ซัมซุง จับมือสยามทีวี เปิดเกมรุก ส่งตู้เย็น “ซัมซุง ทวิน คูลลิ่งพลัส” ปลุกตลาดตู้เย็นไทยให้คึกคัก

21 มีนาคม 2559 – นางสาวระพีภัทร ปลื้มพิทักษ์กุล ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เชียงใหม่สยามทีวี จำกัด แถลงข่าวการร่วมมือกันระหว่าง ซัมซุง ร่วมกับสยามทีวี เปิดเกมรุก นำเสนอ “ตู้เย็นซัมซุง” รุ่นใหม่ล่าสุด “ทวิน คูลลิ่ง พลัส” ที่จะมาสร้างมาตรฐานใหม่ให้กับอุตสาหกรรมตู้เย็นด้วยนวัตกรรมความเย็น 2 ระบบ ในตู้เย็น 2 ประตูครั้งแรกของโลก ภายใต้แนวคิด “Extra Care For You” เพิ่มงบกว่า 3 เท่า โหมกลยุทธ์ทำตลาดแบบจัดเต็ม พร้อมดึงซุปตาร์ตัวแม่ “ชมพู่ อารยา” เป็นพรีเซนเตอร์ตัวแทนผู้หญิงยุคใหม่ ลุยแคมเปญสื่อสารการตลาด ส่งเสริมการขาย พลิกโฉมร้านค้า ตอกย้ำเจ้าบัลลังก์นวัตกรรมแห่งความเย็น เตรียมปลุกองศาร้อนในตลาดตู้เย็นไทยปีนี้

 

DSC_4335 copyสำหรับจุดเด่นของซัมซุง ทวิน คูลลิ่ง พลัส นั้น มาพร้อมเทคโนโลยีระบบทำความเย็น 2 ระบบแยกอิสระระหว่างช่องแช่เย็นและช่องแช่แข็ง ทำให้ความเย็นไหลเวียนด้วยอุณหภูมิคงที่และทั่วถึงตั้งแต่ชั้นบนสุดจนถึงช่องล่างสุด ช่วยรักษาความสดของผักและผลไม้ได้นานกว่าตู้เย็นทั่วไปถึง 2 เท่า หมดปัญหากลิ่นปะปนระหว่างช่องแช่ ทั้งยังรักษาคุณค่าสารอาหารได้ยาวนานขึ้น แม้จะมีการเปิดปิดตู้เย็นบ่อยครั้ง พร้อมโหมด Power Freeze และ Power Cool ช่วยเร่งความเย็นได้เร็วทันใจ รวมถึงโหมด Smart Conversion ที่สามารถปรับโหมดการใช้งานให้เหมาะกับความต้องการถึง 5 แบบ และช่วยประหยัดพลังงานได้มากขึ้นอีกด้วย พิเศษในช่วงแนะนำซื้อตู้เย็นซัมซุง ทวิน คูลลิ่ง พลัส แถมเตาไมโครเวฟซัมซุงฟรี

 

DSC_4341 copyพร้อมจัดเต็มกลยุทธ์การตลาดตู้เย็นในปีนี้ ทั้ง Above the Line และ Below the Line เน้นสร้างความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับความแตกต่างระหว่างนวัตกรรมความเย็น 2 ระบบกับระบบเดียวในตู้เย็น 2 ประตู รวมถึงทุ่มงบมหาศาลคว้า “ชมพู่ อารยา เอ ฮารเก็ต” ซุปตาร์ตัวแม่ของวงการบันเทิงไทย มาเป็นพรีเซนเตอร์ชูภาพลักษณ์ผู้หญิงยุคใหม่ที่ใส่ใจดูแลสุขภาพตนเองและครอบครัว รวมถึงขยายการปรับโฉมหน้าร้านสู่แนวคิด “Samsung Open House” และการอบรมพนักงานขาย พราะซัมซุงเชื่อว่าหน้าร้านและพนักงานขายเป็นจุดยุทธศาสตร์สำคัญในการดึงดูดผู้บริโภค พร้อมจัดโรดโชว์ไปยังห้างสรรพสินค้าและร้านค้าจุดจำหน่ายกว่า 100 ร้านทั่วประเทศ เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้บริโภคได้ทดลองใช้ผลิตภัณฑ์จริง นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นกระตุ้นยอดขาย เช่น โปรโมชั่นหน้าร้อน “Fresh Up Your Summer : สดเต็มที่ คุ้มเต็มพิกัด รับซัมเมอร์นี้” โดยซัมซุงเชื่อมั่นว่าตู้เย็นซัมซุง ทวิน คูลลิ่ง พลัส จะเป็นผลิตภัณฑ์ที่มากำหนดมาตรฐานใหม่ของประสิทธิภาพการทำความเย็นของตู้เย็นในตลาด ซึ่งคาดว่าจะได้รับการตอบรับที่ดีจากผู้บริโภค และเป็นเครื่องตอกย้ำตำแหน่งผู้นำตลาดตู้เย็น 2 ประตูของซัมซุงอีกด้วย

 

 

 

DSC_4343 copy

DSC_4345 copy

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *