เอกลักษณ์ สันทราย จัดแกรนด์โอเพนนิ่งยิ่งใหญ่ พร้อมเปิดตัวบ้านแบบใหม่ “เป็นหนึ่ง” แถมโปรเร้าใจรับส่วนลดสุดเอกซ์คลูซีฟสูงสุดสามล้านบาท

โครงการเอกลัษณ์ สันทราย โครงการบ้านหรูบนทำเลทองถนนเชียงใหม่ – แม่โจ้ จัดงานแกรนด์โอเพนนิ่งเปิดตัวโครงการอย่างยิ่งใหญ่ พร้อมส่งแบบบ้านใหม่ล่าสุด “เป็นหนึ่ง” ให้ลูกค้าได้สัมผัสและจับจอง แถมโปรโมชั่นสุดเอกซ์คลูซีส่วนลดสูงสุดกว่าสามล้านบาท โดยงานจัดขึ้นในวันที่ 29 กันยายน 2561 เวลา 17.00 น. ณ โครงการเอกลักษณ์ สันทราย ถนนเชียงใหม่ – แม่โจ้ จังหวัดเชียงใหม่

ทั้งนี้ จากความสำเร็จของโครงการเอกลักษณ์ สันทราย ทั้งเฟสหนึ่ง และเฟสสอง กับโครงการบ้านเดี่ยวสุดหรู 3 ชั้น สไตล์ Modern Tropical โดดเด่นใจกลางชุมชนและสิ่งอำนวยความสะดวกในย่านสันทราย – แม่โจ้ เน้นให้มีพื้นที่ใช้สอยขนาดใหญ่ สามารถใช้งานในชีวิตจริงได้อย่างคุ้มค่าทุกตารางเมตรทั้งภายในและภายนอกอาคาร บ้านควบคุมด้วยระบบอัจฉริยะล้ำสมัยจาก Application บนสมาร์ทโฟน ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัย ระบบไฟฟ้าใต้ดินทำให้ผิวจราจรกว้างขวาง ร่มรื่นด้วยไม้ยืนต้นสองข้างทางและแมกไม้นานาพันธุ์ เสมือนสวนหน้าบ้านสามารถเดินไปรอบโครงการโดยไม่มีสายไฟฟ้ารบกวนสายตา มอบความแตกต่างและเติมเต็มชีวิตด้วยพื้นที่สีเขียว สวนและพันธุ์ไม้หลากชนิด ผสมผสานกับบรรยากาศทิวเขาของเชียงใหม่ รวมถึงคลับเฮ้าส์ที่นำสมัยด้วยสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ฟิตเนส และพื้นที่สำหรับปาร์ตี้ ปิกนิค พักผ่อนหย่อนใจ ทั้งยังอยู่ใกล้เซ็นทรัลเฟสติวัลเชียงใหม่ เทสโก้โลตัส ริมปิงซุปเปอร์มาร์เก็ต มีโชคพลาซ่า ตลาดสดรวมโชค โรงพยาบาลเทพปัญญา โรงพยาบาลนครพิงค์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ และสนามกอล์ฟลานนา ผสานความเป็นส่วนตัวและไลฟ์สไตล์แนวใหม่เพื่อชีวิตที่สมบูรณ์แบบอย่างมีเอกลักษณ์

และเพื่อเป็นการตอบโจทย์ของครอบครัวยุค 4.0 เอกลักษณ์ สันทราย ได้เปิดตัวบ้านแบบใหม่ “เป็นหนึ่ง” พื้นที่เริ่มต้น 220 ตารางเมตร ราคาเริ่มต้นเพียง 9 ล้านบาท บนพื้นที่เฟสสามของโครงการ มากไปกว่านั้นยังได้จัดโปรโมชั่นสุดเอกซ์คลูซีฟ รับส่วนลดสุงสุดถึง 3 ล้านบาท เชิญชมบ้านตัวอย่างได้ทุกวันที่สำนักงานขาย โครงการเอกลักษณ์ สันทราย ริมถนนเชียงใหม่ – แม่โจ้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 089 – 6546465 และ www.akalucksansai.com

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *