องค์การสวนสัตว์ ประชุมร่วมไนท์ซาฟารี เพื่อเตรียมเปลี่ยนถ่ายโอนย้ายสังกัดตามคำสั่งยุบเลิกสำนักงานพัฒนาพิงคนคร

องค์การสวนสัตว์โดย ท่านผู้อำนวยการองค์การสวนสัตว์ คุณเบญจพล นาคประเสริฐ เป็นประธานในการประชุมร่วมฯ ระหว่าง องค์การสวนสัตว์ และ เชียงใหม่ไนท์ซาฟารี ในวาระ(ขั้นตอน) การเปลี่ยนถ่ายโอนย้ายต้นสังกัดของเชียงใหม่ไนท์ซาฟารี …

Read more

อย่าลืม!!! กับบัตรสมาชิกสวนสัตว์ ที่ให้คุณได้มากกว่า คุ้มสุดคุ้ม, จ่ายแค่ครั้งเดียว แต่เข้าชมสวนสัตว์กี่ครั้งก็ได้

อย่าลืม!!! กับบัตรสมาชิกสวนสัตว์ ที่ให้คุณได้มากกว่า

คุ้มสุดคุ้ม, จ่ายแค่ครั้งเดียว แต่เข้าชมสวนสัตว์กี่ครั้งก็ได้(ตามเงื่อนไขของบัตรแต่ละประเภทที่ท่านเลือกซื้อ)
สนใจติดต่อการตลาด โทร. + ไลน์ไอดี : 082 1901 818…

Read more

ไนท์ซาฟารี เร่งตรวจสอบสาเหตุของอุบัติเหตุรถรางนำเที่ยวชนกัน เป็นเหตุให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยหลายราย พร้อมให้การช่วยเหลือเยียวยานักท่องเที่ยวที่ประสบเหตุอย่างเร่งด่วน

นายอนุชา ดำรงมณี กรรมการบริหาร ปฏิบัติหน้าที่แทนผู้อำนวยการสำนักงานพัฒนาพิงคนคร ได้ชี้แจงข้อเท็จจริงที่เกิดขึ้นในช่วงค่ำของวันที่ 4 พฤษภาคม 2562 ที่ผ่านมา เกิดอุบัติเหตุรถรถรางนำเที่ยวโซนเพรดดิเตอร์พราวน์ ส่วนแสดงสัตว์กินเนื้อ ของเชียงใหม่ไนท์ซาฟารี ขบวนที่ 33 ชนท้ายกับรถขบวนที่ 16 ระหว่างใกล้สถานีจุดจอดรับนักท่องเที่ยวนั้น สาเหตุเบื้องต้น อยู่ระหว่างการตรวจสอบจากทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้อง ซึ่งจากเหตุการณ์ในอุบัติเหตุดังกล่าว ทำให้รถรางนำชม เกิดการชนท้ายกันขึ้นและเกิดแรงกระแทกจากตัวรถและส่วนพ่วง จึงทำให้มีผู้บาดเจ็บ จำนวน 38 คน เชียงใหม่ไนท์ซาฟารีได้ประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัยอำเภอหางดง เข้ารับผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาล โดยผู้บาดเจ็บส่วนใหญ่บาดเจ็บเล็กน้อยถึงปานกลาง ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้นำส่ง รพ.เชียงใหม่ใกล้หมอ และ รพ.เชียงใหม่ราม ซึ่งเชียงใหม่ไนท์ซาฟารีรับผิดชอบในการดูแลค่ารักษาพยาบาลทั้งหมด…

Read more

SUN พร้อมบุก!! THAIFEX 2019 เปิดตัวสินค้าใหม่ตอกย้ำเทรนด์รักสุขภาพ

บริษัท ซันสวีท จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ข้าวโพดหวาน ในเมืองไทยกว่า 30 ปี จัดใหญ่ยกทัพผลิตภัณฑ์ข้าวโพดหวานและสินค้าใหม่ภายใต้แบรนด์ KC จากโรงงานส่งตรงไปร่วมออกบูธในงานแสดงสินค้าอาหารและเครื่องดื่มที่ใหญ่สุดในอาเซียน …

Read more