งานกาล่าปันสุข “The Purest Love” กาล่าดินเนอร์การกุศล โดยชมรมแม่บ้านมหาดไทย จ.เชียงใหม่ ร่วมกับชมรมแม่บ้านตำรวจ จ.เชียงใหม่ ชมรมแม่บ้้านทหารบก มทบ.33 เพื่อเด็กผู้ยากไร้และผู้พิการ

บรรยากาศการจัดงานกาล่าปันสุข “The Purest Love” กาล่าดินเนอร์การกุศล โดยชมรมแม่บ้านมหาดไทย จ.เชียงใหม่ ร่วมกับชมรมแม่บ้านตำรวจ จ.เชียงใหม่ ชมรมแม่บ้้านทหารบก มทบ.33 เพื่อเด็กผู้ยากไร้และผู้พิการ

เมื่อวันที่ 16 มีนาคม 2561 ที่ คุ้มคำหลวง คอนเวนชั่นฮอล์เซ็นเตอร์ (คุ้มขันโตกเชียงใหม่) จังหวัดเชียงใหม่ จัดกิจกรรมภายใต้ชื่องาน กาล่าปันสุข “The Purest Love” กาล่าดินเนอร์การกุศลเพื่อเด็กผู้ยากไร้และผู้พิการ โดยชมรมแม่บ้านมหาดไทยจังหวัดเชียงใหม่ ร่วมกับชมรมแม่บ้้านทหารบก มณฑลทหารบกที่ 33 และชมรมแม่บ้านตำรวจภูธรจังหวัดเชียงใหม่ และหน่วยงานภาคี เพื่อหารายได้มอบเป็นทุนการศึกษาแก่เด็กพิการ เด็กยากไร้ และผู้ที่ต้องการความช่วยเหลืออย่างเร่งด่วน

โดยภายในงานมีการเดินแฟชั่นโชว์แบบเสื้อผ้า แบ่งเป็น 3 ชุด คือ ชุดวินเทจ ชุดราตรีดอกไม้ และชุดผ้าพื้นเมืองประยุกต์ โดยนายแบบและนางแบบกิตติมศักดิ์กว่า 50 คน และได้รับเกียรติจากศิลปินดาราร่วมเดินแบบในครั้งนี้ด้วย ซึ่งรายได้ทั้งหมดหลังจากหักค่าใช้จ่ายในการจัดงาน จะนำไปสมทบทุนช่วยเหลือประชาชนและเด็กผู้พิการนักเรียนในถิ่นทุรกันดารต่อไป

ด้าน นางมลสุดา ชำนิประศาสน์ นายกเหล่ากาชาดจังหวัดเชียงใหม่ ในฐานะประธานแม่บ้านมหาดไทยจังหวัดเชียงใหม่ กล่าวว่า ขอขอบคุณทุกท่าน ที่ได้มาร่วมงาน และช่วยกันบริจาคเงิน รวมถึงช่วยเหลือในกิจกรรมต่างๆ ซึ่งมั่นใจได้ว่าเงินที่พวกเราช่วยกันในครั้งนี้ จะกลายเป็นความช่วยเหลือถึงน้องๆ ที่อยู่ในถิ่นห่างไกลและทุรกันดาร และเด็กที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ในการเรียนอย่างแน่นอน

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *