ปาร์ค โบรัม นักร้องเกาหลีชื่อดัง เตรียมบินตรงสู่เชียงใหม่ทักทายแฟนคลับครั้งแรก ในงาน Korean Day ฉลองครบรอบ 60 ปี ไทย-เกาหลี

สถานทูตเกาหลีเอาใจคนไทย เตรียมจัดกิจกรรม “Chiang Mai World Fair 2018 – Korean Day” เนื่องในโอกาสครบรอบ 60 ปี ความสัมพันธ์ทางการทูตระหว่างประเทศไทยและสาธารณรัฐเกาหลี โดยได้ขนทัพการแสดงสุดยิ่งใหญ่ทั้งไทยและเกาหลีมารวมไว้ในงาน พิเศษสุดกับแขกรับเชิญ ปาร์ค โบ รัม (Park Bo Ram) นักร้องนักแสดงสาวชาวเกาหลีชื่อดัง จะมาพบกับแฟนเพลงชาวไทยครั้งแรกในงานอีกด้วย

เมื่อวันที่ 22 มิถุนายน 2561 เวลา 14.00 น. ณ คุ้มพญา รีสอร์ท แอนด์ สปา อ.เมือง จ.เชียงใหม่ สถานเอกอัครราชทูตสาธารณรัฐเกาหลีประจำประเทศไทย จัดการแถงข่าวการจัดงาน “Chiang Mai World Fair 2018 – Korean Day” เนื่องในโอกาสครบรอบ 60 ปี ความสัมพันธ์ทางการทูตระหว่างประเทศไทยและสาธารณรัฐเกาหลี ซึ่งเตรียมการแสดงสุดยิ่งใหญ่ทั้งไทยและเกาหลีมารวมไว้ในงาน ไม่ว่าจะเป็นการแสดงจากทีมเทควันโด Black Leopard จากประเทศเกาหลีที่จะมาโชว์ความแข็งแกร่งของเทควันโดในบทเพลงร่วมสมัย การแสดงศิลปะพื้นบ้านของเกาหลีจากทีม Pocheon city art รรรวมถึงการแสดงพื้นบ้านจากประเทศไทย และที่พิเศษไปกว่านั้น ยังมีแขกรับเชิญพิเศษ “ปาร์ค โบ รัม” (Park Bo Ram) ซึ่งแจ้งเกิดจากรายการ Superstar K2 (ปี 2010) เจ้าของเพลงฮิต BEAUTIFUL นักร้องสาวยอดนิยมที่เก่งทั้งเต้นและร้อง รวมไปถึงเพลงบัลลาด และเพลงประกอบละคร ที่จะมาโชว์ความน่ารักสดใสให้แฟนๆ ได้ฟินกัน และปาร์ค โบ รัม ก็ได้เข้าร่วมการแถลงข่าวการจัดงานในครั้งนี้ด้วย

นอกจากนี้ยังมีการแสดงจาก 5 สาว วง Rose Quartz! เกิร์ลกรุ๊ป 3 สัญชาติ เกาหลี ไทย และเมียนมาร์ ที่จะมาสมทบความสนุกภายในงาน และอีกกิจกรรมที่เยาวชนไทยและเกาหลีไม่ควรพลาด กับกิจกรรมการแข่งขัน K-Pop Competition เพื่อเฟ้นหาสุดยอดโชว์ผู้ที่มีความสามารถ โดยได้แบ่งการแข่งขันออกเป็นทั้งประเภทเดี่ยวและประเภททีม ชิงเงินรางวัลมูลค่า 45,000 บาท และของที่ระลึกจากประเทศเกาหลีใต้ ผู้ที่มีความสามารถลุ้นสิทธิ์ในการร่วมเข้าแข่งขัน K-Pop Cover Dance Festival 2019 และ Asian Star Model รวมถึงโอกาสในการแนะนำเพื่อเป็นเด็กฝึกภายใต้สังกัดบริษัทเอ็นเตอร์เทนเมนท์ ประเทศเกาหลี ภายในงานยังได้รับเกียรติจาก ฯพณฯ โน กวัง อิล เอกอัครราชทูตสาธารณรัฐเกาหลีประจำประเทศไทย ร่วมเปิดงาน Korean Day ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 24 มิถุนายน 2561 เวลา 11.00 – 19.00 น. ณ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบพระชนมพรรษา จังหวัดเชียงใหม่ อีกทั้งสถานทูตเกาหลียังมีบูธกิจกรรมให้ผู้ร่วมงานได้ร่วมสนุก อาทิ การละเล่นพื้นบ้านของเกาหลี การใส่ชุดฮันบกพร้อมถ่ายรูปที่ระลึก

Park Bo Ram

สำหรับงาน Chiang Mai World Fair 2018 จะจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 22 มิถุนายน – 1 กรกฎาคม 2561 ภายในงาน Lanna Expo 2018 ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบพระชนมพรรษา จังหวัดเชียงใหม่ ทั้งนี้ คาดว่ากิจกรรมต่อไปของการเฉลิมฉลองครบรอบ 60 ปี ความสัมพันธ์ทางการทูตระหว่างสองประเทศจะมีขึ้นในกรุงเทพมหานคร เร็วๆ นี้อีกด้วย

Park Bo Ram

Park Bo Ram

Park Bo Ram

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *