ระเบิดศึก “ซับซีโร่ เชียงใหม่ ไอซ์สเก็ต ซีรีย์ 2018” เฟ้นหาดาวดวงใหม่มาประดับวงการไอซ์สเก็ตเมืองไทย

ซับซีโร่ ไอซ์สเก็ต คลับ จับมือ สถาบันสเก็ตน้ำแข็งเอเชีย จัดศึกประชันไอซ์สเก็ตใหญ่ที่สุดของภาคเหนือ “ซับซีโร่ เชียงใหม่ ไอซ์สเก็ต ซีรีย์ 2018 – Sub Zero Chiangmai Ice Skating Series 2018” ระหว่างวันที่ 13 – 15 กรกฎาคม 2561 ซึ่งจัดต่อเนื่องเป็นปีที่ 5 เพื่อค้นหาดาวดวงใหม่ประดับวงการไอซ์สเก็ตของเมืองไทย และเป็นการแลกเปลี่ยนประสบการณ์การเล่นไอซ์สเก็ตระหว่างสโมสรต่างๆ ชิงถ้วยรางวัลเกียรติยศจากสถาบันสเก็ตน้ำแข็งเอเชีย มีนักกีฬากว่า 150 คน จาก 3 สโมสร คือ Open Ice Imperial, …

Read more

คอนเสิร์ตการกุศล “TIANCHAI THROUGH THE YEARS”

ร่วมสร้างสรรค์และดื่มด่ำกับเสียงเพลงในค่ำคืนอันงดงามด้วยประกายเพชรและแพรภัณฑ์ที่ผู้มีเกียรติในงานสวมใส่ บรรยากาศหอมสดชื่น สำราญกับค็อกเทลสุดหรูและกรุ่นกลิ่นไวน์รสเลิศเคล้าเสียงเปียโนและเชลโล่ และประทับใจกับคอนเสิร์ตที่รวมศิลปินนักร้องระดับครูของเมืองไทย ในงานคอนเสิร์ตการกุศลฉลองปีแห่งวัยสง่างามของอาจารย์เธียรชัย สุขเที่ยง โดยได้รับเกียรติจากนายกฤษณ์ ธนาวณิช  รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่เป็นประธานในพิธี บรรยากาศเป็นไปอย่างสนุกนาน อิ่มสุข อิ่มบุญไปด้วยกัน…

Read more

คนรักพิซซ่าไม่ควรพลาด พบกับ “Pizza Fiesta” เทศกาลพิซซ่ากับเชฟระดับแชมป์โลก ที่ห้องอาหารฟาโวล่า โรงแรมเลอ เมอริเดียน เชียงใหม่

เริ่มแล้ว กับ “Pizza Fiesta” เทศกาลพิซซ่าเฟียสต้า ที่รังสรรค์เมนูพิซซ่าหลากหลายจากเชฟระดับแชมป์โลกส่งตรงจากประเทศอิตาลี มาเอาใจคนรักพิซซ่าและอาหารอิตาเลียนชาวเชียงใหม่ ที่ห้องอาหารฟาโวล่า โรงแรมเลอ เมอริเดียน เชียงใหม่ 12 – 15 กรกฎาคมนี้ ท่านจะได้พบกับเชฟบาร์บาสโซ ชาวอิตาลี ดีกรีแชมป์โลก ด้านศิลปะการควงแป้งพิซซ่า นอกจากจะได้ดื่มด่ำกับรสชาติอาหารชั้นเลิศแล้ว ยังจะได้ชมการวาดลวดลายการควงแป้งพิซซ่าให้ได้ชมกันอย่างใกล้ชิดอีกด้วย…

Read more