เปิดตัวผลิตภัณฑ์ Nanoxan เครื่องดื่มสกัดจากมังคุดธรรมชาติปลอดสารพิษ 100% ยิ่งใหญ่ ครั้งแรกในเมืองไทย

Grand Opening Nanoxan : Perfect Xanthone Drink วีไอพีเชียงใหม่ร่วมงาน มั่นใจเสริมสร้างสุขภาพด้วยสาร Xanthone สกัดจากมังคุดธรรมชาติปลอดสารพิษ 100%

          คุณอภิพันธ์ ภู่ภักดี ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท เอช ซี อินเตอร์เทรดดิ้ง จำกัด กล่าวว่า Perfect Xanthone Drink เป็นเครื่องดื่ม Xanthone สกัดจากมังคุดสด 100% ที่มีความปลอดภัย จากสารปนเปื้อน
และยาฆ่าแมลง ตามมาตรฐาน GMP สาร Xanthone ในผลิตภัณฑ์ Nanoxan นับได้ว่าเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ดีที่สุดตัวนึงในโลก สามารถดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้อย่างมีประสิทธิภาพ มีความสามารถขจัดอนุมูลอิสระ
ที่อยู่ในเลือด ผนังหลอดเลือด และ อวัยวะต่างๆได้เหนือกว่าสารต้านอนุมูลอิสระอื่นๆ ซึ่งในวันนี้ได้เลือกเปิดตัวผลิตภัณฑ์ครั้งแรกในประเทศไทยที่จังหวัดเชียงใหม่ เพื่อมุ่งหวังให้ชาวเชียงใหม่และพี่น้องชาวเหนือได้มีสุขภาพที่ดี เนื่องจากอนุมูลอิสระ เป็นตัวทำลายภูมิคุ้มกันและเซลล์ต่างๆ ทำให้เกิดการเสื่อมถอยของร่างกาย ซึ่งจะแสดงออกมาในรูปแบบของริ้วรอยแก่ก่อนวัย และโรคความเสื่อมของอวัยวะต่างๆ รวมทั้งการก่อตัวเป็นเซลล์มะเร็ง ปกติแล้วร่างกายของเราจะมีกลไกการกำจัดอนุมูลอิสระที่เกิดขึ้นในร่างกายแต่ด้วยอายุที่มากขึ้น ความเครียด และวิถีชีวิตในปัจจุบัน ทำให้ไม่เพียงพอต่อการต้านอนุมูลอิสระที่เกิดขึ้นในแต่ละวัน Nanoxan จึงเป็นคำตอบที่จะช่วยให้ปัญหาดังกล่าวหมดไป

          คุณวิไลลักษณ์  กันธิยะ รองนายกเหล่ากาชาดจังหวัดเชียงใหม่ เผยว่า ปัจจุบันได้เกิดภาวะโรคภัยไข้เจ็บต่างๆ ล้วนส่งผลต่อภาวะสุขภาพทั้งสิ้น ทางเดียวที่จะแก้ปัญหาดังกล่าวคือการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมสุขภาพ ผลิตภัณฑ์ Nanoxan จึงเป็นทางเลือกหนึ่งของผู้รักสุขภาพ ในการที่จะเสริมภูมิคุ้มกันให้ร่างกาย ป้องกันและ
ฟื้นฟูร่างกายให้สดชื่นอยู่เสมอ

          Grand Opening Nanoxan : Perfect Xanthone Drink เปิดตัวครั้งยิ่งใหญ่ ณ ลานโปรโมชั่นด้านหน้า ศูนย์การค้า เมญ่า ไลฟ์สไตล์ ช้อปปิ้งเซ็นเตอร์ วันที่ 28 เมษายน 2561 เวลา 16.00-22.00 น. ภายในงาน
ได้มีการเปิดตัว Presenter คุณแอ้ สุชญาดา  อนุรุทธิ์เนตรศิริ การเสวนา เรื่อง “สุขภาพที่ดีเริ่มจากภายในจริงไหม” โดย นพ.ธีรวีร์ วีรวรรณ  แพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ด้านเวชกรรมป้องกัน ผู้อำนวยการศูนย์บริการสาธารณสุข 56 ทับเจริญ สำนักอนามัย กรุงเทพฯ อีกทั้งยังมอบเงินสนับสนุนกิจการของเหล่ากาชาดจังหวัดเชียงใหม่

  

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *