เปิดแล้ว มิติใหม่แห่งการเสพงานศิลปะและทานอาหารมื้ออร่อยภายใต้บรรยากาศงานอาร์ทที่ “ทองมา สตูดิโอ” วันนิมมาน

เปิดอย่างเป็นทางการ Grand Opening Thongma Studio at one Nimman Cafe’ & Restaurant มิติใหม่ของการเสพงานศิลปะ ทานอาหารมื้ออร่อยตกแต่งสวยงาม จิบกาแฟและการพักผ่อนแบบมีไลฟ์สไตล์ใจกลางเมืองเชียงใหม่ แกลลอรี่งานปั้นผลงานของคุณจำเนียร ทองมา (เจ้าของร้าน) เพียงชิ้นเดียวในโลก ภายในงานเป็นไปอย่างสนุกสนานเป็นกันเอง พบมินิคอนเสิร์ต คุณอุ๊ หฤทัย พร้อมอาหารเครื่องดื่มมากมาย เชิญสัมผัสบรรยากาศดีๆแบบนี้ได้ที่ร้าน ทองมา สตูดิโอ สาขา วันนิมมาน…

Read more

ชวนมา ตามรอยละครดัง “รักกันพัลวัน” ที่เข้ามาถ่ายทำภายในสวนสัตว์เชียงใหม่กันครับ

อีกหนึ่งสถานที่ ที่มีความสวยงามเป็นธรรมชาติ จนได้รับเลือกจากกองถ่ายละครดังฯ คือ หอคอยชมวิวและสะพานเดินชมสัตว์ ที่บริเวณสวนกวางต่างประเทศครับ…

Read more

สวนสัตว์เชียงใหม่รับการตรวจประเมินมาตรฐานด้านการท่องเที่ยว

วันที่ 22 มกราคม 2562 เวลา 9.30 น. นายวุฒิชัย ม่วงมัน ผู้อำนวยการสวนสัตว์เชียงใหม่ พร้อมคณะผู้บริหารและพนักงาน ร่วมให้การต้อนรับคณะผู้ตรวจประเมินมาตรฐานด้านการท่องเที่ยว จากหน่วยงานผู้เชียวชาญทางด้านมาตรฐานการท่องเที่ยว, ทั้งนี้เพื่อเป็นการประเมินและ เพื่อเป็นการยกระดับและปรับระดับมาตรฐานการให้บริการนักท่องเที่ยวของสวนสัตว์เชียงใหม่…

Read more

สวนสัตว์เชียงใหม่ ร่วมงานสภากาแฟ เวียงเจ็ดลิน ที่ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

วันที่ 29 มกราคม 2562 คุณวุฒิชัย ม่วงมัน ผู้อำนวยการสวนสัตว์เชียงใหม่ พร้อมด้วยผู้บริหารสวนสัตว์เชียงใหม่ ร่วมงานประชุมสภากาแฟ เวียงเจ็ดลิน ครั้งที่ 4/2562 ร่วมกับหัวหน้าส่วนราชการต่างๆ ใน จ.เชียงใหม่ ณ ลานสักข้างศาลาธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่…

Read more