ชวนฉลองครบรอบ 1 ปี The Barn Steak House เชียงใหม่ พบเมนูใหม่แสนอร่อยกว่า 40 เมนู พร้อมโปรโมชั่นสุดคุ้ม ภายใต้บรรยากาศหมู่บ้านลึกลับไดโนเสาร์สุดแปลกแห่งเดียวในเชียงใหม่

The Barn Steak House ร้านอาหารสไตล์ยุโรป ผสมผสานอาหารไทย ตั้งอยู่ภายในหมู่บ้านลึกลับไดโนเสาร์ (Hidden Village) สถานที่ท่องเที่ยวในรูปแบบฟาร์มเลี้ยงสัตว์ และสวนไดโนเสาร์ที่แรกและที่เดียวในเชียงใหม่ ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีกับการให้บริการรูปแบบบุฟเฟต์สเต็ก ในราคาสุดคุ้มเพียง 259 บาท (199 บาท สำหรับผู้สูงอายุ 60 ปีขึ้นไป 129 บาท สำหรับเด็กสูงไม่เกิน 130 ซม. และฟรีสำหรับเด็กสูงไม่เกิน 100 ซม.) ที่นี่เน้นความคุ้มค่าทั้งคุณภาพและบริการ พร้อมอาหารหลากหลาย รวมถึงบรรยากาศภายในสวนแสนร่มรื่น ซึ่งได้เปิดให้บริการมาครบ 1 ปีแล้ว

ในวาระครบรอบ 1 ปี ในเดือนกรกฎาคม 2562 นี้ …

Read more

กลุ่มผู้ผลิตข้าวโพดหวาน สมาคมผู้ผลิตอาหารสำเร็จรูป รับมือ ​หนอนกระทู้ข้าวโพดลายจุด

กลุ่มผู้ผลิตข้าวโพดหวาน สมาคมผู้ผลิตอาหารสำเร็จรูป รับมือ​หนอนกระทู้ข้าวโพดลายจุด (Fall Armyworm-FAW) ระบาดเกือบทั่วประเทศ…

Read more

ฉลองเปิดร้านใหม่ Keds Store สาขาเมญ่า ลดสูงสุดถึง 50%

Keds แบรนด์รองเท้าผ้าใบแฟชั่น ฉลองเปิดร้านใหม่ Keds Store สาขาเมญ่า ลดสูงสุดถึง 50% ตั้งแต่วันที่ 26 – 30 มิถุนายน 2562 ที่ร้าน Keds ชั้น G ศูนย์การค้า เมญ่า ไลฟ์สไตล์ ช้อปปิ้ง เซ็นเตอร…

Read more

“เปิดประสบการณ์ใหม่กับ ‘รองเท้าหายใจได้’ ที่เจอ็อกซ์ (GEOX) สาขาเมญ่าฯ”

เปิดประสบการณ์ใหม่กับ รองเท้าหายใจได้‘ ที่เจอ็อกซ์ (GEOX) สาขาเมญ่า องเท้าสัญชาติอิตาเลียน ที่โดดเด่นด้วยคอนเซปต์ “รองเท้าหายใจได้” เนื่องจากสามารถระบายอากาศและป้องกันน้ำได้อย่างมีประสิทธิภาพ จากเทคโนโลยีการระบายอากาศที่พื้นรองเท้า 

Read more