โปเตโต้ คอร์เนอร์ รุกตลาดภาคเหนือ นำต้นตำรับเฟรนช์ฟรายส์ปรุงรส เกรดพรีเมียม ให้ชาวเชียงใหม่ได้ลิ้มลองเป็นจังหวัดแรกในภูมิภาค!

โปเตโต้ คอร์เนอร์ ต้นตำรับแบรนด์ฟรนชฟ์รายส์ปรุงรสสุดเข้มข้น พร้อมนำความอร่อยสะใจ เปิดสาขาแรกในภาคเหนืออย่างเป็นทางการ ที่ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่

โดยได้มีพิธีเปิดร้านอย่างเป็นทางการ ในวันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน 2561 ณ ร้านโปเตโต้ คอร์นเนอร์ ชั้น 2 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ โดยมี คุณพีช พชร จิราธิวัฒน์ บริษัท ร็อคส์ พีซี จำกัด และนักแสดงชื่อดัง , คุณแพทริเซีย ธัญชนก กู๊ด นักแสดงชื่อดัง , คุณศิระ สันติตรานนท์ ผู้จัดการทั่วไป ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ และ คุณวีรโชติ ถิรวยามกุล ผู้จัดการอาวุโส แผนกการตลาดสาขา ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ ร่วมเปิดงาน

โดยงานนี้เจ้าของแบรนด์และนักแสดงวัยรุ่นชื่อดัง อย่าง คุณพีช พชร จิราธิวัฒน์ ได้ขึ้นเหนือมาถ่ายทอดประสบการณ์ตรงและแรงบัลดาลใจในการเริjมต้นเปิดร้านโปเตโต้ คอร์เนอร์ พร้อมกับ “คุณ แพทริเซีย ธญัชนก กู๊ด” นักแสดงในสังกัดสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ไปร่วมพบปะแฟนคลับพร้อมกับแจกเฟรนช์ฟรายส์อร่อยๆ ให้คนเชียงใหม่ได้ทานอีกด้วย

โปเตโต้ คอร์นเนอร์ ต้นตำรับเฟรนซ์ฟรายปรุงรสที่มีมากกว่า 25 ปี มีมากกว่า 1,000 สาขา ใน 8 ประเทศทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็น สหรัฐอเมริกา ออสเตรเลีย สิงคโปร์ ฟิลิปปินส์ อินโดนีเซีย กัมพูชา ปานามา และ ประเทศไทย โดยโปเตโต้ คอร์เนอร์ ได้เข้าสู่ประเทศไทยตั้งแต่ปี 2559 โดยคุณพีช พชร จิราธิวัฒน์ และหุ้นส่วน ได้เล็งเห็นโอกาสในธุรกิจ ขนมขบเคี้ยว (Snacking) และได้เล็งเห็นว่ายังไม่มีผลิตภันฑ์ใกล้เคียงกัน ในราคาที่เข้าถึงง่ายกับคนไทยทุกคน จึงได้ตันสินใจมาเปิดสาขาแรกที่เซ็นทรัลเซ็นทรัลเวิลด์ ต่อมากิจการได้ขยายและเติบโตขึ้นอย่างรวดเร็วภายในระยะเวลาเพียง 2 ปี 2 เดือนเท่านั้นกับจำนวน 24 สาขาในประเทศไทย ซึ่งสาขาที่ 24 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ นี้จะเป็นสาขาแรกในภาคเหนือก่อนจะขยายสาขอื่นๆในภูมิภาคนี้ ตามมาในอนาคต

โปเตโต้ คอร์เนอร์ จัดเป็นหนึ่งในแบรนด์ที่เติบโตเร็วที่สุดในประเทศไทย สินค้าหลักของโปเตโต้ คอร์เนอร์นั้นคือ เฟรนช์ฟรายด์ทอดสดๆ ก่อนนำมาคลุกเคล้ากับผงปรุงรสอัน เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ ซึ่งปัจจุบันมีทั้งสิ้น 7 รสชาติ แบ่งเป็น 4 รสชาติ Original คือ รสชีส บาร์บีคิว ซาวครีม และชิลลี่บาร์บีคิว นอกจากนี้ยังมีรสพิเศษหรือ Seasonal อย่าง รสทรัฟเฟิล พิซซ่า และคาราเมลอีกด้วย

จุดเด่นของโปเตโต้ คอร์เนอร์นั้น คือการคุณภาพดีเยี่ยมของสินค้าและบริการในราคาที่ใครต่อใครก็เอื้อมถึง เพราะราคาเริ่มต้นเพียง 39 บาทเท่านั้น ด้านของคุณภาพทางร้านโปเตโต้ คอร์เนอร์ ใช้วิธีการทอดสดใหม่ในทุกๆถ้วย ไม่มีการเก็บเฟรนช์ฟรายส์ทิ้งไว้ในส่วนผงปรุงรสที่ขึ้นชื่อนั้น ก็เป็นสูตรต้นตำรับมากกว่า 25 ปี อีกทั้ง โปเตโต้ คอร์เนอร์ ยังแสดงถึงการใส่ใจลูกค้า โดยออกนโยบาย “หากลูกค้าไม่พอใจในสินค้าสามารถเปลี่ยนถ้วยใหม่ได้ ฟรี” ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลใดก็ตาม สามารถขอเปลียนได้หากยังรับประทาน ไม่ถึงครึ่งถ้วยและลูกค้าสามารถเลือกไดอีกว่าอยากได้ผงเยอะ หรือผงน้อย เพราะทางร้านโปเตโต้ คอร์เนอร์ มีจุดประสงค์จะทำให้ลูกค้าทุกๆคนมีช่วงเวลาที่ดีที่เข้ามาในร้าน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *