กัปตัน บาร์เรล ผู้นำเข้าเครื่องดื่มที่ดีที่สุดจากทั่วโลก เปิดตัว La Trappe Trappist Beer จากประเทศฮอลแลนด์สู่ลูกค้าชาวเหนือ

บริษัท กัปตัน บาร์เรล จำกัด ผู้เฟ้นหาและคัดเลือกเครื่องดื่มประเภทต่างๆ ที่ดีที่สุดจากทั่วโลก เพื่อมานำเสนอต่อผู้บริโภคชาวไทย เปิดตัว La Trappe Trappist Beer ที่ผลิตโดยโรงเบียร์ De Koningshoeven ซึ่งตั้งอยู่ที่อาราม Cistercian Abber of Onze Lieve Vrouw van Koningshoeven มาตั้งแต่ปี 1884 ซึ่งเป็นเบียร์ 1 ใน 7 ของโลกที่ได้รับอนุญาตให้ติดตราสัญลักษณ์ Authentic Trappist Product (ATP) และเป็นเพียงแห่งเดียวที่ตั้งอยู่ในประเทศฮอลแลนด์ จึงทำให้ La Trappe เป็นเบียร์ที่มีความพิเศษที่ผู้ดื่มจะได้สัมผัสถึงบรรยากาศของความเงียบสงบ การอุทิศตน การเพ่งพินิจ ที่อยู่ภายใต้กำแพงอันศักดิ์สิทธิ์ ซึ่งแสดงผ่านเบียร์แต่ละชนิดได้ด้วยตัวคุณเอง โดยในการเปิดตัวมีคุณอาชว มหามงคล ผู้อำนวยการฝ่ายขาย บริษัท กัปตัน บาร์เรล จำกัด ให้การต้อนรับและให้ข้อมูลแก่สื่อมวลชน เมื่อวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2561 ณ ศาลาวัน โครงการวันนิมมาน อ.เมือง จ.เชียงใหม่

สำหรับ บริษัท กัปตัน บาร์เรล จำกัด ก่อตั้งขึ้นในประเทศไทยเมื่อปี 2553 โดยมีจุดประสงค์ในการเฟ้นหาและคัดเลือกเครื่องดื่มประเภทต่างๆ ที่ดีที่สุดจากทั่วโลก เพื่อนำเสนอประสบการณ์ใหม่ให้กับผู้บริโภคที่อยู่ในประเทศไทย รวมถึงความตั้งใจที่จะสร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับทั้งโรงผลิตเบียร์ ผู้บริโภค และคู่ค้า ปัจจุบันบริษัทฯ ถือเป็นผู้นำเข้า และจัดจำหน่ายเบียร์พรีเมียมและเครื่องดื่มจากประเทศเนเธอร์แลนด์ เบลเยี่ยม และสหราชอาณาจักร ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย โดยแบ่งเป็น 2 ประเภท คือ ประเภทเครื่องดื่มแอลกอฮอล์และเครื่องดื่มไม่มีแอลกอฮอล์ สำหรับประเภทเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ได้แก่ Bavaria, Bavaria 8.6, La Trappe, De Molen, MAX, Claro< Kaapse, Urthel, Oud Beersel, OWA, Bzart, St.Feuillien, OMER Vander Ghinste, Verhaeghe, Greenflash, Grisette, Wychwood, Marston’s, Bellot, Ganstaller Brau จำนวน 20 ยี่ห้อ มากกว่า 100 รสชาติ และประเภทเครื่องดื่มไม่มีแอลกอฮอล์ ได้แก่ บาวาเรีย 0.0% จำนวน 5 รสชาติ ทั้งนี้ บริษัทฯ ถือเป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายเบียร์ประเภทแทรปปิสต์ แบรนด์ La Trappe จากประเทศเนเธอร์แลนด์อีกด้วย

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *