เมญ่าฯร่วมกับ บมจ. ไอ.ซี.ซี อินเตอร์เนชั่นแนล จัดรายการโปรโมชั่นลดกระหน่ำ SALE 70%

ศูนย์การค้าเมญ่าไลฟ์สไตล์ ช้อปปิ้งเซ็นเตอร์ ร่วมกับ  บมจ. ไอ.ซี.ซี อินเตอร์เนชั่นแนล จัดรายการโปรโมชั่นลดกระหน่ำ SALE 70% UP TO สินค้าภายในเครือ ไอ.ซี.ซี และกิจกรรมเดินแบบแฟชั่นโชว์ในงาน ICC HIS&HER FASHION WEEKGRAND 2018 

เมื่อวันที่ 28 มิถุนายน 2561  ณ ศูนย์การค้าเมญ่าไลฟ์สไตล์ ช้อปปิ้งเซ็นเตอร์ นายศรายุทธ ทองร่มโพธิ์ ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไปศูนย์การค้าเมญ่าไลฟ์สไตล์ช้อปปิ้งเซ็นเตอร์ ร่วมกับ คุณระรินทร์ทิพย์ เทพยศ ผู้ช่วยผู้จัดการขาย บมจ. ไอ.ซี.ซี อินเตอร์เนชั่นแนล จัดงานแฟชั่นโชว์ ICC HIS&HER FASHION WEEKGRAND 2018 ซึ่งไฮไลท์ในการเดินแบบคือ แฟชั่นโชว์ชุดว่ายน้ำและชุดชั้นในสตรี โดยนางแบบมืออาชีพที่ขนทัพมาโชว์หุ่นสวยภายใต้ชุดชั้นในและชุดว่ายน้ำสีสันสดใส

ภายในงานยังมีการลดกระหน่ำสินค้าภายในเครือ ไอ.ซี.ซี  ที่มาพร้อมกับโปรโมชั่นและข้อเสนอสุดพิเศษมากมายจากสินค้าในเครือไอ.ซี.ซี ทั้งแบรนด์เสื้อผ้าชั้นนำและแบรนด์เครื่องสำอางค์ชื่อดัง ได้แก่ YISHION, PEPE JEANS, ELLE, Streamline, Standrews, BSC, Arty, Padda, และ Kumamug ซึ่งไม่เพียงแต่ขนทัพมาลดราคาเท่านั้น แต่ก็ยังมีกิจกรรมให้ร่วมสนุกอย่างต่อเนื่องเพื่อลุ้นรับของสมนาคุณ Giftvorcer ซื้อสินค้าในงาน และของสมนาคุณสุดพิเศษลูกค้าที่ซื้อสินค้าในงานอีกด้วย อีกทั้งยังได้ร่วมสนุกเพื่อลุ้นรับของรางวัลจาก ไอ.ซี.ซี และแบรนด์ชั้นนำ เช่น กระเป๋าผ้า กระบอกน้ำ เสื้อผ้า และเครื่องสำอางให้เลือกช้อป มากมาย

โดยได้จัดกิจกรรมลดกระหน่ำ SALE 70% UP TO จากราคาจริง เริ่มแล้ววันนี้ถึง ๓๐ มิถุนายนนี้ ณ ลาน EVENTHALL ชั้น G ศูนย์การค้าเมญ่าไลฟ์สไตล์ ช้อปปิ้งเซ็นเตอร์ เชียงใหม่

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *