ลอดซุ้มมังกร มอบอั่งเปาให้เหล่าปลา เอาฤกษ์ เอาชัย รับตรุษจีน ที่เชียงใหม่ ซู อควาเรียม

เชียงใหม่ ซู อควาเรียม ต้อนรับตรุษจีน จัดซุ้มมังกรตัวใหญ่ ต้อนรับนักท่องเที่ยวชาวจีน และคนไทยเชื้อสายจีน ที่หลั่งไหลมาเที่ยวในช่วงเทศกาลตรุษจีนนี้ เชิญชวนมาลอดซุ้มมังกร เพื่อความเป็นสิริมงคล รับโชค เฮงๆๆ ตลอดปี…

Read more

Grand Opening อย่างยิ่งใหญ่ EVEANDBOY สาขาแรกของภาคเหนือ!! ที่ MAYA Lifestyle Shopping Center

เปิดแล้วอย่างยิ่งใหญ่ EVE AND BOY สาขาแรกของภาคเหนือ ชั้น 2 ศูนย์การค้า เมญ่า ไลฟ์สไตล์ ช้อปปิ้ง เซ็นเตอร์ เมื่อวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2562 ที่ผ่านมา ลูกค้าได้ฟินกับโปรแรงลดสูงสุดกว่า 50% พร้อมช้อปให้มันส์สะใจ!! กับกองทัพเครื่องสำอางและไอเทมความงามเด็ด ๆ กว่า 1,000 แบรนด์จากทั่วทุกมุมโลก อาทิ M.A.C, Urban Decay, Benefit, Bobbi Brown, Estee Lauder, NYX, Mamonde, Laneige, Moonshot และแบรนด์ชั้นนำอีกมากมายนับไม่ถ้วน พลาดไม่ได้กับ …

Read more

ออฟฟิศเมท เชียงใหม่ โฉมใหม่! เป๊ะ ปังทุกตารางนิ้ว พร้อมตอบโจทย์ทุกธุรกิจ

ออฟฟิศเมท เชียงใหม่ โฉมใหม่ เป๊ะปังทุกตารางนิ้วทั้ง 2 สาขา คือ เซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต และ เซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ พร้อมตอบโจทย์ทุกธุรกิจแล้ววันนี้ ด้วยสินค้าอุปกรณ์สำนักงาน ไอที เฟอร์นิเจอร์ และสินค้าและบริการเพื่อธุรกิจต่างๆ แบบครบและจบในที่เดียว รองรับการดำเนินธุรกิจทุกประเภทและองค์กรทุกขนาด พร้อมอัพลุคใหม่ ให้ผู้ประกอบการเชียงใหม่ช้อปสะดวกและเพลิดเพลินได้ทุกวัน

Read more