กาดสวนแก้ว เอาใจแฟนๆ จัดงาน Kad Suan Kaew FANMEET #1 สวนสนุกแห่งความฟิน…กับศิลปินสุดฮอต

กาดสวนแก้ว มอบความสุข รอยยิ้ม และความประทับใจให้ลูกค้า จัดงาน Kad Suan Kaew FANMEET #1  พร้อมทั้งได้ใกล้ชิดกับศิลปินที่ชื่นชอบ ร่วมสนุกกับกิจกรรมที่ได้จัดขึ้น ซึ่งการจัดงานในครั้งแรกนี้ถือเป็นการเริ่มต้นอย่างยิ่งใหญ่ เพราะได้ 2 หนุ่มสุดฮอตที่มีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมาก  เจมส์ ธีรดนย์  ที่มีความ Unique  ในเรื่องของแฟชั่นการแต่งตัวและไอซ์ พาริส  หนุ่มลูกครึ่ง เสน่ห์เหลือล้น  ที่จะมาร่วมในกิจกรรม  Kad Suan Kaew FANMEET #1 ในครั้งนี้…

Read more

จังหวัดแพร่และอุตสาหกรรมจังหวัดแพร่ ขอเชิญร่วมงาน PHRAE Young Designer ep.1 19 มิย.นี้

ในวันที่ 19 มิถุนายน 2562 ตั้งแต่เวลา 10.00 – 20.30 น. ณ กาดสามวัย
ภายในงานชมนิทรรศการผลงาน Young Designer จังหวัดแพร่ ตื่นตากับแฟชั่นโชว์ 20 Collection รับชมการแสดงจากศิลปินชื่อดัง “กระต่าย – I CAN SEE YOUR VOICE” ร่วมลุ้นไปกับการประกวด Phare Young Design Contest 2019 รอบออดิชั่น ช้อปสินค้าแฟชั่นจากผู้ผลิตโดยตรงของจังหวัดแพร่
Read more

ออมสิน กระตุ้น SMEs เชียงใหม่  จัดงาน “Together, We’re Strong” หอการค้ารวมพลัง ออมสินยกระดับ SMEs ไทย

เมื่อวันที่ผ่านมา ณ ห้องลานนาแกรนด์บอลรูม โรงแรมแชงกรีล่า เชียงใหม่ ธนาคารออมสิน ได้จัดงาน  “Together, We’re Strong” หอการค้ารวมพลัง ออมสินยกระดับ SMEs ไทย ขึ้น เพื่อ สร้างความสัมพันธ์ระหว่างธนาคารออมสิน กลุ่มผู้ประกอบการSMEs และหน่วยงานพันธมิตรในพื้นที่ภาคเหนือ โดยมี ดร.ชาติชาย พยุหนาวีชัย ผู้อำนวยการธนาคารออมสิน ให้การต้อนรับ นายวิรุฬ พรรณเทวี รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ ประธานในพิธี และนายวโรดม ปิฏกานนท์ ประธานหอการค้าจังหวัดเชียงใหม่ พร้อมกันนี้ได้มีการบรรยายโดย นายพูลสวัสดิ์ เผ่าประพันธ์ ผู้อำนวยการศูนย์นวัตกรรม กลุ่มธุรกิจ บริษัท ซีพีออลล์ จำกัด (มหาชน)…

Read more