เปิดตัวน้ำแร่ธรรมชาติ “บลูวัลเล่ย์” จากแหล่งน้ำพุเย็นธรรมชาติแจ้ซ้อน นิยามใหม่ของความสดชื่น

เปิดตัวสู่ผู้บริโภคแล้ว สำหรับน้ำแร่ธรรมชาติ “บลูวัลเล่ย์” จากแหล่งน้ำพุเย็นธรรมชาติ (Natural Coal Springs) ผุดขึ้นจากใต้ดินบนเทือกเขาสูง 1,214 ฟุต ในตำบลแจ้ซ้อน อำเภอเมืองปาน จังหวัดลำปาง ที่อุดมไปด้วยแร่ธาตุที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกาย ผ่านกรรมวิธีการผลิตที่ทันสมัยพร้อมส่งตรงถึงมือผู้บริโภคแล้ววันนี้

สำหรับน้ำแร่ธรรมชาติ “บลูวัลเล่ย์” เป็นน้ำแร่ที่มาจากธรรมชาติ มีค่าความเป็นกรด – ด่าง ที่เหมาะสมกับร่างกายของมนุษย์ จึงไม่ระคายเคืองกระเพาะอาหาร เหมาะกับทุกเพศทุกวัย แหล่งน้ำและโรงงานบรรจุน้ำแร่ธรรมชาติบลูวัลเล่ย์อยู่ใกล้กับเขตอุทยานแห่งชาติแจ้ซ้อน ภายใต้ธรรมชาติอันสวยงาม เต็มไปด้วยผืนป่าอันอุดมสมบูรณ์ อากาศบริสุทธิ์ ปราศจากฝุ่นควัน มลพิษ จึงยืนยันได้ถึงสภาพแวดล้อมที่ได้รับการดูแลที่ปราศจากการปนเปื้อนจากแหล่งชุมชนและอุตสาหกรรม

ด้วยคุณสมบัติของน้ำแร่ธรรมชาติที่อุดมด้วยแร่ธาตุที่จำเป็นและมีประโยชน์ต่อร่างกายในปริมาณที่พอเหมาะ ซึ่งร่างกายสามารถนำไปใช้ได้อย่างรวดเร็ว การดื่มน้ำแร่ธรรมชาติจึงเป็นการเสริมแร่ธาตุที่ร่างกายสูญเสียไป หรือได้รับไม่เพียงพอจากการรับประทานอาหารไม่ครบหมู่ ส่งผลให้ร่างกายมีสุขภาพดี รู้สึกสดชื่น และยังเป็นการล้างสารพิษด้วยวิธีธรรมชาติที่สะดวก และง่ายดายที่สุด เหมาะสำหรับดื่มเป็นประจำทุกวันสำหรับคนทุกเพศทุกวัย

  

นายกฤษณ์ อุฬารเสถียร กรรมการผู้จัดการ บริษัท คิโยมิซุ จำกัด ผู้ผลิตน้ำแร่ธรรมชาติ “บลูวัลเล่ย์” เปิดเผยว่าปัจจุบันน้ำแร่ได้รับความนิยมดื่มมากขึ้นของคนไทยร้อยละ 80-90 เป็นลูกค้าคนไทย เนื่องจากคนไทยเริ่มหันมารักสุขภาพโดยเฉพาะการดื่มน้ำจากน้ำแร่ธรรมชาติ ส่วนร้อยละ 10-20 เป็นนักท่องเที่ยวชาวจีนที่เดินทางมาในแหล่งท่องเที่ยวอาทิจังหวัดเชียงใหม่ ได้เข้าผลิตระยะ 2 ปีเศษโดยจุดขายคือคุณภาพของน้ำแร่ที่มาจากบ่อน้ำแร่อายุหลายร้อยปี สีของบ่อจะออกสีฟ้า ผ่านการตรวจวัดคุณภาพจากมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ มีแร่ธาตุที่เหมาะสมความเป็นกรดเป็นด่าที่เป็นกลาง และการบรรจุภัณฑ์ที่ทำให้หลายคนชื่นชอบ จึงมีทั้งภาษาไทย อังกฤษ และภาษาจีนระบุ ราคาเริ่มที่ 8 บาท ขึ้นอยู่ปริมาณความจุของน้ำ ซึ่งผู้บริโภคมั่นใจได้ผ่านการขึ้นทะเบียนจาก อย.

อย่างไรก็ตามต้องยอมรับการแข่งขันด้านการตลาดมีสูงของการผลิตน้ำแร่เพื่อจำหน่าย แต่ของเราไม่มุ่งเน้นการแข่งขันแต่เน้นคุณภาพให้ผู้บริโภคได้พูดปากต่อปาก คุณค่าแร่ธาตุต่างๆ ที่ดื่มไปแล้วทำให้ร่ายกายสดชื่นสุขภาพดี นอกจากนี้ก็พัฒนาผลิตภัณฑ์น้ำแร่ธรรมชาติฉีดพ่นใบหน้าเพื่อเพิ่มความชุ่มชื่น นอกจากจะใช้บริโภคก็ได้รับความนิยมจากคุณผู้หญิงเป็นอย่างมากที่จะได้มีใบหน้าสดชื่นเป็นธรรมชาติโดยไม่มีสารเคมีเจือปนในน้ำแร่อีกด้วย

 

ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 054 – 019785, 091 – 7259229, 081 – 8984848

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *