“เนเชอรัล เบฟ” เปิดตัวเครื่องดื่มลำไยสกัดเข้มข้น P80 ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพสู่ผู้บริโภคชาวเหนือ

“เนเชอรัล เบฟ” ขึ้นเหนือเปิดตัวเครื่องดื่มลำไยสกัดเข้มข้น P80 ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพจากตำรายาจีน 500 ปี แนะนำสู่ผู้บริโภคชาวเชียงใหม่และชาวเหนือ ตั้งเป้ายอดขายปีแรก 1,000 ล้านบาท พร้อมดันผลิตภัณฑ์เป็น Global Brand ในตลาดสากล

เมื่อวันที่ 21 ตุลาคม 2561 เวลา 13.30 น. ณ ห้องประชุมอาคารชุมพาบาล ภายในมหาวิทยาลัยพายัพ เขตแม่คาว บริษัท เนเชอรัล เบฟ จำกัด ได้ทำการเปิดตัวผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มลำไยสกัดเข้มข้น ภายใต้ตรา “P80” โดยเป็นผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพสู่ผู้บริโภคชาวเชียงใหม่ และภาคเหนือ ตั้งเป้ายอดขายในปีแรกกว่า 1,000 ล้านบาท พร้อมเปิดรับสมัครตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ เตรียมดันออกสู่ตลาดสากลให้เป็นที่รู้จักในฐานะ Global Brand จากประเทศไทย

สำหรับเครื่องดื่ม P80 บริหารงานโดยตระกูลใหญ่อย่าง “มหากิจศิริ” ที่ครอบคลุมธุรกิจทั้งการลงทุน การขนส่ง น้ำมัน/ก๊าซ พลาสติก อสังหาริมทรัพย์ สนามกอล์ฟ บันเทิง การศึกษา ล่าสุดเปิดตัว P80 เป็นเครื่องดื่มลำไยสกัดเข้มข้นจากธรรมชาติ ทำการวิจัยกับทางมหาวิทยาลัยเชียงใหม่เป็นเวลา 5 ปี และพบว่าลำไยเป็นสมุนไพรรักษาโรคได้ ช่วยให้การนอนดีขึ้น ควบคุมความดันโลหิต งบลงทุนรวม 2,000 ล้านบาท รวมทั้งการสร้างโรงงานใหม่ที่จังหวัดลำพูนบนเนื้อที่ 140 ไร่ เพื่อให้รับผลผลิตจากเกษตรกรจากจังหวัดลำพูน และเชียงใหม่ได้ และงบวิจัยพัฒนา งบการตลาด

 

ชื่อ P80 มีที่มาจากคำว่า Perfect80 หรือมีสุขภาพแข็งแรง ดูอ่อนวัยแม้อายุ 80 ปี น้ำลำไยสกัดช่วยทำให้นอนหลับลึกคลายความเครียด และดูแลระดับความดันได้ คนไทย และคนต่างชาติมีปัญหาเรื่องการนอนหลับ ความเครียดอยู่มากมาย คิดว่าสินค้าจะช่วยได้และช่วยเหลือเกษตรกรในการรับซื้อผลลำไย แก้ปัญหาลำไยล้นตลาดได้ ตั้งเป้ารับซื้อ 7,000-10,000 ตันต่อปี ค้นหานวัตกรรมใหม่ๆ สำหรับอาหาร เพื่อสร้างสินค้าใหม่ๆ ให้ผู้บริโภค ดึง “ณเดชน์” เป็นพรีเซ็นเตอร์ในไทย “ปาเกียว” ในระดับโลก นักมวยชาวฟิลิปปินส์เป็นพรีเซ็นเตอร์

 

เจ้าสัว “ประยุทธ มหากิจศิริ” กล่าวว่า “การตลาดตอนนี้ให้ใช้คนดังที่สุดเท่าที่หาได้ เพื่อให้สินค้าดังที่สุด ประสบผลสำเร็จเร็วที่สุด”ต้องเป็นโกลบอลแบรนด์ใน 5 ปี มียอดขาย 10,000 ล้าน

 

สำหรับเครื่องดื่มลำไยสกัดเข้มข้น ตรา  P80 เป็นผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพที่สกัดจากธรรมชาติ 100% ไม่ใส่น้ำตาลเพิ่ม ไม่ใส่สารกันบูด ไม่แต่งสี ไม่ปรุงแต่งเพิ่ม ไขมันและแคลอรีต่ำ 0% ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพจากลำไยสกัดเข้มข้น Essential Extracted Longan   ผลิตภัณฑ์โดย : ทีมวิจัยคณะอุตสาหกรรมเกษตรมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ด้วยสรรพคุณของ Bioactive Compounds ได้แก่ Gallic Acid, Ellagic Acid, Tannic Acid, GABA และ Corilagin จึงมอบคุณประโยชน์ดังนี้

– เพิ่มความสดชื่น กระปรี้กระเปร่า

– ช่วยให้มีความจำที่ดี

– ลดอาการปวดหลัง และข้อกระดูก

– ช่วยเพิ่มคุณภาพการนอน โดยนอนหลับได้ลึกขึ้น

– ช่วยคุมให้ความดันปกติ

– ช่วยผ่อนคลายความเครียด

– ช่วยบำรุงผิวพรรณ ให้ดูอ่อนเยาว์

 

สนใจติดต่อสอบถามหรือเป็นตัวแทน ติดต่อ ดนตรีสีสัน โทร. 0624692462

One thought on ““เนเชอรัล เบฟ” เปิดตัวเครื่องดื่มลำไยสกัดเข้มข้น P80 ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพสู่ผู้บริโภคชาวเหนือ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *