คณะกรรมาธิการกิจการศาล องค์กรอิสระ องค์กรอัยการ รัฐวิสาหกิจ องค์การมหาชน และกองทุน สภาผู้แทนราษฎร เดินทางมารับทราบและพิจารณาผลการดำเนินงาน ปัญหาอุปสรรค ตลอดจนมาตรการรักษาความปลอดภัย

คณะกรรมาธิการกิจการศาล องค์กรอิสระ องค์กรอัยการ รัฐวิสาหกิจ องค์การมหาชน และกองทุน สภาผู้แทนราษฎร เดินทางมารับทราบและพิจารณาผลการดำเนินงาน ปัญหาอุปสรรค ตลอดจนมาตรการรักษาความปลอดภัยรวมทั้งแนวทางการพัฒนาการให้บริการของท่าอากาศยานเชียงใหม่ในอนาคต…

Read more

ซันสวีท จับมือ รีคัลท์ พัฒนาเทคโนโลยีเพิ่มผลผลิต ยกระดับคุณภาพเกษตรกรไทย

บริษัท ซันสวีท จำกัด (มหาชน)จับมือ รีคัลท์ พัฒนาเทคโนโลยีเพิ่มผลผลิต ยกระดับคุณภาพเกษตรกรไทย…

Read more

สภาอุตสาหกรรมเชียงใหม่ จับมือ ศูนย์ส่งเสริมอุตสาหกรรมภาคที่ 1 จัดงาน “หัตถกรรมของขวัญ ของที่ระลึก ครั้งที่ 29 ”(Gift Fair 2019) 29 พ.ย.– 8 ธ.ค.

สภาอุตสาหกรรมจังหวัดเชียงใหม่ จับมือ ศูนย์ส่งเสริมอุตสาหกรรมภาคที่ 1  จัดงาน  “หัตถกรรมของขวัญ ของที่ระลึก ครั้งที่ 29 ”(Gift Fair 2019)  29 พ.ย.–  8 ธ.ค.62 หวังยกระดับงานหัตถกรรมภูมิภาคโกอินเตอร์  พร้อมเป็นเวทีให้กลุ่มผู้ประกอบการ Startup ได้สร้างโอกาสด้านการตลาด พาเหรดขบวนสินค้าของขวัญ ของฝากกว่า 400 บูท ให้เลือกซื้อจุใจในราคาโรงงาน คาดเงินสะพัดกว่า 40 ล้าน…

Read more

กระตุ้นเศรษฐกิจฐานราก ผ่านกิจกรรม “ชิม ช้อป ใช้ แอ่วเจียงใหม่ รับลมหนาว”

ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำนายกรัฐมนตรี (ปฏิบัติงานกระทรวงการคลัง) ลงพื้นที่ตลาดวโรรส เชิญชวนประชาชนใช้จ่ายผ่านแอพเป๋าตัง เพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจฐานราก ช่วงส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ ในกิจกรรม “ชิม ช้อป ใช้ แอ่วเจียงใหม่ รับลมหนาว”…

Read more

ชวนเที่ยวงาน “เปิดเมิงไต”ครั้งที่ 12 @ แม่ฮ่องสอน

กาลครั้งหนึ่งที่ต้องมา งาน”เปิดเมิงไต”  ณ ศูนย์ไทใหญ่ศึกษา ตำบลจองคำ อำเภอเมือง จังหวัดแม่ฮ่องสอน 6-10 ธ.ค. 2562 นี้…

Read more

ไนท์ซาฟารี พร้อมรับลมหนาว เสริมมาตรการดูแลสุขภาพและให้ความอบอุ่นแก่สัตว์

เชียงใหม่ไนท์ซาฟารี พร้อมรับลมหนาว เสริมมาตรการดูแลสุขภาพและให้ความอบอุ่นแก่สัตว์…

Read more

หญ้า “ฮียุ่ม” หรือหญ้ารีแพร์ สรรพคุณเลิศอดีตครูตชด.นักคิดค้นทำเครื่องสำอางชลอวัย

หญ้ารีแพร์สกัดเอาสารสำคัญออกมาเป็นครีมบำรุงผิวหน้าชลอวัย จากการเรียนรู้การสกัดทางวิทยาศาสตร์ อดีตครูตชด.นำมาพัฒนาทำผลิตภัณฑ์บำรุงผิว…

Read more

สายชอบจุ่มไม่ควรพลาด!!! “เสน่ห์ชายน้ำ” ภูมิใจเสนอ “ปลาจุ่มรสแซบ” แก้หนาว เริ่มอร่อย 1 ธ.ค.นี้

ร้านอาหาร“เสน่ห์ชายน้ำ” เชียงใหม่ ภูมิใจนำเสนอ “ปลาจุ่มรสแซบ” แก้หนาว เริ่มอร่อย 1 ธันวาคมนี้…

Read more

เชิญร่วมทำบุญใหญ่ 1 ปี 1 ครั้งเป็นเจ้าภาพอุปถัมภ์คณะพระธุดงค์ธรรมะห่มดอย จาริกประกาศเผยแผ่พระพุทธศาสนา บนดอยถิ่นทุกรกันดาร ปีที่ 5

เชิญร่วมทำบุญใหญ่ 1 ปี 1 ครั้งเป็นเจ้าภาพอุปถัมภ์คณะพระธุดงค์ธรรมะห่มดอย จาริกประกาศเผยแผ่พระพุทธศาสนา บนดอยถิ่นทุกรกันดาร ปีที่ 5 (1 แชร์ 1 พลังบุญ เพื่อเป็นกุศลแก่ชีวิต) เป็นการเดินไปตามป่าเขา รวมระยะทางกว่า 300 กิโลเมตร ออกเดินธุดงค์ระหว่างวันที่ 29 พฤศจิกายน- จนถึงเดือนธันวาคม 2562 นี้…

Read more

ร้านนวดไทยเริ่มขาดแคลนหมอนวดหญิงไหลออกนอกและภาพลบมักถูกมองแฝงขายบริการทางเพศ

ร้านนวดไทยเริ่มขาดแคลนหมอนวดหญิงไหลออกนอกและภาพลบมักถูกมองแฝงขายบริการทางเพศ ส่งผลให้หมอนวดผู้หญิงไม่ค่อยนิยมทั้งที่ได้รับการส่งเสริมผลักดันเป็นมรดกของไทย ขณะที่ร้านนวดพร้อมเปิดสอนฟรีเพื่อส่งเสริมอาชีพที่มีคุณค่าของไทย…

Read more