สวนสัตว์เชียงใหม่จัดกิจกรรมต้อนรับวันแห่งความรัก Happy Valentine’s Day With Chiang Mai Zoo

14 กุมภาพันธ์ 2561 สวนสัตว์เชียงใหม่จัดกิจกรรมต้อนรับเทศกาลวันแห่งความรัก ที่มีชื่อว่า Happy Valentine’s Day With Chiang Mai Zoo โดยมีนายวุฒิชัย ม่วงมัน รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการสวนสัตว์เชียงใหม่ เชิญชวนนักท่องเที่ยวจับมือพาครอบครัวและคนรักมาเที่ยวสวนสัตว์เชียงใหม่ พร้อมชมความน่ารักของสัตว์หลากหลายชนิด และร่วมสนุกกับกิจกรรมพิเศษอีกมากมายภายในสวนสัตว์เชียงใหม่ อาทิ ถ่ายภาพแสดงความรักต่อกัน ด้านหน้าบริเวณน้ำพุนกกระเรียน มีการแสดงมาสคอตแดนซ์แสนน่ารัก พร้อมตั้งซุ้มถ่ายรูปที่ตกแต่งอย่างสวยงามด้วยดอกไม้หลากหลายสี กับซุ้ม “รักนี้ชั่วนิรันดร์” สัญลักษณ์นกเงือกที่สื่อถึงความรักของนกทั้งคู่ที่มีให้กันและกัน และยังสามารถร่วมสนุกกับกิจกรรมพิเศษ นักท่องเที่ยวที่โพสรูปภาพบนเฟสบุ๊ค แล้วติดแฮชแท็ก #Lovechiangmaizoo ยังสามารถลุ้นรับของรางวัลจากสวนสัตว์เชียงใหม่ได้อีกด้วย นักท่องเที่ยวที่สนใจสามารถร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันที่ 12 กุมภาพันธ์  ถึงวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2561 หรือสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เฟสบุ๊คสวนสัตว์เชียงใหม่

ร่วมงานสานสัมพันธ์ ไทย-จีน กับทูตสันถวไมตรี หมีแพนด้าช่วงช่วงและหลินฮุ่ย ณ ส่วนจัดแสดงหมีแพนด้า บริเวณด้านหน้าทางเข้าจัดพื้นที่แจกใบปลิวของสถานกงศุลใหญ่แห่งสาธารณะรัฐประชาชนจีน ประจำจังหวัดเชียงใหม่เพื่อแนะนำสิทธิประโยชน์นักท่องเที่ยวจีนพร้อมจัดงานแสดงเกี่ยวกับศิลปวัฒนธรรมจีนของสถาบันขงจื้อ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในการนี้สถานกงศุลใหญ่ฯ จะร่วมบริจาคเงินจำนวน 20,000 บาทเพื่อสนับสนุนอาหารให้แก่หมีแพนด้าอีกด้วย ภายในส่วนจัดแสดงฯ ทางทีมพี่เลี้ยง ได้จัดทำซุ้มรูปหัวใจจากไม้ไผ่ ประดับตกแต่งด้วยใบไผ่ แขวนด้วยม่านที่ใช้เชือกร้อยผลไม้แอปเปิ้ลและแครอทหั่นเป็นชิ้นเล็กๆไว้ให้ ช่วงช่วงและหลินฮุ่ย แพนด้าคู่รัก ทูตสันถวไมตรีจากสาธารณรัฐประชาชนจีน เพื่อเป็นของขวัญเนื่องในวันแห่งความรัก นักท่องเที่ยวสามารถเข้าชมและเก็บภาพความน่ารักของแพนด้าคู่รักได้อีกด้วย

สัมผัสความรักหนาวสุดขั่ว -7 องศา ที่เชียงใหม่ ซู สโนว์โดม มีการจัดตกแต่งบรรยากาศวันแห่งความรัก สผัสอากาศหนาวเย็นภายใต้อุณหภูมิ ติดลบ 7 องศา ไม่เพียงแค่วันสำคัญเฉพาะคู่รักเท่านั้น เชิญมอบอาหารโปรดให้กับแรดอินเดีย หนึ่งเดียวในประเทศไทย นักท่องเที่ยวและเด็กๆ พากันมอบความรัก ความอบอุ่นให้กับ “กาลิ”แรดอินเดีย เพศเมีย อายุ 33ปี ซึ่งครองตัวเป็นโสดมานานถึง16ปี และได้จัดขันโตกขนาดใหญ่พร้อมอาหารโปรดมอบให้กับ “กาลิ”เพื่อเป็นการแสดงความรักความอบอุ่น

สวนสัตว์เชียงใหม่เชิญชวนนักท่องเที่ยวทุกท่านร่วมกิจกรรมสนุกๆกับทางสวนสัตว์เชียงใหม่เนื่องในวันแห่งความรัก พร้อมชมความน่ารักของสัตว์น้อยใหญ่ที่มามอบความสุขแก่นักท่องเที่ยวที่สวนสัตว์เชียงใหม่

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *