเป็นศูนย์กลางและผู้นำเทรนด์แฟชั่น ซัมเมอร์นี้เราจึงผสมผสานแฟชั่นกับกิจกรรมต่างๆ เพื่อให้ลูกค้ามาร่วมสนุกไปพร้อมกัน เปลี่ยนภาพศูนย์การค้าจากที่มาเพื่อช้อปปิ้ง ให้สามารถมาใช้ชีวิตได้ทุกวัน ทั้งวันที่ศูนย์ฯของเรา โดยยึดหลัก Customer Journey       ครบครันทั้งการช้อปปิ้ง กินดื่ม และ กิจกรรมเอ็นเตอร์เทนเมนท์ต่างๆ ตอบโจทย์ทุกความต้องการให้มากขึ้น เพื่อเป็นศูนย์กลางของการใช้ชีวิตอย่างแท้จริง”

ภายในงานพบกับกิจกรรมสนุกสนานที่ตั้งใจคัดสรรมาอย่างดีเพื่องานนี้ อาทิ Fashion Show Winter Collection จากแบรนด์แฟชั่นชั้นนำ พบกับเหล่านายแบบนางแบบ ระดับแนวหน้าของเมืองไทย พร้อมนางแบบเซเลปที่สวยที่สุดในประเทศไทย “มารีญา พูลเลิศลาภ” , Fashion Show Thai Brand จาก ดอยตุง ไลฟ์สไตล์ /ลองกอย/เบลลินดา , Fashion Show Young Desingner ผลงานการออกแบบชุดแฟชั่นสุดเจ๋งจากนักศึกษาคณะวิจิตรศิลป์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ สนุกกับ Exclusive Concert & Party คอนเสิร์ตจาก “บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์” พร้อมแขกรับเชิญ “ปลาทองเดอะวอยส์” และ After Party จาก DJ GAIL WERNER นอกจากนี้ ยังเนรมิตรันเวย์แฟชั่นเด็กที่ใหญ่ที่สุดในภาคเหนือ เปิดโอกาสให้เยาวชนได้ฉายแววโมเดลตัวน้อยรับวินเทอร์สุดชิค

โดยพิธีเปิดงาน Chiangmai Fashion Week/Winter 2018 ได้รับเกียรติจาก พุฒิพงศ์ ศิริมาตย์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ ให้เกียรติเป็นประธานในพิธี , ปัทมา เอี่ยมสุวรรณ นายกเหล่ากาชาดจังหวัดเชียงใหม่ , ผ่องพรรณ ศิริวัฒนาวงศา รองผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (สำนักงานเชียงใหม่)   อรชร จันทร์วิวัฒนา ผู้อำนวยการอาวุโส กลุ่มงานปฎิบัติการสาขาเขตภาคเหนือ , ศิระ สันติตรานนท์ ผู้จัดการทั่วไป ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่, มารีญา พูลเลิศลาภ  Miss Universe Thailand 2017 และบุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ นักร้องชื่อดัง ร่วมงานด้วย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *