มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ผนึกกำลัง สสว. ผลัดดันผู้ประกอบการ SMEs ภาคเหนือ เชื่อมโยงธุรกิจกับบริษัทคู่ค้า ในกิจกรรม Northern Business Matching

มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมกับ สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) ผนวกกำลังผลักดันผู้ประกอบการ SMEs ภาคเหนือกว่า 168 ราย ที่เข้าร่วมกิจกรรมพัฒนาผู้ประกอบการภายใต้ 4 โครงการ หนุนกำลังเดินหน้าต่อเพื่อเชื่อมโยงธุรกิจกับบริษัทคู่ค้าทั้งในประเทศและต่างประเทศ ในกิจกรรม Northern Business Matching ภายใต้การดำเนินงานโดยศูนย์นวัตกรรมและการจัดการความรู้ วิทยาลัยศิลปะ สื่อ และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่…

Read more

ผู้แข่งขันคึกคัก ร้านไวท์เฮ้าส์ เชียงใหม่ ใจป้า !!! เพิ่มเงินรางวัล โครงการ White House Fun Fan Challenge “ขออภัย…ที่เราไม่มีเพลงใหม่ๆให้ร้อง”

จากที่ร้านไวท์เฮ้าส์เชียงใหม่ ร่วมกับ CMFB ได้จัดงานแถลงข่าว White House Fun Fan Challenge ให้ผู้สนใจส่งคลิปเข้ามาร่วมแข่งขันร้องเพลงสตริงไทย ยุค 70-90 กับทางเพจของร้าน เมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา ได้มีแฟนเพลงเก่าเข้าร่วมกิจกรรมมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง ทางผู้บริหารร้านไวท์เฮ้าส์จึงเพิ่มเงินรางวัลให้โครงการนี้อีก 2 รางวัลนั่นคือรางวัล Popular Vote อันดับ 2 และอันดับ 3 เพื่อให้ผู้ที่เข้าแข่งขันมีโอกาสได้รับรางวัลจากโครงการนี้มากยิ่งขึ้น ทั้งจากความสามารถของการร้องและจากที่มียอด Like จานวนมาก ซึ่งสรุปรางวัลของโครงการนี้คือ…

Read more