พรอมเมนาดาชวนกระทบไหล่เหล่าอาร์ติสท์ชื่อดัง พร้อม Meet and Greet กับ โอ่ง กงพัฒน์ ศักดาพิทักษ์ เซเลบริตี้อาร์ติสท์คนดังของเมืองไทย ในงาน ART@Prom “Artist Talk”

พรอมเมนาดากิจกรรม Artist Talk ในวันเสาร์ที่ 26 มีนาคม เพื่อเปิดโอกาสให้เหล่าอาร์ทเลิฟเวอร์ได้พบกับศิลปินเจ้าของผลงานที่นำมาจัดแสดงและยังให้คนรักศิลปะได้ใกล้ชิดกับผลงานอาร์ทระดับมาสเตอร์พีซ ของศิลปินชื่อดังทั้งในและต่างประเทศ

เชียงใหม่เป็นเมืองศิลปะ และเป็นแรงบันดาลใจในการทำงานของศิลปินมาแล้วมากมาย ศูนย์การค้าพรอมเมนาดา รีสอร์ทมอลล์ เชียงใหม่ ตอกย้ำคอนเซ็ปต์นี้ด้วยการเนรมิตพื้นที่ทั่วศูนย์การค้าฯ ให้คนรักศิลปะได้ใกล้ชิดกับผลงานอาร์ทระดับมาสเตอร์พีซ ของศิลปินชื่อดังทั้งในและต่างประเทศ โดยไม่จำกัดเทคนิคและรูปแบบการนำเสนอ ในงาน  ART@Promครั้งที่ 3 ประจำปี 2559 ภายใต้คอนเซ็ปต์“Contemporary Art” ศิลปะร่วมสมัย ระหว่างวันที่ 19 มีนาคม – 10 เมษายนนี้ พร้อมจัดกิจกรรม Artist Talk ในวันเสาร์ที่ 26 มีนาคม เพื่อเปิดโอกาสให้เหล่าอาร์ทเลิฟเวอร์ได้พบกับศิลปินเจ้าของผลงานที่นำมาจัดแสดง ในงาน ไม่ว่าจะเป็น กร ไชยจินดา ศิลปินสีน้ำ, นิโคลัส เอ ลูนา ศิลปินอิสระ,  ภัคพงษ์ ทองเกลี้ยง ศิลปินแนวพุทธศิลป์ ,ไพรัชต์สวัสดิสาระ ศิลปินอิสระ ,วิรติ กีรติกานต์ชัย      นักถ่ายภาพดาราศาสตร์ ที่จะมาแบ่งปันเรื่องราวเกี่ยวกับแรงบันดาลใจในการทำงานศิลป์ พิเศษสุดสำหรับกิจกรรม Meet and Greet กับ โอ่ง กงพัฒน์ ศักดาพิทักษ์ เซเลบริตี้อาร์ติสท์-เทรนด์เซ็ตเตอร์คนดังของเมืองไทย ที่จะมาพูดคุยกันในเรื่องงานศิลปะแบบ DIY พร้อมกับสอนเวิร์คช็อปฮิบๆ สไตล์ โอ่ง กงพัฒน์ โดยไม่มีค่าใช้จ่าย

ขอเชิญผู้ที่สนใจมาร่วมชมและร่วมกิจกรรมในงาน “Artist Talk” ภายในงาน ART@Promครั้งที่ 3 ได้ในวันที่ 26 มีนาคม 2559 เวลา 16.00 น.เป็นต้นไป ณ ศูนย์การค้าพรอมเมนาดา รีสอร์ทมอลล์ เชียงใหม่ สนใจสำรองที่นั่งสำหรับกิจกรรมเวิร์คช็อป (รับจำนวนจำกัด) และสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 053 107 888 หรือ FB: promenadachiangmai

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *