“เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ” เปิดคลับแรกนอกกรุงเทพฯ เอาใจชาวเชียงใหม่

เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ เชียงใหม่ จะเป็นฟิตเนสที่ใหญ่และทันสมัยที่สุดในเมือง ด้วยพื้นที่สำหรับการออกกำลังกายกว้างขวางกว่า 2,000 ตารางเมตร ประกอบด้วย 4 สตูดิโอ และอุปกรณ์ออกกำลังกายระดับโลก พร้อมคลาสออกกำลังกายกว่า 200 คลาสต่อสัปดาห์

 

เมื่อวันที่ 14 มีนาคม 2561 ณ เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ เชียงใหม่ ชั้น 4 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ กับงานแถลงข่าวการเปิดฟิตเนส เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ เชียงใหม่ ซึ่งจะเปิดบริการอย่างเป็นทางการในวันที่ 17 มีนาคมที่จะถึงนี้   ซึ่งทางเวอร์จิ้น แอ็คทีฟ เชียงใหม่ จะเปลี่ยนประสบการณ์การออกกำลังกายของชาวเชียงใหม่ด้วยสถานที่และอุปกรณ์ระดับพรีเมียมบนพื้นที่กว่า 2,000 ตารางเมตร หรูหราด้วยมาตรฐานเดียวกับคลับ เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ แห่งอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็น Mind & Body Studio, Ride Studio, และ Energy Studio พร้อมคลาสออกกำลังกายสุดมันกว่า 200 คลาสต่อสัปดาห์ เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ เชียงใหม่ เป็นสาขาแรกที่อยู่นอกกรุงเทพมหานคร อีกทั้งเป็นคลับแห่งเดียวในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่มี Boxing Studio หรือสตูดิโอสำหรับชาวมวยโดยเฉพาะ คลับแห่งนี้เป็นสาขาที่ 7 ในประเทศไทย ซึ่งจะมาสร้างภาพลักษณ์ให้เชียงใหม่เป็นจุดศูนย์กลางแห่งอนาคต  “การขยายสาขาสู่จังหวัดนอกกรุงเทพมหานคร เป็นความตั้งใจของเราตั้งแต่เริ่มต้น” คุณคริสเตียน เมสัน กรรมการผู้จัดการ เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ กล่าวถึงการเปิดคลับในเชียงใหม่ครั้งนี้    “จากประสบการณ์การดำเนินกิจการในหลายประเทศของเอเชีย เราได้รับการตอบรับที่ดีมากมาโดยตลอด และเชื่อว่า มีโอกาสอีกมากสำหรับฟิตเนสระดับพรีเมียมเช่น เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ ซึ่งมีความเชี่ยวชาญด้านการมอบประสบการณ์ที่หรูหรา ด้วยอุปกรณ์ สถานที่ และคลาสออกกำลังกายที่หลากหลาย”คุณวุธรวี จารุวัฒนะ ผู้จัดการใหญ่ประจำประเทศไทย บริษัท เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ (ไทยแลนด์) จำกัด กล่าวว่า “เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ มองการออกกำลังกายและสุขภาพแบบองค์รวม เราต้องการมีส่วนร่วมในเส้นทางสุขภาพของสมาชิก

โดยชาวเชียงใหม่จะได้สัมผัสประสบการณ์การออกกำลังกายที่หรูหราและตอบโจทย์ทุกครั้งที่มาเยือน เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ ด้วยมาตรฐานเดียวกับคลับในกรุงเทพมหานคร สถานที่แห่งนี้เป็นที่สำหรับการออกกำลังกาย พักผ่อน และพบปะสังสรรค์กับสมาชิกท่านอื่น ๆ เพราะ เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ เป็นแบรนด์ที่เน้นเรื่องความอบอุ่นและบริการที่เหมาะกับแต่ละบุคคล” แม้ว่าจะเป็นแบรนด์ใหม่สำหรับแวดวงฟิตเนสของเชียงใหม่ แต่ เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ ก็ได้รับความสนใจจากชาวเชียงใหม่เป็นอย่างมาก เห็นได้จากจำนวนผู้เข้าร่วมกิจกรรมออกกำลังกายนอกสถานที่ที่ เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ จัดขึ้นในเดือนธันวาคมที่ผ่านมา ซึ่งมีผู้เข้าร่วมหลายร้อยคน กิจกรรมเหล่านี้เป็นการเปิดโอกาสให้ชาวเชียงใหม่สัมผัสประสบการณ์การออกกำลังกายแบบ เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ ก่อนที่จะเปิดคลับอย่างเป็นทางการ     เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ เป็นส่วนหนึ่งของเวอร์จิ้น กร๊ป ซึ่งก่อตั้งขึ้นโดย เซอร์ ริชาร์ด แบรนสัน เปิดตัวเป็นครั้งแรกในปี 2542 และปัจจุบันมีคลับกว่า 240 แห่งทั่วโลกใน 4 ทวีป 8 ประเทศ โดย          เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ เป็นผู้นำด้านสุขภาพและการออกกำลังกาย ซึ่งมักจะนำเสนอเทรนดืการออกกำลังกายใหม่ ๆ และประสบการณ์การออกกำลังกายสุดพิเศษที่พัฒนาขึ้นโดยทีมงานนวัตกรรมของ เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ หรือผู้เชี่ยวชาญด้านฟิตเนสระดับโลก เพื่อคิดค้นคลาสออกกำลังกายที่เป็นเอกสิทธิ์ของ เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ เช่น GRID และ H.E.A.T เป็นต้น รวมถึงคลาสที่เอ็กคลูซีฟที่มีเฉพาะที่ เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ เท่านั้น เช่น Les Mills’ THE TRIP เป็นต้น   เพื่อเป็นการฉลองการเปิดคลับแห่งที่ 7 นี้ เวอร์จิ้น แอ็คทีฟ เชียงใหม่ มอบข้อเสนอพิเศษตลอดเดือนมีนาคม สมาชิกใหม่ที่สมัครสมาชิกแบบ 12 เดือน ที่สาขาใดก็ได้ทั้งในกรุงเทพมหานครและเชียงใหม่ จะได้รับสิทธิพิเศษฟรีค่าสมาชิก 4 สัปดาห์

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *