ผอ.สสว. เข้าพบและหารือผู้ว่าฯ เชียงใหม่ เพื่อสร้างเครือข่ายเชิงรุกช่วยเหลือ SME ไทย

เมื่อวันที่ 8 มีนาคม 2562 นายสุวรรณชัย โลหะวัฒนกุล ผู้อำนวยการสำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) เข้าเยี่ยมคาราวะ นายศุภชัย เอี่ยมสุวรรณ ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่  ณ ศาลากลางจังหวัดเชียงใหม่ เพื่อสร้างความร่วมมือแบบบูรณาการ การส่งเสริม SME ของหน่วยงานต่างๆ ในพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่ กับศูนย์ให้บริการ SME ครบวงจร (ศูนย์ OSS) ของ สสว. รวมทั้งเพื่อเป็นศูนย์กลางเชื่อมโยงผู้ประกอบการ SME กับหน่วยงานสนับสนุนภาครัฐและภาคีเครือข่าย การให้บริการผู้ประกอบการ รวมถึงการสนับสนุนภารกิจของ สสว. ให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น โดยมีเป้าหมายในการส่งเสริม และสนับสนุนผู้ประกอบการ SMEs ตามนโยบายรัฐบาล และตอบสนองภารกิจของ สสว. ได้อย่างมีประสิทธิภาพ…

Read more

สวนสัตว์เชียงใหม่เฮต้อนรับสมาชิกใหม่ลูกฮิปโปน้อยแสนน่ารัก พร้อมเปิดให้ชมความน่ารักแล้ววันนี้

สวนสัตว์เชียงใหม่เฮรับปิดเทอม ต้อนรับสมาชิกเกิดใหม่ล่าสุด คือ ลูกฮิปโปโปเตมัส เพิ่งลืมตาดูโลก เมื่อวันที่ 7 มีนาคม 2562 ณ ส่วนจัดแสดงฮิปโปโปเตมัส สวนสัตว์เชียงใหม่ ชวนนักท่องเที่ยวชมความน่ารักได้แล้ววันนี้…

Read more

“KC” ร่วมนำเสนอข้อมูลแก่นักลงทุนในงานบริษัทจดทะเบียนพบผู้ลงทุน “Opportunity Day”

บริษัท ซันสวีท จำกัด (มหาชน) หรือ SUN ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ข้าวโพดหวาน ภายใต้ตราสินค้า “KC” ร่วมนำเสนอข้อมูลแก่นักลงทุนในงานบริษัทจดทะเบียนพบผู้ลงทุน “Opportunity Day” …

Read more

โอเคเบตง ชวนเที่ยวมหกรรมท่องเที่ยวอเมซิ่งเบตง ยกของดีของเด่นจากใต้สุดแดนสยาม มาให้ชาวเชียงใหม่ได้ชมชิมช้อปแล้ววันนี้

จังหวัดยะลา จัดกิจกรรม “มหกรรมท่องเที่ยวอเมซิ่งเบตง 2019” คัดสรรผู้ประกอบการสินค้า OTOP จังหวัดยะลาระดับพรีเมียมกว่า 40 ราย มาออกร้านให้ชาวเชียงใหม่ได้เลือกชม ชิม ช้อป สินค้าคุณภาพจากเมืองใต้สุดแดนสยาม เพื่อเสริมสร้างภาพลักษณ์ที่ดีและประชาสัมพันธ์การท่องเที่ยวจังหวัดยะลา และสร้างความเชื่อมั่นให้กับนักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างชาติในพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่และใกล้เคียง ในระหว่างวันที่ 7 – 11 มีนาคม 2562 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัลเชียงใหม่ ภายในพิธีเปิดได้รับเกียรติจาก นายวรเชษฐ พรมโอภาษ รองผู้ว่าราชการจังหวัดยะลา เป็นประธานในพิธีเปิดเมื่อวันที่ 8 มีนาคม 2562…

Read more

เชียงใหม่ ดึงทุกภาคส่วนร่วมจัดงานป๋าเวณีปี๋ใหม่เมืองอย่างยิ่งใหญ่ โดยจะตกแต่งคูเมืองให้เป็นถนนสายวัฒนธรรม

จังหวัดเชียงใหม่ ดึงทุกภาคส่วนร่วมจัดงานป๋าเวณีปี๋ใหม่เมืองอย่างยิ่งใหญ่ โดยจะตกแต่งคูเมืองให้เป็นถนนสายวัฒนธรรม ด้าน ผู้ว่าฯ เชียงใหม่ กำชับสงกรานต์ปีนี้ต้องปลอดแอลกอฮอล์ เพื่อสร้างความสุขให้แก่ชาวเชียงใหม่ทุกคน…

Read more