“งานศิริปันนาแฟมิลี่แฟร์ ครั้งที่ 4” ที่สุดแห่งปี !! ยกขบวน 8 แบรนด์ดังในเครือศิริปันนา พบโชว์สุดฮอตจาก 6 สาว BNK48

โรงแรมศิริปันนา วิลล่า รีสอร์ท แอนด์ สปา เชียงใหม่ และบริษัทฯ ในเครือ ยกขบวน 8 แบรนด์ดังนาโดยโรงแรมศิริปันนา วิลล่า รีสอร์ท แอนด์ สปา เชียงใหม่,พาราโน่ คอนโด แอท เชียงใหม่,แกรนด์ พาราโน่,เอกลักษณ์ สันทราย,อารมณ์ดีสปา แอท ศิริปันนา เชียงใหม่,นาขวัญ คาเฟ่,ห้องอาหารทุ่งข้าว และกัสท์เค้ก บาย ศิริปันนา มามอบความสุข ความฟรี แจกหนัก แจกจริง และของรางวัลสุดพิเศษภายในงานมากมายกว่า 400 รางวัล ณ ลานโปรโมชั่น ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่    ห้ามพลาดกับโชว์สุดฮอตจาก 6 สาว BNK48 พบกับ ปัญ โมบายล์ ไข่มุก น้าหนึ่ง น้าใส และอิซึรินะ ในวันเสาร์ที่ 7 กรกฎาคม 2561 เวลา 15.00 น. 

พบกับสิทธิพิเศษจากเครือศิริปันนาดังต่อไปนี้

โรงแรมศิริปันนา วิลล่า รีสอร์ท แอนด์ สปา เชียงใหม่

แพ็คเกจงานฉลองวิวาห์สุดโรแมนติก คู่รักที่จองงานเลี้ยงฉลองภายในงานเมื่อการันตีแขกที่มาร่วมงานอย่างน้อย 100 ท่านขึ้นไป รับทันทีส่วนลดมูลค่าขั้นต่า 10,000 บาท และ แพ็คเกจงานพิธีที่มีมนต์ขลังของบรรยากาศล้านนา คู่รักที่จองพิธีแต่งงานภายในงาน รับของแถมมูลค่ากว่า 50,000 บาททันที

โครงการเอกลักษณ์ สันทราย

บ้านเดี่ยว3 ชั้นสุดหรูสไตล์โมเดิร์นทรอปิคัล โดดเด่นใจกลางชุมชนและสิ่งอานวยความสะดวกย่านสันทราย-แม่โจ้ ที่ตอบทุกโจทย์แห่งการอยู่อาศัยของสังคมกับ พร้อมด้วยระบบ Home Automation บ้านอัจฉริยะ

ฉลองเปิดเฟสใหม่ จัด Promotion พิเศษ …As your request… คุณขอมาเราจัดให้ เมื่อจองบ้านภายในงานรับโปรโมชั่นพิเศษ ส่วนลดสูงสุดกว่า 2,000,000 บาท

อารมณ์ดี สปา แอท ศิริปันนา เชียงใหม่

สปาธรรมชาติในวิถีล้านนา อารมณ์ดีสปาได้รวบรวมทุกๆ สรรพสิ่งดีงามเพื่อการฟื้นฟูด้วยวิถี ธรรมชาติ ผลิตภัณฑ์ที่นามาใช้ได้ถูกคัดสรรมาเป็นอย่างดี ด้วยศิลปะแห่งการดูแลสุขภาพแบบผสานธาตุทั้ง 5 ตามหลักโหราศาสตร์

พบกับโปรโมชั่นสุดพิเศษ โปรโมชั่นซื้อ1แถม 1หรือจะเลือกซื้อแพคเกจสปาที่มีส่วนลดสูงสุดถึง70%

นาขวัญคาเฟ่

คาเฟ่แห่งใหม่ ตั้งอยู่ชั้น1กลางเรือนไม้สักแท้โบราณ รายล้อมไปด้วยทุ่งข้าวปันนา สนามหญ้าพร้อมด้วยต้นไม้อันเขียวขจี พิเศษ ชุดชายามบ่ายสาหรับ 2 ท่าน ลดสูงสุด 35% พร้อมรับฟรีบริการชุดไทยสาหรับถ่ายภาพ

ห้องอาหารทุ่งข้าว

ห้องอาหารอิตาเลี่ยน ชั้น2กลางเรือนไม้สักแท้โบราณ เนรมิต และรังสรรค์เซทเมนูจากวัตถุดิบชั้นเลิศโดยเชฟต้นตาหรับชาวต่างชาติที่สั่งสมประสบการณ์มายาวนาน ให้คุณได้อิ่มอร่อยในบรรยากาศที่แสนโรแมนติก พร้อมไวน์1ขวด เมื่อซื้อบัตรของขวัญภายในงาน

กัสท์เค้ก บาย ศิริปันนา

เค้กและมาการองโฮมเมด สารพัดความอร่อย หลากรส หลากเมนู สดใหม่ส่งตรงจากครัว ศิริปันนา พร้อมเบเกอรี่ราคาย่อมเยา เฉพาะในงานอย่างละลานตา

พลาดไม่ได้ “ศิริปันนาแฟมิลี่แฟร์” ยกขบวนแบรนด์ดังในเครือศิริปันนา ที่จัดขึ้นครั้งเดียวในรอบปี แจกฟรีสิทธิพิเศษและของขวัญที่มากกว่าใคร รวมไว้ในงานนี้เพียงงานเดียว โอกาสพิเศษแบบนี้มีเพียง 5 วันเท่านั้น สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 053-294-656 ต่อ 8008 หรืออีเมลล์ cmk@siripanna.com

๙๙๙๙๙๙๙๙๙๙๙๙๙

ข้อมูลเพิ่มเติมสาหรับบรรณาธิการ:เครือศิริปันนา ประกอบไปด้วย

โรงแรมศิริปันนา วิลล่า รีสอร์ท แอนด์ สปา เชียงใหม่ รีสอร์ทระดับห้าดาวของคนไทยที่เติมเต็มความสุขด้วยวิถีแห่งล้านนาได้รับคัดเลือกให้เป็นโรงแรมที่มีการบริการยอดเยี่ยมในประเทศไทย ประจาปี พ.ศ. 2560 จากเว็บไซต์ทริป แอดไวเซอร์ (Tripadvisor) โดยก่อนหน้านี้ได้คว้ารางวัลระดับเงิน กลุ่ม Luxury เขตเมือง ประเภทอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมและธรรมชาติ จากการประกาศผล Thailand Boutique Award ประจาปี พ.ศ. 2554

พาราโน่ คอนโด แอท เชียงใหม่ คอนโดมิเนียมบนทาเลศักยภาพ ติดถนนใหญ่เส้นมหิดล ตกแต่งในสไตล์นาสมัย เพื่อประสบการณ์ใหม่ของการพักอาศัยที่มากกว่าคาว่า คอนโดมิเนียม

แกรนด์ พาราโน่ อีกหนึ่งโครงการสุดหรู บนทาเลศักยภาพในบริเวณเดียวกับ พาราโน่ คอนโด แอท เชียงใหม่ พร้อมสระว่ายน้าและสวนขนาดใหญ่บนชั้นท็อปฟลอร์ เพื่อเติมเต็มชีวิตมีระดับ ในพื้นที่ความสุขที่ไร้ขีดจากัด

เอกลักษณ์ สันทราย บ้านหรูในรูปแบบโมเดิร์นทรอปิคัล ใจกลางย่านเศรษฐกิจของจังหวัดเชียงใหม่ใกล้แยกรวมโชค ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัย เพื่อชีวิตที่สมบูรณ์แบบอย่างมีเอกลักษณ์

อารมณ์ดี สปา แอท ศิริปันนา เชียงใหม่ ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติอันงดงาม ภายในโรงแรมศิริปันนา วิลล่า รีสอร์ท แอนด์ สปา เชียงใหม่ นาวิถีบาบัดแบบชาวล้านนามาผสมผสานในบริการ เพื่อเติมพลังธรรมชาติและการผ่อนคลายอย่างแท้จริง

นาขวัญคาเฟ่ คาเฟ่แห่งใหม่ ตั้งอยู่ชั้น1กลางเรือนไม้สักแท้โบราณ ภายในโรงแรมศิริปันนาวิลล่า รีสอร์ท แอนด์ สปา เชียงใหม่ รายล้อมไปด้วยทุ่งข้าวปันนา สนามหญ้าพร้อมด้วยต้นไม้อันเขียวขจี คาเฟ่แห่งนี้เหมาะแก่การพักผ่อนทั้งแบบครอบครัว เพื่อนฝูง หรือคู่รัก มีมุมถ่ายภาพหลากหลายที่ผสานความเป็นไทยของเรือนไม้สักโบราณและธรรมชาติที่เข้ากันอย่างลงตัว

ห้องอาหารทุ่งข้าว ห้องอาหารอิตาเลี่ยนที่ตั้งอยู่บนชั้น2ของเรือนไม้สักโบราณ ภายในโรงแรมศิริปันนาวิลล่า รีสอร์ท แอนด์ สปา เชียงใหม่ เนรมิต และรังสรรค์เซทเมนูจากวัตถุดิบชั้นเลิศโดยเชฟต้นตาหรับชาวต่างชาติที่สั่งสมประสบการณ์มายาวนาน ให้คุณได้อิ่มอร่อยในบรรยากาศที่แสนโรแมนติก

กัสท์เค้ก เบเกอรี่จากครัวศิริปันนา ที่เน้นมาตรฐานคุณภาพและความพิถีพิถันทุกขั้นตอน วางจาหน่ายให้คุณเลือกสรรความอร่อย ณ โรงแรมศิริปันนา วิลล่า รีสอร์ท แอนด์ สปา เชียงใหม่ บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ และมินิบิ๊กซี กว่า 10 สาขา ในเขตจังหวัดเชียงใหม่และลาพูน

สอบถามรายละเอียดและข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ :

วีรศักดิ์ องค์วาสิฎฐ์ ผู้อานวยการฝ่ายการตลาด

โทรศัพท์ : +66 (0) 5329 4656

โทรสาร : +66 (0) 5329 4665

มือถือ: +66 (0) 83 298 8444

อีเมล : cmk@siripanna.com

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *