สยามฟูด เซอร์วิส จับมือ เลคแลนด์ แดรี่ จัดงาน “Lakeland Food Emporium” เพื่อเปิดประสบการณ์เทศกาลอาหารสุดพิเศษแก่ลูกค้าชาวเหนือ

สยามฟูดเซอร์วิส จับมือ เลคแลนด์ แดรี่ จากประเทศไอร์แลนด์ ชวนลูกค้าชาวเหนือร่วมสัมผัสประสบการณ์งานเทศกาลอาหารสุดพิเศษ เพื่อตอบรับเทรนด์อาหารเพื่อสุขภาพที่กำลังเป็นที่นิยม จากผลิตภัณฑ์แดรี่ระดับพรีเมียมของบริษัทเลคแลนด์ แดรี่ ในงานLakeland Food Emporium” ที่โรงแรงแชงกรีลา เชียงใหม่ วันที่ 3 ตุลาคม 2561 เวลา 13.00 น.

บริษัท สยามฟูด เซอร์วิส จำกัด ผู้นาทางด้านอาหารนำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้าระดับคุณภาพ ร่วมกับเลคแลนด์ แดรี่ บริษัทจากประเทศไอร์แลนด์ซึ่งได้รับการสนับสนุนอย่างเป็นทางการจาก Dairy Council Northern Ireland จัดงาน “Lakeland Food Emporium” เพื่อประชาสัมพันธ์และขยายตลาดกลุ่มผลิตภัณฑ์แดรี่คุณภาพสูงไปยังกลุ่มผู้ประกอบการ ธุรกิจด้านอาหารที่ จ.เชียงใหม่ อาทิ กลุ่มโรงแรม ร้านอาหาร สถาบันด้านอาหาร แคเทอริ่ง และเป็นการต่อยอดธุรกิจให้ลูกค้าที่เข้าร่วมงานในวันนี้

ในงานนี้ทางบริษัทเลคแลนด์ แดรี่ ได้เลือกสรรผลิตภัณฑ์ที่เป็นที่รู้จัก ได้แก่ แบรนด์ มิลแลค โกลด์ และ มิลแลค โกลด์ คุกกิ้ง ซึ่งผลิตจากนมแท้คุณภาพดีจากยุโรป ผ่านกรรมวิธีควบคุมการผลิตที่ได้รับมาตรฐานสูงสุด ตั้งแต่สภาพแวดล้อม ความอุดมสมบูรณ์ของทุ่งหญ้า การเก็บนมจากฟาร์มจนถึงโรงงานการผลิต โดยได้รับเกียรติจากเชฟออตโต้ เชฟผู้เชี่ยวชาญมารังสรรค์เมนูซุปเปอร์ฟู้ดที่มีวัตถุดิบเพื่อสุขภาพมาเป็นส่วนประกอบ อาทิ ผักโขม คีนัว และอาซาอิ เป็นต้น

“ผมรู้สึกมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการจัดงานในครั้งนี้ หวังว่าทุกท่านจะได้รับประสบการณ์ และไอเดียในการสร้างสรรค์เมนูใหม่จากกลุ่มผลิตภัณฑ์ระดับคุณภาพของเรา เพื่อสามารถนำ ไปต่อยอดทางธุรกิจของท่านได้ ในอนาคต และเรายังคงมุ่งมั่นในการพัฒนาผลิตภัณฑ์แดรี่ระดับพรีเมียมอย่างไม่หยุดยั้งเพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการ ลูกค้า” นายโทนี่ ฟอร์ด ผู้จัดการฝ่ายขาย ประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ บริษัท เลคแลนด์ แดรี่ กล่าว

สำหรับบริษัท เลคแลนด์ แดรี่ เป็นสหกรณ์โคนมชาวไอริชที่มีประสบการณ์กว่า 100 ปี จากประเทศไอร์แลนด์ ซึ่งได้รับการสนับสนุน อย่างเป็นทางการจาก Dairy Council Northern Ireland เป็นผลิตภัณฑ์จากนมแท้คุณภาพดีจากยุโรป ผ่านกรรมวิธีควบคุม การผลิตที่ได้รับมาตรฐานสูงสุด เราพิถีพิถันในทุกขั้นตอนตั้งแต่การเก็บนมจากฟาร์มไปจนถึงโรงงานการผลิต รวมถึงความอุดมสมบูรณ์ของทุ่งหญ้าสีเขียวในประเทศไอร์แลนด์ ซึ่งเหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับการเลี้ยงสัตว์และฟาร์มนม

ด้านบริษัท สยามฟู้ดเซอร์วิส จำกัด เป็นบริษัทผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้าประเภทอาหารสดและอาหารแช่แข็งระดับคุณภาพจากทั่วโลก ก่อตั้งขึ้นในปี 2527 เรามีความมุ่งมั่นในการตอบสนองความต้องการของกลุ่มธุรกิจบริการด้านอาหาร ทั้งในส่วนของโรงแรม ร้านอาหาร สายการบิน ธุรกิจจัดเลี้ยง โรงงานอุตสาหกรรมอาหาร ผู้ค้าส่ง และศูนย์การค้าชั้นนำมากว่า 34 ปี

ด้วยระบบการบริหารจัดการคลังสินค้าที่ได้มาตรฐานระดับสากล คำนึงถึงความปลอดภัยสูงสุดของผู้บริโภค สินค้าของเราถูกจัดส่งด้วยรถที่มีการควบคุมอุณหภูมิ และการทำงานด้วยระบบ GPS ทาให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่าจะได้รับสินค้าที่มีคุณภาพเยี่ยมตรงตามเวลาที่กำหนด นอกจากนี้บริษัท สยามฟูด เซอร์วิส ยังมีสาขาที่ เชียงใหม่ ซึ่งเป็นศูนย์กลางในการจัดเก็บและกระจายสินค้าให้กับลูกค้าภาคเหนือตอนบน ทำให้สามารถเข้าถึงกลุ่มลูกค้า เพื่อนำสินค้าที่มี คุณภาพและ บริการให้กับลูกค้าได้ทั่วถึงมากขึ้น

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *