Mi Store เปิดสาขาใหม่อย่างเป็นการแล้ววันนี้ บนชั้น 3 เซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่

แฟนสลิ้งค์ คอมมูนิเคชั่น ผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์แบรนด์ Mi ในประเทศไทย เปิด Mi Store สาขาใหม่อย่างเป็นทางการ บนชั้น 3 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ เพื่อขยายกลุ่มลูกค้าในพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่ที่มีจำนวนเพิ่มมากขึ้น พร้อมชูจุดเด่นด้านคุณภาพของสินค้าในราคาสบายกระเป๋าที่ทุกท่านสามารถเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้…

Read more

จังหวัดลำพูนจัดงาน “เปิดม่านเมืองลำพูน” หมู่บ้านท่องเที่ยว OTOP นวัตวิถี

จังหวัดลำพูนจัดงาน “เปิดม่านเมืองลำพูน” หมู่บ้านท่องเที่ยว OTOP นวัตวิถี ชูผลงานผลิตภัณฑ์ของดี 33 หมู่บ้าน หวังกระตุ้นการท่องเที่ยว สร้างชื่อและรายได้ให้จังหวัด…

Read more

“เนเชอรัล เบฟ” เปิดตัวเครื่องดื่มลำไยสกัดเข้มข้น P80 ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพสู่ผู้บริโภคชาวเหนือ

“เนเชอรัล เบฟ” ขึ้นเหนือเปิดตัวเครื่องดื่มลำไยสกัดเข้มข้น P80 ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพจากตำรายาจีน 500 ปี แนะนำสู่ผู้บริโภคชาวเชียงใหม่และชาวเหนือ ตั้งเป้ายอดขายปีแรก 1,000 ล้านบาท พร้อมดันผลิตภัณฑ์เป็น Global Brand ในตลาดสากล…

Read more

บสย. เผยผลประกอบการ 3 ไตรมาส หนุน SMEs เข้าถึงสินเชื่อ 6.7 หมื่นล้าน

บรรษัทประกันสินเชื่ออุตสาหกรรมขนาดย่อม (บสย.) รายงานผลดำเนินงานค้ำประกันสินเชื่อ 3 ไตรมาส หนุนผู้ประกอบการเข้าถึงสินเชื่อในระบบกว่า 67,000 ล้านบาท มอบนโยบาย เร่งยอดค้ำฯ โค้งสุดท้าย ขับเคลื่อนเศรษฐกิจ ดัน SMEs ทุกกลุ่มเป้าหมายเข้าถึงสินเชื่อ  …

Read more

ดาราคอสเมติกส์ เอาใจโอตะชาวเหนือ พา BNK48 มาพบแฟนๆ ในงาน Thank You Party ดาราคอสเมติกส์

ดารา คอสเมติกส์ ร่วมกับ มีโชคพลาซ่า จัดงานThank You Party นำ BNK48 กลุ่มนักร้องที่เรียกกรี๊ด จากวัยรุ่นไปแบบล้นหลาม เมื่อไปเล่นคอนเสิร์ตที่ไหน ผู้คนตามมาคับคั่ง มาพบปะแฟนเพลงชาวเชียงใหม่ ในวันที่ 8 พฤศจิกายน 2561 ตั้งแต่เวลา 17.00น. ณ ลานจอดรถหน้า ดารา คอสเมติกส์ สาขามีโชคพลาซ่า เชียงใหม่ …

Read more

ซันสวีท จำกัด (มหาชน) ให้การต้อนรับ) รองเลขาธิการพรรคคอมมิวนิสต์ สาธารณรัฐสังคมนิยมเวียดนาม

บริษัท ซันสวีท จำกัด (มหาชน) ให้การต้อนรับ) รองเลขาธิการพรรคคอมมิวนิสต์ สาธารณรัฐสังคมนิยมเวียดนาม…

Read more

บ้านแม่ข่องกลาง อำเภอสันป่าตอง เชียงใหม่ เปิดหมู่บ้านชุมชนท่องเที่ยว OTOP นวัตวิถี

อำเภอสันป่าตอง จังหวัดเชียงใหม่ เปิดหมู่บ้านชุมชนท่องเที่ยว OTOP นวัตวิถี “บ้านแม่ข่องกลาง” เพื่อประชาสัมพันธ์ ให้เป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลาย และสร้างรายได้ให้เกิดขึ้นกับชุมชน ณ ลานหน้าวัดอินทวิชัย…

Read more

Grand Canyon Water Park สวนน้ำระดับแนวหน้าของเชียงใหม่ เปิดตัวเครื่องเล่นใหม่เอาใจนักท่องเที่ยว

Grand Canyon Water Park สวนน้ำระดับแนวหน้าของเชียงใหม่ ภายใต้บรรยากาศแห่งขุนเขา และสายน้ำธรรมชาติ แถลงเปิดตัว 4 เครื่องเล่นใหม่ เอาใจนักท่องเที่ยว ทั้งเครื่องเล่นแพยางเป่าลมขนาดใหญ่เท่ากับสนามฟุตบอล ให้นักท่องเที่ยวได้สนุกกับเครื่องเล่นอุปสรรคที่ต้องผ่านไปให้ได้ รวมถึงสไลด์เดอร์คู่ขนาดใหญ่ 2 ระดับ ความยาว 10 เมตรให้วัดใจ ตื่นเต้นกับซิปไลน์ 3 สถานี จำนวน 2 เส้น ความยาวกว่า 400 เมตร ลอยตัวผ่านบึงน้ำชมธรรมชาติรอบตัว และใหม่ล่าสุดที่เดียวในภาคเหนือกับ “เวคบอร์ด” ท้าท้ายนักท่องเที่ยวกับกีฬาเอ็กซ์ตรีมสุดมันส์บนผืนน้ำ พร้อมให้ข้อมูลเกี่ยวกับโปรเจคใหม่ของสวนน้ำที่กำลังจะเกิดขึ้นในอนาคต…

Read more

จังหวัดเชียงใหม่ พร้อมก้าวเข้าสู่ “เชียงใหม่เมืองดนตรี” เตรียมจัดกิจกรรมการแสดงดนตรีสากล “Music of City”

จังหวัดเชียงใหม่ จับมือหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง แถลงข่าวการจัดกิจกรรมการแสดงดนตรีสากล “Music of City” ภายใต้โครงการเชียงใหม่เมืองดนตรี เพื่อพัฒนาเมืองเชียงใหม่ให้เป็นแหล่งท่องเที่ยวทางดนตรีที่สำคัญของโลก และพัฒนาศิลปะดนตรีและการแสดงของเมืองเชียงใหม่ให้ก้าวสู่ระดับสากล…

Read more