ฉลอง 41 ปี สวนสัตว์เชียงใหม่ นักท่องเที่ยวรับของที่ระลึกฟรี!! 16 มิถุนานี้วันเดียวเท่านั้น

สวนสัตว์เชียงใหม่ จัดงานทำบุญเนื่องในโอกาสครบรอบ 41 ปี ในวันเสาร์ที่ 16 มิถุนายน 2561 เวลา 9.00-12.00 น. ณ วัดกู่ดินขาว ภายในสวนสัตว์เชียงใหม่ เพื่อความเป็นสิริมงคลและเสริมสร้างความสัมพันธ์ระหว่างผู้บริหารและพนักงาน พร้อมแจกของที่ระลึก 41 ปี สวนสัตว์เชียงใหม่ ให้กับนักท่องเที่ยวทุกคนที่เข้ามาเที่ยวสวนสัตว์เชียงใหม่ 16 มิถุนายน นี้เท่านั้น

16 มิถุนายน 2561 ซึ่งเป็นวันครบรอบการก่อตั้งสวนสัตว์เชียงใหม่และในปีนี้ นำโดย นายวุฒิชัย ม่วงมัน รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการสวนสัตว์เชียงใหม่ พร้อมผู้บริหารและพนักงาน จะได้ร่วมกันจัดทำบุญครบรอบ 41 ปีสวนสัตว์เชียงใหม่ พิธีทำบุญปิดทองพระประธาน (พระศรีสากยะมุนีสัตตะบุรีลวบูชา) ประจำวัดกู่ดินขาว โบราณสถานที่มีอายุมากกว่า 1,200 ปี พร้อมทั้งมีการสืบชะตา สวนสัตว์เชียงใหม่ครั้งยิ่งใหญ่ เพื่อเป็นสิริมงคลแก่บุคลากรของสวนสัตว์เชียงใหม่ทุกคนรวมทั้งประชาชน นักท่องเที่ยวที่เข้ามาเที่ยวชมสวนสัตว์เชียงใหม่ด้วย ภายในงานจะประกอบไปด้วยการจำหน่ายสินค้าร้านธงฟ้าราคาประหยัด จากพาณิชย์จังหวัด ร่วมปลูกต้นไม้มงคล 9 ต้น และ ขมกิจกรรมพิเศษวิ่งแกะมหาสนุก ให้นักท่องเที่ยวได้ชมกันอีกด้วย

อย่าพลาด!! เที่ยวสัตว์เชียงใหม่ รับของที่ระลึกลิมิเต็ด อิดิชั่น(Limited Edition) เนื่องในงานครบรอบ 41 ปี สวนสัตว์เชียงใหม่ เพียงวันเดียวเท่านั้น วันเสาร์ ที่ 16 มิถุนายน 2561 นี้

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *