ดาวพฤหัส ย้าย ราศีพฤษภ ราศีพิจิก ราศีมีน เตรียมเฮง!! แต่ดวงเมืองประเทศยังน่าเป็นห่วง

ดาวพฤหัสย้ายจากราศีตุลย์เข้าราศีพิจิก ส่งผลให้ชาวราศีพฤษภ ราศีพิจิก ราศีมีน จะมีแต่สิ่งดีๆเข้ามา กลังจากที่เหนื่อย ติดขัดมานานนับปี

เมื่อวันที่6 ตุลาคม 2561เวลา 19.00น.  ณ วัดพวกเปีย จังหวัดเชียงใหม่ อาจารย์ภูริศักดิ์ ทุมสวัสดิ์ โหรทักษาล้านนา จังหวัดเชียงใหม่ ได้ทำพิธีไหว้บูชาดาวพฤหัสเพื่อเป็นสิริมงคล ซึ่งเป็นดาวที่ดีในตามหลักโหราศาสตร์ไทย โดยจะช่วยส่งเสริมด้านหน้าที่การงาน หรือการช่วยเหลือเกื้อกูล การประกอบอาชีพต่างๆให้ประสบความสำเร็จ รวมถึงเรื่องของการเริ่มต้นที่จะตัดสินใจทำอะไรใหม่ๆ ราศีที่ได้รับความโชคดี ความเฮง ของดาวพฤหัส ได้แก่ ราศีพฤษภ ราศีพิจิก ราศีมีน โดยหลังจากนี้ไปทั้ง3ราศี จากที่เหนื่อยมานาน หรืองาน การติดต่อต่างๆที่ติดขัด ก็จะเริ่มดีขึ้น จะมีโชคลาภ

ทางด้านอาจารย์ภูริศักดิ์ ทุมสวัสดิ์ โหรทักษาล้านนา จังหวัดเชียงใหม่ กล่าวว่า การไหว้บูชาดาวพฤหัส เนื่องจากดาวพฤหัสเป็นดาวศุภะเคราะห์เป็นดาวที่ให้คุณที่สุด แต่ตอนนี้ดาวพฤหัส ได้โคจรเข้าสู่ภพมรณะของประเทศจึงต้องกราบไหว้ขอพรเทพเทวาให้หนุนนำส่งดวงชะตาของประเทศไทยรอดพ้นจากอุปสรรคใดๆทั้งปวงและให้ประชาชนอยู่ดีมีสุข

อาจารย์ภูริศักดิ์ ทุมสวัสดิ์ โหรทักษาล้านนา จังหวัดเชียงใหม่ ยังกล่าวต่อว่า ในตอนนี้บ้านเมืองเริ่มดีขึ้นแล้วและจะเริ่มดีขึ้นไปอีกในเดือนกุมภาพันธ์62 เนื่องจากดาวพฤหัสจะย้ายเข้าสู่ภพศุภะของดวงเมือง และมีการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้น แต่ในช่วงนี้จะมีปัญหาต่างๆเกี่ยวกับครู อาจารย์ พระสงฆ์  อาจจะทำให้เสียชื่อเสียงได้ ในส่วนของการศึกษาก็จะมีการบูรณาการ ปรับเปลี่ยนหรือมีการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีขึ้น

 

 

นอกจากนี้ ในส่วนของ ราศีเมษ ราศีธนู เวลาพูดควรใช้สติให้มากขึ้น พูดให้น้อย ระวังการคิด การตัดสินใจที่ผิดพลาด  ส่วนราศีเมถุน จะมีการเริ่มต้นอะไรใหม่ๆ

ราศีกรกฎ จะมีโชคลาภจากการเสี่ยงหรือจะได้บุตร

ราศีสิงห์จะมีเกณฑ์ได้รถ ได้บ้าน

ราศีกันย์จะได้มิตรใหม่ที่คอยช่วยเหลือเกื้อกูล

ราศีตุลย์ เดินทางถึงจะได้โชคลาภ

ราศีธนู ญาติพี่น้องจะนำความเดือดร้อนมาให้ หรือมีปัญหากับญาติๆ

ราศีมังกร เดินทางไกลถึงจะได้เงิน หรือญาติที่อยู่ไกลจะมาเยี่ยม

ราศีกุมภ์  จะมีข่าวดีเกี่ยวกับการงาน อาจจะได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง หรือได้งานใหม่ที่ถูกใจ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *