สวนสัตว์เชียงใหม่ เปิดตัวกิจกรรม “Chiangmai Zoo Summer Festival 2018” ต้อนรับนักท่องเที่ยวช่วงฤดูร้อนนี้

สวนสัตว์เชียงใหม่ เปิดตัวกิจกรรม “Chiangmai Zoo Summer Festival 2018” ต้อนรับนักท่องเที่ยวช่วงฤดูร้อนนี้ ให้เริงร่าท้าลมร้อนไปกับ 6 กิจกรรมพิเศษสุดๆ

นายวุฒิชัย ม่วงมัน รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการสวนสัตว์เชียงใหม่ เปิดเผยว่า สวนสัตว์เชียงใหม่ ได้จัดเตรียม 6 กิจกรรมรับลมร้อน 6 กิจกรรมหลัก ได้แก่ 1. “Zoo Summer Camp” กิจกรรมที่ให้น้องๆ ได้เข้าชมแพนด้าและให้อาหารอย่างใกล้ชิด กิจกรรมท่องโลกของสัตว์ป่า เปิดรับน้องๆ อายุ 7 – 12 ปี แบ่งเป็น 2 รุ่น รุ่นละ 45 คน โดยรุ่นที่ 1 วันที่ 3 – 5 เมษายน 2561 และรุ่นที่ 2 วันที่ 2 – 4 พฤษภาคม 2561 2. “Zoo Snowman” จัดทำ Snowman หรือตุ๊กตาหิมะ ความสูง 2.5 เมตร ให้นักท่องเที่ยวได้ชมและถ่ายภาพเป็นที่ระลึกในส่วนจัดแสดงหิมะเทียม 3. “Happy Panda” จัดกิจกรรมคลายร้อนให้กับหมีแพนด้าด้วยน้ำแข็ง 4. “Zoo Aquarium” พบกับกิจกรรมโชว์นางเงือกสาวแหวกว่ายในอุโมงค์ จัดแสดงโชว์ทุกวันเสาร์ของเดือนเมษายน 2561 สามารถชมการแสดงได้ 2 รอบ เวลา 10.00 น. และรอบ 14.00 น. 5. “Summer Fun Pool” ซัมเมอร์นี้มาสนุกกันได้ที่สวนน้ำหนึ่งเดียวบนยอดดอย ภายในสวนสัตว์เชียงใหม่ โดยมีกิจกรรมดังนี้ Splash zone ถังน้ำขนาดยักษ์สร้างความสนุกสนานเย็นสดชื่น Family Fun Zone ของเล่นริมสระพาเพลินครอบครัวสุขสันต์ Inner Tube Slider อุโมงค์สไลเดอร์สุดสนุก Bouncy Ball ลูกบอลแฟนซีหรรษา Fountain Jump น้ำพุเริงร่าท้าลมร้อน และมีจุดจำหน่ายอาหารและเครื่องดื่มไว้คลายร้อนให้กับนักท่องเที่ยว อีกทั้งยังมีบริการ Free Wifi ให้แชร์ความสนุกผ่านโลกโซเชียลอีกด้วย 6. Zoo Enrichment จัดกิจกรรมส่งเสริมคุณภาพชีวิตสัตว์ภายในสวนสัตว์เชียงใหม่

ทั้งนี้ ทางสวนสัตว์เชียงใหม่ ได้จัดกิจกรรมหลากหลายไว้ต้อนรับนักท่องเที่ยวในช่วงซัมเมอร์นี้ เพื่อให้มาสนุกสนานเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมคลายความร้อน สำหรับผู้ที่สนใจสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่งานประชาสัมพันธ์ สวนสัตว์เชียงใหม่ โทร. 053 – 221179, 053 – 358116 Facebook สวนสัตว์เชียงใหม่ Chiangmai Zoo และ www.chiangmaizoothailand.org

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *