มช. จับมือ ผปก.แพร่ เปิดงานแสดงเฟอร์นิเจอร์ไม้สักและของแต่งบ้านดีไซน์เหนือระดับสุดหรู

วิทยาลัยนานาชาตินวัตกรรมดิจิทัล มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมกับ ผู้ประกอบการและวิสาหกิจชุมชนผลิตภัณฑ์เฟอร์นิเจอร์ไม้สักเมืองแพร่ เปิดงาน “แพร่ เฟอร์นิเจอร์ ซิตี้ 2019” (Phrae Furniture City 2019) ยกขบวนเฟอร์นิเจอร์ไม้สักและของแต่งบ้านดีไซน์เหนือระดับสุดหรูตอบโจทก์ทุกความต้องการ พร้อมเปิดเวทีเสวนาด้านการออกแบบและเต็มอิ่มกับสุดยอดกูรูด้านดนตรีของไทย 7 วัน 7 สไตล์ วันที่ 20-26 ธ.ค. นี้ ณ One Nimman เชียงใหม่

Read more

เชียงใหม่ ซู อควาเรียม ฉลองครบรอบ 11 ปี เปิดให้ชม “อุโมงค์น้ำทะเลโฉมใหม่” พร้อมเปิดตัวแบรนด์ แอมบาสเดอร์ 2019

ในโอกาสที่เชียงใหม่ ซู อควาเรียมครบรอบ 11 ปี ในวันที่ 17 พฤศจิกายน 2562 นี้ คุณนฤทัต เจริญเศรฐศิลป์ กรรมการผู้จัดการเชียงใหม่ ซู อควาเรียม ได้ถือเอาวันครบรอบ เปิดอุโมงค์น้ำทะเลโฉมใหม่อย่างเป็นทางการ โดยได้จัดการแสดงนางเงือกเพื่อสร้างสีสรรให้กับบรรยากาศของอุโมงค์รูปแบบใหม่ ซึ่งจะทำให้นักท่องเที่ยวสามารถชมปลาทะเลได้อย่างใกล้ชิดมากยิ่งขึ้น และจำลองชีวิตใต้ท้องทะเลอย่างเสมือนจริงมากกว่าเดิม ซึ่งตลอดระยะเวลา 11 ปีที่ผ่านมา เชียงใหม่ ซู อควาเรียม มุ่งมั่นและตั้งใจจะทำให้สถานที่แห่งนี้เป็นแหล่งท่องเที่ยวเชิงวิชาการที่จะสร้างชื่อเสียงให้กับชาวเชียงใหม่ และเป็นสถานทัศนศึกษาให้แก่นักเรียน นักศึกษา บริเวณภาคเหนือตอนบนให้มีโอกาสสัมผัสกับสัตว์น้ำทะเลโดยไม่ต้องเดินทางไปไกลถึงทะเล จากเวลา 11 ปีมานี้ เชียงใหม่ ซู อควาเรียมสามารถต้อนรับนักท่องเที่ยวได้เป็นจำนวนเกือบสามล้านคน โดยจำนวนดังกล่าว มีกลุ่มของนักเรียน นักศึกษา จำนวนกว่า …

Read more

ทัพภาค 3 เน้นย้ำ 9 จังหวัด รณรงค์ประชาสัมพันธ์ปัญหาหมอกควันให้ประชาชนรับทราบต่อเนื่อง

กองบัญชาการควบคุมสถานการณ์ไฟป่าและหมอกควันภาคเหนือ กองทัพภาคที่ 3 เน้นย้ำ ให้ทั้ง 9 จังหวัด รณรงค์ประชาสัมพันธ์ให้ประชาชนรับทราบถึงปัญหาหมอกควันอย่างต่อเนื่อง หากผู้ฝ่าฝืนสามารถบังคับใช้กฎหมายได้ทันที …

Read more

เชียงใหม่ไนท์ซาฟารี เชิญร่วมประกวดคลิปวีดิโอ “การท่องเที่ยวเชียงใหม่ไนท์ซาฟารี” ชิงเงินรางวัลมูลค่ากว่า 30,000 บาท

เชียงใหม่ไนท์ซาฟารี เชิญชวนเข้าร่วมกิจกรรมการประกวดคลิปวีดิโอ “การท่องเที่ยวเชียงใหม่ไนท์ซาฟารี” พร้อมเชิญชวนประชาชนร่วมโหวตคลิปวีดิโอ ลุ้นรับรางวัล Popular Vote จำนวน 2 รางวัล มูลค่า 4,000 บาท สามารถสมัครได้ตั้งแต่บัดนี้ – 30 พฤศจิกายน 2562…

Read more