“สิบล้านบุรี รีสอร์ท” ความงดงามแห่งเมืองสามหมอก เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้

โรงแรมสิบล้านบุรี รีสอร์ท ที่พักสุดแสนสบาย รายล้อมด้วยบรรยากาศธรรมชาติแสนบริสุทธิ์ร่มรื่นริมแม่น้ำปาย สงบเงียบเหมาะแก่การพักผ่อนอย่างแท้จริง ไม่ไกลจากตัวเมืองแม่ฮ่องสอน ใกล้แหล่งท่องเที่ยวชื่อดังเมืองสามหมอก เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้

เมื่อวันที่ 25 ตุลาคม 2561 เวลา 18.00 น. ณ โรงแรมสิบล้านบุรี รีสอร์ท อ.เมือง จ.แม่ฮ่องสอน นายสิริรัฐ ชุมอุปการ ผู้ว่าราชการจังหวัดแม่ฮ่องสอน ได้เป็นประธานในพิธีเปิด “สิบล้านบุรี รีสอร์ท” โรงแรมใหม่ล่าสุดของจังหวัดแม่ฮ่องสอน โดยมีนายศุภกร เยี่ยมวารี กรรมการผู้จัดการ สิบล้านบุรี รีสอร์ท ให้การต้อนรับ และกล่าวรายงาน ท่ามกลางแขกผู้มีเกียรติ ตัวแทนหน่วยงานด้านการท่องเที่ยว และสื่อมวลชน เข้าร่วมในงานอย่างคับคั่ง

นายสิริรัฐ ชมอุปการ

ผู้ว่าราชการจังหวัดแม่ฮ่องสอน

ด้านผู้ว่าราชการจังหวัดแม่ฮ่องสอน กล่าวว่า “สำหรับจังหวัดแม่ฮ่องสอน เป็นจังหวัดที่มีความพิเศษแตกต่างจากที่อื่นๆ คือมีความเป็นธรรมชาติรายล้อมมากกว่าเจ็ดสิบเปอร์เซ็นต์ จึงมีสถานทีท่องเที่ยวที่คงความเป็นธรรมชาติแท้ๆ อยู่มากมาย ประชาชนชาวแม่ฮ่องสอนเป็นผู้ที่มีน้ำใจดี มีความเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ และเป็นลักษณะชุมชนดั้งเดิม แบบ Slow Life ที่หาได้ยากในปัจจุบัน สิ่งเหล่านี้คือเสน่ห์ที่ทำให้แม่ฮ่องสอนเป็นเมืองที่น่าเที่ยวแห่งหนึ่งของประเทศไทย การที่โรงแรมสิบล้านบุรี รีสอร์ท ได้เปิดดำเนินการขึ้นเพื่อรองรับการท่องเที่ยว จึงถือเป็นสิ่งที่น่าชื่นชมเป็นอย่างยิ่ง เพราะนอกจากจะเป็นการร่วมพัฒนาเมืองแม่ฮ่องสอนแล้ว ยังเป็นการสร้างงาน สร้างรายได้ ให้แก่คนในท้องที่อีกด้วย”

นายศุภกร เยี่ยมวารี

กรรมการผู้จัดการ สิบล้านบุรี รีสอร์ท

ด้านนายศุภกร เยี่ยมวารี กรรมการผู้จัดการ สิบล้านบุรี รีสอร์ท เปิดเผยว่า “ด้วยความที่ธุรกิจของครอบครัว คือ บริษัท พรหมเสนเดินรถ จำกัด หรือ “เล้งทัวร์ เชียงใหม่” ได้ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับการท่องเที่ยวในจังหวัดเชียงใหม่ และภาคเหนือมายาวนาน ทำให้มีประสบการณ์ด้านโรงแรมต่างๆ หลากหลายประเภท จึงได้ตัดสินใจเข้ามาในวงการธุรกิจโรงแรม โดยได้เข้ามาซื้อกิจการ บริษัท เทอมาเซียร์ จำกัด เพื่อเข้ามาบริหารโรงแรมโกลเด้นปาย รีสอร์ท แห่งนี้ โดยตั้งเป้าหมายหลักไว้ว่า ต้องการจะมาพัฒนาที่ให้เป็นสถานที่สำคัญอีกแห่งหนึ่งของจังหวัดแม่ฮ่องสอน ให้ผู้ที่ได้มาพัก ได้มาเยี่ยมชมสถาปัตยกรรมการก่อสร้างของโรงแรมที่มีทั้งรูปแบบวัฒนธรรมล้านนา ผสมผสานกับกลิ่นอายของวัฒนธรรมไทยใหญ่ รวมถึงปรับปรุงเปลี่ยนแปลงสถานที่ การบริการ คุณภาพ ให้ทัดเทียมมาตรฐานสากล โดยได้เปลี่ยนชื่อใหม่ว่า “โรงแรมสิบล้านบุรี รีสอร์ท แม่ฮ่องสอน” อันหมายถึงความอุดมสมบูรณ์บนพื้นที่ 10 ไร่ ประกอบด้วยห้องพักระดับมาตรฐาน จำนวน 71 ห้อง ห้องประชุมสัมมนา และห้องจัดเลี้ยง พร้อมอุปกรณ์ที่ทันสมัย อำนวยความสะดวกอย่างครบครัน พร้อมสระว่ายน้ำ 2 สระ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับรองรับแขกบ้านแขกเมืองที่มาเยี่ยมเยือนเมืองสามหมอกแห่งนี้ พร้อมตั้งใจทำให้โรงแรมสิบล้านบุรี รีสอร์ท แม่ฮ่องสอน เป็นแลนด์มาร์กสำคัญของเมืองแม่ฮ่องสอน พร้อมส่งเสริมให้คนจากต่างถิ่นได้รู้จักเมืองแห่งวัฒนธรรมแห่งนี้มากยิ่งขึ้น”

สำหรับโรงแรมสิบล้านบุรี รีสอร์ท ตั้งอยู่ที่ 285 หมู่ 1 ตำบลปางหมู อำเภอเมือง จังหวัดแม่ฮ่องสอน ห่างจากตัวเมืองแม่ฮ่องสอนเพียง 5 กิโลเมตร รายล้อมด้วยบรรยากาศธรรมชาติร่มรื่นบริสุทธิ์ริมแม่น้ำปาย มีความเงียบสงบเหมาะแก่การเดินทางมาพักผ่อนช่วงวันหยุด หรือโอกาสพิเศษ สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 053 – 061114, 053 – 061063, 063 – 5919888 FAX 053 – 061116 E-mail : siblanburi_resort@hotmail.com Facebook : Hotel Sib-Lan Buri Resort Mae Hong Son และ www.hotelsiblanburiresort.com

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *