สวนสัตว์เชียงใหม่ สักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ภายในสวนสัตว์เพื่อความเป็นสิริมงคล

16 เมษายน 2561 เวลา 9.00 น. นายวุฒิชัย ม่วงมัน (รักษาการผู้อำนวยการสวนสัตว์เชียงใหม่) นำผู้บริหาร พนักงาน และลูกจ้างสวนสัตว์เชียงใหม่ ทำพิธีสักการะดำหัว ศาลพระพรหม ศาลตายาย และศาลพ่อปู่ เพื่อเป็นศิริมงคล และสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ในสวนสัตว์เชียงใหม่…

Read more

ททท. เชียงใหม่ เปิดตัวโครงการ “Chiang Mai Golf Festival 2018” ภายใต้โครงการ Chiang Mai Sports Festival 2018

​การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานเชียงใหม่ ร่วมกับสมาคมกอล์ฟรีสอร์ทภาคเหนือ และสนามกอล์ฟชั้นนำในจังหวัดเชียงใหม่และลำพูน กำหนดจัดโครงการส่งเสริมตลาดกอล์ฟ “Chiang Mai Golf Festival” ภายใต้โครงการ Chiang Mai Sports Festival 2018 ระหว่างวันที่ 1 พฤษภาคม – 30 มิถุนายน 2561 เพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์ และช่วยกระตุ้นให้นักกอล์ฟ และผู้รักสุขภาพเดินทางเข้ามาท่องเที่ยวในพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่ ลำพูน เพิ่มมากขึ้นในช่วงนอกฤดูกาลท่องเที่ยว (Green Season) รวมถึงช่วยสร้างรายได้ให้หมุนเวียนภายในจังหวัดและผู้ประกอบการอื่นๆ ในพื้นที่อีกด้วย

Read more

นักท่องเที่ยวนับหมื่นแห่ร่วมงานสงกรานต์อำเภอป่าซางที่จัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ ส่งเสริมการท่องเที่ยวเมืองรองให้มีความคึกคักยิ่งขึ้น

อำเภอป่าซาง จังหวัดลำพูน จัดงานสงกรานต์ประจำปี 2561 อย่างยิ่งใหญ่ ในวันที่ 15 เมษายน 2561 เป็นการสืบสานประเพณีวัฒนธรรมอันดีงามให้คงอยู่ และส่งเสริมการท่องเที่ยวเมืองรองให้มีความคึกคักและเป็นที่รู้จักของนักท่องเที่ยว ในงานมีขบวนแห่สงกรานต์จากหน่วยงานราชการ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) และทุกตำบลในอำเภอป่าซาง กว่า 10 ขบวน สร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับประชาชนและนักท่องเที่ยวนับหมื่นคนที่รอชมสองข้างทางเป็นอย่างมาก…

Read more