เปิดตัวอย่างเป็นทางการ พรีเมี่ยม เอาท์เล็ท เชียงใหม่ แฟคตอรี่เอาท์เล็ท ของแบรนด์เนม ระดับพรีเมี่ยม

เปิดตัวอย่างเป็นทางการพรีเมี่ยม เอาท์เล็ท เชียงใหม่ แฟคตอรี่เอาท์เล็ท ของแบรนด์เนม ระดับพรีเมี่ยมกิจกรรมเพื่อสังคม การตอบแทนชุมชน อำเภอหางดง ควบคู่กับงานเปิดตัวได้อย่างลงตัว  

โครงการพรีเมี่ยมเอาท์เล็ท ได้จัดงานเปิดตัวอย่างเป็นทางการ โดยผนวกกิจกรรมเพื่อสังคม การตอบแทนชุมชน อำเภอหางดง ควบคู่กับงานเปิดตัวได้อย่างลงตัว  ด้วยกิจกรรมปั่นจักรยานการกุศลจากอุทยานหลวงราชพฤกษ์สู่พรีเมี่ยม เอาท์เล็ทเชียงใหม่ ซึ่งมีนักปั่นชาวเหนือและกรุงเทพฯสวมเสื้อที่ระลึกโครงการ “จักรยานเพื่อน้อง”เข้าร่วมกิจกรรมกว่า 500 คัน  โดยคุณกฤษณ์  ธนาวณิช รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ ให้เกียรติรับมอบจักรยานจำนวน 200 คัน พร้อมประทับกลองสะบัดชัย ซึ่งถือเป็นสัญลักษณ์ของเมืองเหนือ ร่วมกับ ท่านศักดิ์ชัย  คุณานุวัฒน์ชัยเดช  นายอำเภอหางดง พร้อมคุณพิเชฐ  พงพิทักษ์เมธา กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอาท์เล็ทมอลล์ จำกัด, คุณวรวัชร  ตันตรานนท์ รองประธานหอการค้าจังหวัดเชียงใหม่ และบุคคลสำคัญในเชียงใหม่คับคั่ง

bda4ef93-cb9e-423e-b58b-d112a8aecb80

 

ธุรกิจแฟคตอรี่เอาท์เล็ท มีความแตกต่างจากห้างสรรพสินค้า และช้อปปิ้งพลาซ่าโดยทั่วไป ซึ่งธุรกิจเอาท์เล็ทมีลักษณะการดำเนินธุรกิจ และค้าขายสินค้าแฟชั่นแบรนด์เนม เสื้อผ้า เครื่องแต่งกายสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี เด็ก  แฟชั่นกีฬา  รองเท้า กระเป๋า เครื่องหนัง อุปกรณ์กอล์ฟ สินค้าเด็ก ของเล่น ในแนวทางที่มอบส่วนลดให้กับลูกค้าตลอด 365 วัน  ด้วยส่วนลดสูงสุดถึง 70%

โครงการพรีเมี่ยม เอาท์เล็ท เชียงใหม่ ก่อตั้งขึ้นโดยการบริหารงานของ บริษัท เอาท์เล็ทมอลล์ จำกัด  ภายใต้กลุ่มเครือบริษัท พีน่าเฮาส์ จำกัดมหาชน ซึ่งเป็นบริษัท เครือข่ายเดียวกับ ซานโตรินีปาร์คชะอำ และ สวนน้ำซานโตรินี วอเตอร์ แฟนตาซี อันโด่งดัง  โดยในส่วนของธุรกิจแฟคตอรี่ เอาท์เล็ท   ปัจจุบันได้เปิดดำเนินการแล้วกว่า 9 สาขา ในช่วง 14 ปีที่ผ่านมาโดยปักธงอยู่ในเมืองท่องเที่ยวชั้นนำของประเทศไทย อันได้แก่ เอาท์เล็ทมอลล์พัทยา บนถนนเทพประสิทธิ์ พัทยาใต้, พรีเมี่ยมเอาท์เล็ทชะอำ, พรีเมี่ยมเอาท์เล็ทเขาใหญ่, เอาท์เล็ทวิลเลจกระบี่, พรีเมี่ยมเอาท์เล็ทภูเก็ต, พรีเมี่ยมเอาท์เล็ทอุดรธานี, พรีเมี่ยมเอาท์เล็ทอยุธยา, เอาท์เล็ทวิลเลจสมุย  ซึ่งได้รับการตอบรับจากลูกค้ากลุ่มเป้าหมายทั้งชาวไทย และ ชาวต่างชาติ  รวมทั้งได้รับการสนับสนุน และความร่วมมือทางธุรกิจจากพันธมิตรทางการค้าแบรนด์ต่างๆ เป็นอย่างดี และต่อเนื่องมาโดยตลอด  ล่าสุดสาขาที่ 10 ที่ถือเป็นแฟชั่นเอาท์เล็ทสาขาแรกในภาคเหนือ คือ พรีเมี่ยมเอาท์เล็ทเชียงใหม่

 

7e6c3794-b557-4bc7-b3dc-f8548ffffaf8

 

โครงการ พรีเมี่ยม เอาท์เล็ท เชียงใหม่  ตั้งอยู่บนถนนเชียงใหม่ – หางดง กิโลเมตรที่ 11 บนที่ดิน 57 ไร่ ซึ่งได้พัฒนาที่ดินส่วน 30 ไร่แรก สำหรับโครงการเฟส 1 ด้วยงบลงทุนกว่า 500 ล้านบาท ซึ่งเป็นพื้นที่ร้านค้ากว่า 12,800 ตารางเมตร  ภายในประกอบด้วยกลุ่มอาคารร้านค้า 7 หลัง  บนผังที่ดิน ที่ออกแบบให้ลูกค้าเพลิดเพลินกับการเดิน     ช้อปปิ้งสินค้าแฟชั่นแบรนด์เนม ท่ามกลางบรรยากาศเอาต์ดอร์ ด้วยสถาปัตยกรรมผสมผสานระหว่างกลิ่นอายตะวันออก ผสมผสานกับวัฒนธรรมอาคารบ้านเรือนแนวล้านนา  เพลิดเพลินด้วยพันธ์ไม้น้อยใหญ่ พื้นที่สันทนาการ ร้านอาหาร ขนมของว่าง เป็นเสมือนที่หย่อนใจสำหรับชาวเชียงใหม่และจังหวัดใกล้เคียงทุกคนในครอบครัว

สุพจน์ ตันติจิรสกุล ประธานกรรมการ และ พิเชฐ พงพิทักษ์เมธา กรรมการผู้จัดการ  เล็งเห็นถึงศักยภาพทางการตลาดของจังหวัดเชียงใหม่  ซึ่งเป็นแหล่งท่องเที่ยวอันสวยงามซึ่งมีประวัติศาสตร์อันยาวนาน และมีแนวโน้มการเติบโตเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง  มีความต้องการจากผู้บริโภค และกลุ่มนักท่องเที่ยวต่างถิ่นและต่างชาติที่เดินทางมาพักผ่อน โดยเฉพาะกลุ่มหลักอีกกลุ่มหนึ่ง คือนักท่องเที่ยวชาวจีนทั้งระดับกลาง-บน  ซึ่งเป็นกลุ่มที่นิยมสินค้าแฟชั่นแบรนด์เนม และคุ้นชินกับช้อปปิ้งมอลล์ลักษณะแฟคตอรี่เอาท์เล็ทเป็นอย่างดี  รวมทั้งตลาด AEC ซึ่งทางบริษัท  เอาท์เล็ทมอลล์ จำกัด มีความมั่นใจว่าในอนาคตจะมีนักท่องเที่ยวจาก 10 ประเทศในกลุ่มนี้ เดินทางเข้ามาเมืองเชียงใหม่  ปัจจัยดังกล่าวจึงก่อให้เกิดโครงการ พรีเมี่ยม เอาท์เล็ท เชียงใหม่ หางดง

 

 

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *