งานขนมหวานที่ดีที่สุดแห่งปี “Sweet Journey 2018” พบกันในวันที่ 24-30 ก.ค. 61 เวลา 11.00 น. -21.00 น. ลานโปรโมชั่น ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ ชวนเที่ยวงานที่สุดของมหกรรมงานขนมหวานและรวบรวมที่สุดของ เค้ก เบเกอรี่ ช็อกโกแลต และไอศกรีม กลับมาอีกครั้งงานขนมหวานที่คุณรอคอย Sweet Journey 2018″

ในปีนี้ได้รวบรวมขนมหวานชื่อดังต้นตำรับมาไว้ที่นี่ที่เดียว ไม่ว่าจะเป็น เค้ก, ช็อกโกแลต, ไอศกรีม และเบเกอรี่ต่างๆ ที่กำลังฮอตฮิตและเป็นที่รู้จัก ยกขบวนความหวานอร่อยให้เลือกจนละลานตา ไฮไล้ท์สุดพิเศษของงาน Pop Up Store จาก Royce’ Chocolate ช็อกโกแลตคุณภาพสูงที่มีชื่อเสียงที่สุดในญี่ปุ่น ช็อคโกแลตสัญชาติสัญชาติญี่ปุ่น ที่มาจากเมือง ซัปโปโล ฮอกไกโด โด่งดังกับผลิตภัณฑ์ “ช็อกโกแลตสด” ช็อกโกแลตเนียนนุ่ม ละลายในปาก สัมผัสได้ถึงรสของช็อกโกแลตแท้ ๆ เป็นช็อกโกแลตสไตล์ญี่ปุ่น , Fruit Mania พาเหรดขบวนผลไม้ ใส่กันแบบจุใจ สาวกขนมหวานที่รักการทานผลไม้ต้องไม่พลาด , Chez Nous ร้านขนมปังคุณภาพสูง พรีเมียม สไตล์ฝรั่งเศสแท้ทั้งรสชาติ สัมผัส กลิ่น รูปร่าง ของตัวขนมปัง การใช้วัตถุดิบจากฝรั่งเศส , I Tim Baan Yaii ไอติมบ้านยายจากบ้านคุณยายจนกลายมาเป็นร้านไอศกรีมโฮมเมด, Memorize Brownie ขนม Brownie นุ่ม ๆ ราดด้วยนมสดกลิ่นหอม และหลากหลายขนมหวานคุณภาพ แบบฉบับโฮมเมด , Khaofang Dessert Café

อาณาจักรแห่งขนมเค้กสไตล์ไทย-ญี่ปุ่น สุดฟิน คากิโกริสุดคาวาอี้ , ชาตรามือ ร้านขายชาที่ก่อตั้งมานานกว่า 70 ปี จุดเด่นอยู่ที่ความหอมเข้มของชาและมีการปรุงรสให้เข้ากับคนไทย ,  ดาราเทวี เค้กชอป ขนมหลากหลายระดับ 5 ดาว, Barneo Dessert Bar ชีสเค้ก สไตล์ New York Cheese Cake หอมกลิ่นชีสอ่อนๆ รสชาตินุ่มละมุน ละลายในปาก  , Meet Custard  ต้นตำรับ Homemade Custard หลากหลายรสชาติให้ได้ลิ้มลอง , D’Cup Ice Cream ไอศกรีมสไตล์ STREET เป็นที่ถูกใจของคนรักความเย็นฉ่ำกับความเข้มข้นของไอศกรีมเจลาโต้หลากรสชาติ และรสชาติแปลกใหม่ อร่อย , Farm Design ร้านเบเกอรี่ชื่อดังจากฮอกไกโด พิเศษในการทำชีสเค้กที่มีลักษณะเฉพาะไม่เหมือนใคร รวมไปถึง พุดดิ้ง แรชีส ครีมชีส บราวนี่ ,  นวลเบเกอรี่ ขนมเบเกอรี่ชื่อดังจากเชียงใหม่ที่ทุกคนได้ลองแล้วติดใจ ไม่ว่าจะเป็น เค้กใบเตยมะพร้าวอ่อนแท้ ๆ เค้กฝอยทองลาวานมสด เอแคร์ในตำนาน, Surround Brown Studio ชูครีมหลากรสและบราวนี่ฉบับ Homemade , Chupaletus ไอศกรีมแท่งสไตล์เม็กซิกัน รสชาติแปลกใหม่ ต้องลอง คัดสรรค์วัตถุดิบที่มีคุณภาพ

Tea leaf lab  ร้านขนมหวานและน้ำชารังสรรค์เมนู โดย เชฟหนุ่มจากเยอรมัน ‘Roman Sturn’ , Charm Bakery The best premium homemade bakery , Juice Street Good Belly Café คาเฟ่เล็ก ๆ ที่มีเมนูเด่น อาทิเช่น  Green Tea Float, Original Yogurt Juice Street, ฮันนี่โทสต์, โรตี มิกซ์ เป็นต้น

ร่วมด้วยกิจกรรมหวานๆ สุดสวีทๆให้ทุกท่านได้มาร่วมสนุกพร้อมมุมถ่ายรุปสุดมุ้งมิ้งให้ได้มา checkin และถ่ายรูปไปอวดเพื่อนๆก่อนใคร พร้อมชวนมาลิ้มลองเมนู signature จากแค่ละร้านที่คัดมาเฉพาะงานนี้เท่านั้น

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *